KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

con trai sở hữu một trong 4 nét tướng này thì vận đen dù tài giỏi tới đâu cũng khó thoát nghèo.

Rate this post

Cung Tài lộc sở hữu nốt ruồi hoặc vết bớt

Cung Tài lộc nằm ở vị trí trán đối diện với sống mũi, phía bên trên vùng lông mày. Nếu một người con trai sở hữu một vết bớt hoặc nốt ruồi black color bên trên dấu hiệu tài lộc, nó sẽ phá hủy vận may của anh ta. Những người này dù tài giỏi tới đâu, làm việc siêng năng tới đâu thì loài người cũng ko thể khá kém chất lượng. Vì đây là một trong những đặc điểm bên trên khuôn mặt con trai kém sắc nên chị em nên cân nhắc lúc tậu lựa vị hôn phu cho cuộc đời mình. Ngoài ra, những người sở hữu nét tướng này thường long đong trong tơ duyên, hôn nhân dễ đứt gánh giữa đường, đơn chiếc về già.

4-tuong-mao-dan-ong-heo-kho-ca-cuoc-doi-lam-viec-cham-chi-nhung-not-bao-gio-giau-co-phat-tai-094241

Ấn Độ sở hữu rất nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học, khu vực của đoạn đường biểu thị danh vọng và tài sản của một người con trai. Đường kẻ nằm bên dưới khoảng cách giữa nhị lông mày khoảng 1cm là tụ điểm của nguyên khí của một người, phản ánh tính cách cơ phiên bản của người đó. Ấn rất tốt là hình vuông vắn, đầy đặn, rộng từ là một ngón rưỡi tới nhị ngón tay.

Nếu phái nam giới sở hữu ấn đường nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất thì lòng dạ hẹp hòi luôn luôn lâm vào cảnh túng thiếu vì tài lộc ko nhiều, cả đời khó làm nên chuyện. thực là một vấn đề to. Dù người chơi sở hữu bao nhiêu hoài bão cũng ko thể biến chúng thành hiện thực, chỉ hoàn toàn sở hữu thể tự trách mình vì số phận rủi ro mắn.

Ngoài ra, nếu khu vực đường sáng sủa nhưng lại chuyển sang color tối, nó thể hiện sự thiếu hụt khẩu ca, sức mạnh và uy quyền của chủ nhân trong quy trình sự nghiệp, mặc dù bọn họ vẫn sở hữu đủ quyền lực tối cao. và kỹ năng tương xứng với công việc.

dan-ong-co-4-net-tuong-nay-ca-doi-ngheo-kho-co-gang-toi-may-cung-vat-va-long-dong-203621_YYDP

Dái tai nhỏ, dái tai giống tai dơi.

Trong nhân tướng học, con trai sở hữu dái tai nhỏ thường sở hữu sức khỏe kém. Ngoài ra, những người sở hữu dái tai nhỏ, hình đôi tai dơi thường hao tài tốn của nên khó giữ được tiền nong trong nhà. Những người này dù sở hữu núi vàng, núi bạc cũng bỏ đi, ko tích lũy được. Vì vậy, trong cuộc sống thường ngày người này thường gặp phải thăng trầm, cuộc đời thăng trầm. khác lạ, nếu ko chịu biến đổi tính nết, những người này sẽ dễ rơi vào cuộc sống thường ngày túng thiếu, túng thiếu về già.

Cằm lẹm, môi mỏng mảnh và răng lộn xộn

Những người này sở hữu tính cách bốc đồng và bốc đồng, làm việc gì cũng chỉ sở hữu một mình, ko màng tới hậu quả trước sau. khác lạ, những người này thường thích cuộc sống thường ngày thưởng thức và ko thích lao động nặng nhọc. Vì vậy, bọn họ thường khó thoát khỏi cảnh nghèo túng và luôn luôn phải nương tựa vào người khác.

con trai sở hữu nét tướng này cả đời nghèo túng, vất vả. Ngoài ra, những người này thường sở hữu tính cách nóng tính, ko suy nghĩ trước sau nên rất ít người chơi tốt, cả đời ko được quý nhân giúp sức, khó phát tài phát lộc. Ngoài ra, đoạn đường hôn nhân của người này cũng dễ gặp trắc trở, khó trọn vẹn cả đời.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *