KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Justin Bieber khoe cận cảnh hình xăm kín người

Rate this post

lúc nhắc tới Justin Bieber, ko thể ko nói tới những hình xăm. Hiện chưa rõ số hình xăm đúng đắn của chàng trai, chỉ biết rằng nó đã vượt quá con số 60, trải dài từ cổ xuống chân của nam giới ca sĩ. Theo báo Thư hằng ngàyJustin Bieber vừa với một hình xăm bên trên cổ. cô ca sĩ người Canada coi việc tiếp tục thêm những hình xăm bên trên thân thể là một thú vui.

Biến thân thể người chơi thành một bức tranh

vào đầu tuần, Justin Bieber gây sốt khắp người lúc khoe bộ sưu tập hình xăm khủng, gây xôn xao 123 triệu người theo dõi. Instagram của tôi. Justin Bieber nói đùa rằng tới nay, những nghệ sĩ xăm mình đã ‘đầu tư’ hơn 100 giờ cho thân thể anh.

Hình xăm trước tiên của Justin Bieber – được thực hiện vào tháng 3 năm 2010 bên trên thắt sườn lưng bên trái để lưu lại sinh nhật lần thứ 16 của nam giới ca sĩ – là một con chim mòng đại dương, lấy cảm hứng từ nhà văn Richard Bach và cuốn tiểu thuyết của anh ấy. Jonathan Livingston Seagull (Tiêu đề tiếng việt nam giới: Mòng đại dương Jonathan Livingston).

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể chi chít những hình xăm - Ảnh 1

Justin Bieber vừa với một hình xăm bên trên cổ

Ảnh: INSTAGRAM

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể chi chít những hình xăm - Ảnh 2

Justin Bieber được cho là với tới 64 hình xăm

Ảnh: INSTAGRAM

lúc khoe hình xăm với độc giả, Justin Bieber đã cầm máy từ bên dưới lòng bàn chân lên bên trên, mở màn khoe hình xăm chúa Jesus bên trên bắp chuối trái. Tiếp tới là dòng chữ ‘Better At 70’ (tạm dịch: Tốt hơn ở tuổi 70) được xăm ngay bên trên đùi trái của giọng ca. ‘Đứa ốm xíu’. Chuyển sang cánh tay của tôi, Justin Bieber khoe hình xăm một hiệp sĩ thời trung thế kỉ, bên bên dưới là chữ ‘Believe’ và hình xăm mắt của mẹ nam giới ca sĩ.

Ngoài ra, Justin Bieber còn khoe hình xăm con cú hoàn thành vào tháng 10/2012, một con đại bàng ngay bên dưới dòng chữ ‘Son Of God’ (tạm dịch: Con của Chúa), nhì hình xăm súng sáu, huê hồng, đồng hồ thời trang và chữ ‘Trust’.

\N

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể chi chít những hình xăm - ảnh 3

Justin Bieber khoe bộ sưu tập hình xăm bên trên thân thể vào trong ngày 30 tháng 12 năm 2019

Ảnh: INSTAGRAM

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể chi chít những hình xăm - Ảnh 4

Hình xăm nhì khẩu súng sáu với dòng chữ ‘MAKE EM PAY’

Ảnh: INSTAGRAM

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể chi chít những hình xăm - Ảnh 5

Justin Bieber coi việc tiếp tục thêm những hình xăm bên trên thân thể là một thú vui

Ảnh: INSTAGRAM

Vài ngày trước lúc lộ hình xăm bên trên mạng xã hội, Justin Bieber hứa hứa hẹn sẽ đoạt được làng nhạc quốc tế 2020, mở màn với single Ngon sau một thời kì dài “ngủ yên” trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với chân dài Hailey Baldwin. độc giả đang rất nô nức kì vọng sự trở lại của Justin Bieber, do 4 năm sau thành công vang dội của mục tiêu (2015), anh ấy vẫn chưa sinh sản bất kỳ album nào.

Ngoài ra, một tour diễn vào mùa hè năm 2020 đã được Justin Bieber lên kế hoạch, mở màn từ thời điểm ngày một/5 tại Seattle và kết thúc vào trong ngày 26/9 tại New Jersey. Theo tiến công giá của một số trong những trang báo chí quốc tế, đây rất với thể là chuyến lưu diễn hoành tá tràng, quy mô nhất trong sự nghiệp của giọng ca.Xin lỗi’. Ngoài ra, với thông tin ngôi sao sáng người Canada sẽ sớm trình làng loạt phim tài liệu về chặng đường nghệ thuật của cô.

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể chi chít những hình xăm - Ảnh 6

4 năm sau thành công vang dội của mục tiêuJustin Bieber chưa sinh sản album nào

Ảnh: WIRE IMAGE

Justin Bieber khoe cận cảnh cơ thể chi chít những hình xăm - Ảnh 7

Justin Bieber dành toàn bộ thời kì để chăm sóc cô vợ xinh xinh Hailey

Ảnh: TMZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *