KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Con cháu nhiều người thích đặt trong nhà vì sao hao tài tốn của.

Rate this post

Bàn ăn với góc nhọn

Theo quan niệm phong thủy, góc bàn ăn càng nhọn thì sát khí càng to. Bàn ăn hình tam giác là loại với những góc nhọn, giống như những mũi tên chĩa vào người. Vì vậy, đây là mẫu bàn được xếp vào loại đại kỵ trong phong thủy vì được cho là sẽ khiến cho cho gia đình bất hòa, liên quan tới sức khỏe của những member trong gia đình. Ngoài ra, tậu bàn ăn hình tam giác còn liên quan tới tài lộc, tiền tài vào nhà.

phong thủy

Đối với những bàn ăn với đường nét lượn sóng, tuy ko tuân theo quan niệm truyền thống nhưng vẫn hoàn toàn với thể sử dụng được vì nó ko tồn tại góc nhọn.

Bàn ăn quá to

với người thích khoảng ko quý phái lại thích bàn ăn to, hoàn toàn với thể dễ chịu sắp xếp đồ ăn lên bên trên. song, lúc tậu lựa bàn ăn, gia chủ cũng cần lưu ý tới kích thước của bàn và diện tích của phòng ăn. Nếu phòng ăn thoáng rộng, gia chủ trọn vẹn hoàn toàn với thể đặt những loại bàn to. song, với những ngôi nhà với diện tích nhỏ, sử dụng bàn ăn quá to sẽ gây mất diện tích và cản trở phong thủy của gia đình.

Số ghế đặt ở bàn ăn là số lẻ.

lúc thắp hương, người ta thường chuộng số lẻ (dâng hương, cắm hoa số lẻ) vì nó tượng trưng cho phần âm. Còn việc sắp xếp bàn ăn trong gia đình thì số lượng ghế xếp vào bàn thường phải là số chẵn. ko gian trong gia đình cần được quây quần, ấm êm và với đôi thường tốt hơn là đi một mình. Vì vậy, số lượng ghế đi cùng bàn ăn là số chẵn được cho là sẽ đưa tới nhiều điều tốt lành cho gia đình, tình cảm của những member trong gia đình sẽ tốt xinh hơn.

style-thuy-ban-an-03

Bàn ăn được đặt đối diện với bếp

Đặt bàn ăn đối diện với bếp nấu cũng chính là một trong những đại kỵ trong phong thủy. khá nóng và khói tỏa ra từ bếp sẽ ko tốt cho sức khỏe của những member trong gia đình. Theo phong thủy, nó sẽ khiến cho cho loài người cảm nhận thấy bức bối, ko dễ chịu, dễ cáu gắt vô cớ. Vì vậy, gia chủ ko nên kê bàn ​​ăn đối diện với bếp.

Bàn ăn bên dưới xà nhà

Bàn ăn đặt bên dưới xà nhà cũng chính là một điềm xấu trong phong thủy. Việc đặt bàn ăn như vậy sẽ khiến cho cho những member trong gia đình cảm nhận thấy bị áp bức, ko dễ chịu. Người ngồi ăn sẽ cảm nhận thấy bất an. Lỗi phong thủy này khiến cho cho gia đình bất hòa, những member trong gia đình luôn luôn cảm nhận thấy lo lắng, mỏi mệt.

rất tốt, gia chủ nên tậu bàn ăn hình vuông vắn, tròn để hợp phong thủy. Theo quan niệm truyền thống ‘trời tròn, đất vuông’, những đồ sử dụng hằng ngày thường được xây ngừng với hình vuông vắn và hình trụ là chủ yếu. Trong đó, bàn ăn hình trụ giống hình trăng rằm, tượng trưng cho sự đoàn viên của những member trong gia đình. Trong lúc đó, bàn ăn hình vuông vắn hoàn toàn với thể ngồi được 4 người được gọi là bàn “tứ bất tử”, bàn to hơn hoàn toàn với thể ngồi được 8 người được gọi là bàn “tứ bất tử”, tượng trưng cho sự vững chắc và kiên cố của gia đình.

Kích thước bàn cần thích thích hợp với diện tích và nhu yếu sử dụng để đảm bảo tính thẩm mỹ và làm sang trọng và phong thủy.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *