KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà hướng Tây thích hợp với tuổi nào? Tuổi vượng thích thích hợp với phong thủy

Rate this post

Hướng Tây là hướng mặt trời lặn nên đây cũng chính là hướng hội tụ mỗi tinh hoa của đất trời. Việc xác định nhà hướng Tây thích hợp với tuổi nào sẽ hỗ trợ gia chủ đón được rất nhiều lộc may về tài lộc, công danh và sức khỏe.

Nhà hướng Tây thích hợp với tuổi nào: Cách xác định mệnh của gia chủ theo phong thủy?

Để hoàn toàn với thể tính được gia chủ thích hợp với tuổi nào làm nhà hướng Tây thì game thủ cần tuân theo quy luật cung mệnh.

Theo đó, mệnh của nhân loại sẽ khởi tạo thành Đông Tây tứ trạch, những người thuộc Tây tứ mệnh sẽ thích hợp với ngôi nhà tọa Tây. trái lại, những ngôi nhà tọa Đông sẽ tương hòa với ngôi nhà tọa Đông.

trước tiên, gia chủ cần xác định năm sinh âm lịch của tôi để với kết quả đúng đắn nhất. Sau đó, chủ sở hữu xác định theo từng tình huống cụ thể như sau:

tình huống một: Nếu game thủ sinh từ 1900 – 1999, hãy thêm 2 số cuối của năm sinh. Nếu game thủ là phái nam, hãy trừ 10 cho số game thủ vừa thêm. Nếu game thủ là phái nữ, hãy cùng 5 cùng với số vừa tính được. Nếu kết quả là số với 2 chữ số, game thủ tiếp tục cùng nhị số đó để được kết quả sau hết với một chữ số.

tình huống 2: Nếu game thủ sinh vào năm 2000 trở lên, hãy thêm nhị chữ số cuối của năm sinh. Nếu game thủ là phái nam, hãy trừ số 9 cho kết quả game thủ vừa nhận được. Nếu game thủ là phái nữ, hãy thêm 6 từ kết quả đó.

Nếu kết quả sau hết là một trong những con số 2, 5, 6, 7, 7 thì gia chủ thuộc cung hoàng đạo Tây tứ trạch và rất thích hợp với phong thủy nhà hướng Tây. Cụ thể những tuổi thích hợp với nhà hướng Tây bao gồm:

– phái nam sinh những năm Đinh Dậu, Bính Ngọ (1966), Nhâm Tý (1972), Ất Mão (1975), Tân Dậu (1981), Giáp Tý (1984), Canh Ngọ (1990), Quý Dậu (1993) ), Kỷ Mão (1999), Mậu Tý (2008), …

– phái nữ giới sinh vào những tuổi Tỵ (1965), Giáp Dần (1974), Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Bính Dần (1986), Kỷ Tỵ (1989), Nhâm Thân (1992), Mậu Dần (1998), Đinh Hợi (2007), …

Ảnh: xây ngừng nội thất

Phong thủy nhà ở hướng Tây khu vực quan yếu

ko tính việc tìm kiếm hiểu nhà hướng Tây thích hợp với tuổi nào thì gia chủ cũng cần lưu ý những yếu tố sau. Phong thủy khác. khác lạ phải kể tới hướng bếp và phòng thờ trong phong thủy nhà hướng Tây. khác lạ:

Hướng đặt bếp

Trong phong thủy nhà ởHướng của bếp vào tầm quan trọng vô cùng quan yếu. Đây ko chỉ với là nơi “giữ lửa” nhưng mà còn là nơi cung ứng năng lực, vượng khí cho cả gia đình

Xây bếp đúng hướng, hợp phong thủy với mệnh của gia chủ sẽ mang lại cho cả gia đình nhiều lộc may về tài lộc. song song còn hỗ trợ tăng vượng khí cho cả ngôi nhà.

Đối với những ngôi nhà hướng Tây, nên xây bếp theo hướng Đông phái nam để thăng bởi mỗi yếu tố, song song giúp khoảng ko sống thoáng mát hơn. Nếu lưu ý hơn, game thủ trọn vẹn hoàn toàn với thể sắm hướng bếp theo mệnh, tương tự như cách sắm hướng nhà.

Nếu là kẻ đã với gia đình thì nên sắm xây nhà theo mệnh của ck và hướng bếp theo mệnh của vợ. Như vậy, ngôi nhà sẽ được thăng bởi âm dương và giữ được cuộc sống thường ngày vợ ck hạnh phúc. Căn cứ vào đó, nếu vợ thuộc Đông tứ trạch thì bếp nên thuộc Tây, trái lại.

Ảnh: CafeLand

Hướng đặt bàn thờ.

Bàn thờ là một trong những nơi linh thiêng nhất trong ngôi nhà. Bàn thờ còn là nơi liên kết âm dương vô cùng bền chặt nên sẽ sở hữu tương tác trực tiếp tới sức khỏe, vượng khí của cả gia đình.

Theo đó, game thủ nên cân nhắc và đặt bàn thờ theo nguyên tắc “Nhất vị nhì kim”, tức là bàn thờ nên đặt ở hướng tốt và nhìn về hướng tốt.

game thủ trọn vẹn hoàn toàn với thể vận dụng cách xác định cung mệnh tương tự như cách sắm hướng nhà. Nếu đặt bàn thờ cùng hướng với hướng của phiên bản mệnh sẽ tương trợ cho tài vận của gia chủ hanh na ná thông, gặp nhiều đại cát, đại lợi.

Ngoài ra, game thủ cũng cần lưu ý ko nên đặt bàn thờ ở những hướng Đông Bắc và Tây phái nam thuộc ngũ quỷ.

Ảnh: Minh Bảo Construction

Những cách hóa giải vận xui của gia chủ ko thích hợp với nhà hướng Tây

Nếu gia chủ ko hợp tuổi với nhà hướng Tây thì hoàn toàn với thể tìm cách hóa giải những điều xui xẻo. Những cách hóa giải hướng nhà ko thích hợp với tuổi sau đây hoàn toàn với thể giúp game thủ giải quyết vấn đề này:

– Cửa phụ: Gia chủ nên sử dụng nhiều cửa phụ thay cho cửa chính. Trong phong thủy, cửa phụ sẽ sở hữu chức năng ngăn cản và hướng những năng lực xấu, ko cho nó vào nhà.

– Vật phẩm phong thủy: Nếu ko muốn sử dụng cửa phụ, gia chủ cũng đều hoàn toàn với thể sắm lựa một trong những vật phẩm phong thủy để tăng vượng khí cho ngôi nhà và hóa giải những điều xui xẻo về hướng nhà. một trong những vật phẩm được khuyến khích sử dụng như tranh hoặc tượng người thương tát Quán Thế Âm, đá thạch anh, …

Gương: Nếu đặt đúng vị trí, gương hoàn toàn với thể giúp gia chủ hóa giải những vận rủi, những hướng xấu và còn mang lại lộc may về tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình. tình huống nhà hướng Tây ko hợp tuổi thì nên đặt gương theo hướng Đông, Đông phái nam hoặc hướng Bắc để hóa giải.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *