KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Con số nào của mệnh Thổ giúp sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống đời thường viên mãn?

Rate this post

(Lichngaytot.com) Việc xác định đúng mệnh Thổ sẽ khiến cho cho người chơi vô cùng màu đỏ may mắn, mỗi điều hạnh phúc lúc người chơi biết cách phối hợp những con số này lại với nhau và vận dụng vào cuộc sống đời thường. Nhờ đó thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Để biết mình với thuộc mệnh Thổ hay ko, hãy xem bảng sinh mệnh của năm sinh Thổ ở cuối bài viết này.

một. Mệnh Thổ hợp mệnh gì?

một.một. tậu số theo ngũ hành

Người mệnh Thổ thích hợp với số nào 2, 5, 8, 9. Chúng sẽ mang lại màu đỏ may mắn và tiện lợi nếu được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống đời thường của người mệnh Thổ.

Sở dĩ chúng ta tậu những con số thích hợp với mệnh Thổ theo ngũ hành như sau:

mọi người, mỗi mệnh sẽ thích thích hợp với những con số ko giống nhau, những con số đó rất với thể mang lại màu đỏ may mắn, tài lộc hay thịnh vượng cho những người thích hợp với nó. những con số tương ứng với hành nào và quẻ nào được liệt kê cụ thể theo bảng bên dưới đây:

Con số Củ hành quẻ dịch
một Nước uống Khảm
2 Thổ Nhĩ Kỳ Khôn ngoan
3 Gỗ Chan
4 Gỗ Đắt tiền
5 Thổ Nhĩ Kỳ ko thuộc bất kỳ thẻ nào
6 Kim rất với thể
7 Kim Đoài
số 8 Thổ Nhĩ Kỳ rất với thể
9 Ngọn lửa Ly

Xét quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Thổ với những mệnh khác, từ đó tìm ra con số thích hợp: phụ thuộc thuyết ngũ hành và phong thủy, chúng ta sẽ xác định được con số thích hợp với mệnh nào. Thổ và những con số cần tránh:

  • Mệnh Thổ thích hợp với những con số mệnh Thổ (mệnh Thổ) như số 2, 5 và 8 những con số thuộc mệnh tương sinh (mệnh Hỏa) như số 9 vì Hỏa sinh Thổ.
  • Người thuộc mệnh Thổ cần tránh những con số ko thích hợp như: 3, 4 (Mộc khắc Thổ). Những con số xấu này sẽ tương tác ko tốt tới cuộc sống đời thường của người chơi.

Qua đây ta rất với thể thấy, lúc tìm kiếm được mệnh Thổ tương sinh thì chúng ta biết được những con số thuộc mệnh Thổ và những con số tương sinh với mệnh Thổ sẽ thích hợp, trái lại những con số chế ngự Thổ sẽ phải. được tránh. .

Menh Tho hop bao?

một.2 Giải mã ý nghĩa của từng con số thích hợp với Thổ

Người mệnh Thổ rất với thể ứng dụng những con số 2, 5, 8, 9 trong công việc, sự nghiệp vì đó là con số màu đỏ may mắn của người chơi dạng mệnh.

Số 2: Là con số tượng trưng cho sự thăng bởi âm – dương, với đôi với cặp, vô cùng thích hợp cho những người mệnh Thổ đang tìm kiếm tơ duyên.

Con số tạo thành nguồn gốc của vạn vật, đưa tới sự nhạy cảm, tinh xảo và sự thăng bởi, ổn định. Người mang mệnh Thổ số 2 sẽ với lấy được lòng bao dung, thông cảm, lôi cuốn sự yêu thương, ủng hộ và mang lại nhiều màu đỏ may mắn.

5: Mang lại sự thăng bởi, số 5 là con số trong ngũ phúc, mang ý nghĩa phúc, lộc, thọ, phát. Đây là con số khác lạ lúc mỗi thứ đều mở màn từ 5 yếu tố như trời đất ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ); cuộc sống đời thường cũng cần với ngũ phúc (Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh); Một người con trai lịch lãm cũng cần với đủ 5 đức tính (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín), …

Ngoài ra nó còn tượng trưng cho danh dự, quyền uy, được coi là con số của vua chúa với gold color đặc trưng.

Sự sang trọng và quý phái, quý phái và nhiều màu đỏ may mắn đó chính là những yếu tố màu đỏ may mắn nhưng mà người mệnh Thổ nào thì cũng cần với.

số 8: Theo Đạo giáo và Bát quan trai trong Phật giáo, số 8 tượng trưng cho sự trường thọ bất lão. Hình ảnh số 8 thể hiện sự phát triển ổn định, ngụ ý làm ăn phát đạt.

Số 8 đọc là “bát” đồng âm với “phát” tượng trưng cho tài lộc, tượng trưng cho sự trường tồn.

Những người thuộc mệnh Thổ hãy nhớ sử dụng số 8 để công việc làm ăn phát đạt và mỗi việc trơn.

Số 9: Đây là một đầu số xinh được rất nhiều tình nhân thích. Từ “chín” trong tiếng Hán là từ đồng âm với vĩnh cửu, mang lại sự trọn vẹn và trọn vẹn mãi mãi. Con số 9 được coi là con số tượng trưng cho quyền lực tối cao, sự thống trị, là hình tượng của sự thịnh vượng, tốt xinh, cứng cáp.

Ngoài ra, đây còn được coi là con số của những bậc đế vương, là hình tượng của sự linh thiêng, đại diện cho sự trường tồn và vĩnh cửu.

Với những ý nghĩa tốt lành như vậy, những người mang mệnh Thổ nên thường xuyên sử dụng con số này, sự nghiệp của người chơi sẽ thăng hoa và phát triển đạt tới viên mãn.

một.3 Mệnh Thủy thích hợp với số máy tính xách tay nào?

tậu sim số máy tính xách tay theo phong thủy

Đối với người mệnh Thổ nên tậu dãy số trong sim với chứa những con số màu đỏ may mắn tương sinh hoặc tốt nhất rất với thể là tương sinh với mệnh này. Cụ thể, theo quy luật phong thủy ở bên trên nhưng mà chúng ta vừa tìm hiểu thì mệnh Thổ tương sinh với những con số tương sinh và tương khắc với người chơi dạng thân, đó là những con số: 2, 5, 8, 9.

Trong đó số 9 là con số màu đỏ may mắn nhất đối với người này. Nếu người chơi thích gây tuyệt vời và tạo ra sự phong thái thì rất với thể tậu lựa và sử dụng sim số xinh thích hợp với mệnh Thổ như những dòng sim tam hoa, ngũ quý, ngũ quý.

ko chỉ với sử dụng con số này để tậu sim máy tính xách tay nhưng mà người mệnh Thủy còn tồn tại thể vận dụng nó trong những công việc tậu đại dương số xe, số nhà, số thẻ nhà băng,… lúc với sự xuất hiện của những con số màu đỏ may mắn kể bên trên, sự nghiệp thăng tiến. hoa, cuộc sống đời thường viên mãn hơn.

tậu một vài máy tính xách tay kết hợp và hợp lý với hành Thổ theo sự thăng bởi âm dương

những lý thuyết trong phong thủy được xây dựng dựa bên trên mối quan hệ của âm và dương. Nếu âm dương được thăng bởi thì thế hệ rất với thể tạo được sự kết hợp và hợp lý tốt xinh.

lúc tậu sim cho những người mệnh Thổ, tốt nhất rất với thể trong sim nên với 5 số chẵn và 5 số lẻ vì số chẵn và số lẻ tượng trưng cho âm dương tương sinh trong phong thủy. tỷ trọng được coi là hợp lý nhất là ko quá 60%.

tậu số máy tính xách tay thích hợp với mệnh Thổ theo quẻ Kinh I.

Dịch mô phỏng theo quẻ dịch: Dịch quẻ dịch những dãy số sim dựa bên trên hệ thống lý thuyết của Kinh Dịch. Theo đó, lúc tậu sim, người chơi nên tậu những dãy số với một quẻ tốt. Để tậu được quẻ đúng và đúng mực người chơi cần với kiến ​​thức chuyên sâu về lý luận Kinh Dịch:

+ Quẻ chính là quẻ quan yếu nhất trong Kinh Dịch, quyết định chính trong những công việc cần xét. Tất cả những thảo luận về vấn đề chúng ta đang xem xét xoay quanh nội hàm của hệ thập lục phân và tác động của hệ thập lục phân.

+ Thẻ tương trợ là thẻ phụ cho quẻ chủ.

Theo đó, người chơi cần tậu cho chính mình một dãy số với quẻ chính là Cát vì quẻ này nhập tầm quan trọng chủ đạo quyết định yếu tố phong thủy của dãy số sim. người chơi rất với thể tậu một trong ba cách sau:

  • Dãy số máy tính xách tay thuộc mệnh Thổ với quẻ chủ tốt, phù trợ.
  • Dãy số máy tính xách tay thích hợp với Thổ với chủ tốt, quý nhân phù trợ tầm thường.
  • Dãy số máy tính xách tay hợp Thổ với quẻ tốt, quẻ xấu coi như ko nằm trong những quẻ đại hung.
Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy?

tậu sim dựa bên trên người chơi dạng đồ Cửu tinh

lúc luận về sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo chín sao đồ pháp: Dãy số sim nên chứa số 8 để nhận được ko ít vượng khí từ sao Bát Bạch vì ngày nay chúng ta đang sống vào thời Hạ Nguyên. và nhận được sức mạnh và năng lực. từ sao Bát Bạch.

thực trùng hợp lúc số 8 cũng chính là con số tương sinh đối với người mệnh Thổ. Về mặt ý nghĩa, số 8 cũng chính là một con số rất xinh, mang ý nghĩa thịnh vượng: thịnh vượng, tài lộc, bình an cho thân chủ.

tậu sim bởi phương pháp tính tổng nút sim

người chơi cũng rất với thể rất với thể tìm hiểu mệnh Thổ thích hợp với số nào để tậu sim máy tính xách tay thích hợp bởi phương pháp tính tổng nút sim và phụ thuộc ý nghĩa của từng con số: những chuyên gia phong thủy cam đoan, dãy số sim càng yếu. Yếu tố phong thủy kể bên trên, sim số càng mang lại giá trị cao cho thân chủ.

Số nút sim là tổng những số của sim đó, rất với thể là số với một hoặc 2 chữ số (coi số sau cuối nếu tổng là số với 2 chữ số).

Sau lúc tính được tổng nút, chúng ta sẽ phụ thuộc luật phong thủy hoặc âm dương ngũ hành để xác định con số xấu hay xinh.

Ví dụ người chơi đang sở hữu sim 083 4567 123. Cách tính số nút sim của người chơi là 0 + 8 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + một + 2 + 3 = 39. Vậy, tổng số của những nút sim 083 4567 123 là 9 nút.

Người mệnh Thổ sinh vào năm nào, cụ thể xem bảng bên dưới đây:

Năm sinh Tuổi tác Ngũ hành nạp âm
1938, 1998 Tết Nguyên Đán Thành Tou Tho
1961, 2021 Tân Sửu Bích Thượng Thọ
1930, 1990 Súp ngựa Lò bởi Thơ
1939, 1999 Năm Mão Thành Tou Tho
1968, 2028 Mậu Thân Đại Trạch Thọ
1931, 1991 Tân Mùi Lò bởi Thơ
1946, 2006 Bính Tuất Ốc Thượng Thọ
1969, 2029 Năm Đinh Dậu Đại Trạch Thọ
1947, 2007 Đinh Hợi Ốc Thượng Thọ
1976, 2036 Bính âm Sa Trung Thọ
1960, 2020 Súp chuột Bích Thượng Thọ
1977, 2037 Đinh Tỵ Sa Trung Thọ

bên trên đây là toàn bộ nội dung tìm hiểu Cung mệnh là hợp số nào, mong rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ ích cho những người chơi trong những công việc ứng dụng vào thực tế cuộc sống đời thường.

TÀI LIỆU – Hướng dẫn làm giàu từ A-Z cho những người mang mệnh Thổ
Tiết lộ cách tậu và sắp xếp nội thất cho những người mệnh Thổ để mỗi việc như mong muốn muốn, vạn sự như mơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *