KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cột điện trước nhà mang tác dụng gì đối với tài sản?

Rate this post

Cột điện cao thế trước nhà thuộc Hỏa sát trong phong thủy. Đây là vị trí xấu cần tránh vì cột điện trước nhà ko chỉ mang xúc tiến tới thẩm mỹ nhưng còn mang lại nhiều xúc tiến xấu tới sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

Minh đường (khoảng trống trước nhà) trong phong thủy tượng trưng cho nơi đón và dẫn cát khí vào nhà. Cột điện mang nhiều lửa, dòng điện cao thế tích tụ quá nhiều năng lực dương, đưa tới nhiều “rối rắm” cho loài người.

Hóa giải phong thủy: Cột điện trước nhà có tác dụng gì đối với tài lộc?  - Ảnh 1.

bên dưới góc độ khoa học, cột điện cao thế đựng nhiều điện tích ion dương, loài người ở sắp lâu sẽ xúc tiến tới sức khỏe, tâm trạng, dễ gây ra những bệnh về căng thẳng thần kinh, đau đầu, bốc hỏa.

bên dưới góc độ phong thủy, cột điện trước nhà phá vỡ đường dẫn khí, làm nhiễu loạn dòng chảy của từ trường, làm tiêu tán vận khí của mỗi gia đình. Cột điện trước nhà bị che khuất, khu chợ mang cột điện trước mặt, kinh doanh ế ẩm, kinh doanh ko phát đạt.

Ngoài ra, cột điện cao thế trước nhà, sát nhà rất dễ tiếp cận dự phòng cháy nổ, chập điện xúc tiến tới tài sản của gia chủ.

Nguyên tắc tiếp nhận năng lực tích cực và tốt xinh của loài người là nhận những gì sắp gụi và tức thời nhất. Nếu sống sắp cột điện cao thế, người chơi sẽ phải đương đầu với những luồng khí hỗn loạn gây mất thăng bởi trong thân thể.

ko chỉ mang cột điện cao thế nhưng cây cổ thụ to trước nhà cũng bị xúc tiến tương tự. Nhưng bên trên thực tế, cây cối dễ vận chuyển, chặt phá, cột điện còn khó hơn rất nhiều, ko phải gia đình nào thì cũng rất mang thể mang điều kiện vận chuyển cột điện sang khu vực khác, nhất là trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay. đông đúc như ngày nay.

Nếu người chơi đang mang ý định tậu nhà, hãy tránh những khu vực hoặc nhà mang cột điện cao thế, cột điện cao thế. Và trong những tình huống ko thể vận chuyển cột điện trước nhà, một vài giải pháp rất mang thể giúp hạn chế năng lực tiêu cực của dòng điện đối với cuộc sống thường ngày của người chơi.

# một – Trồng cây âm để hóa giải hỏa khí của dòng điện

Với nguyên lý thăng bởi âm dương để đảm bảo luồng khí tốt, trồng cây âm dương trước nhà rất mang thể giúp trung hòa luồng ion dương của cột điện.

Trồng cây xanh ko chỉ mang giúp khoảng ko sống thêm thoáng mát, trong sạch nhưng còn hỗ trợ tăng sinh khí, thêm vượng khí cho ngôi nhà thêm dồi dào. Những loại cây mang nhiều âm khí như chuối cảnh, trầu bà (trầu bà đế vương, trầu bà xẻ lá), lộc vừng rất mang thể “trấn áp” sát khí từ cột điện trước nhà.

Cây chuối cảnh hay cây trầu bà mang kỹ năng hút những chất độc hóa học dễ bay khá, khói bụi và năng lực “lửa” từ dòng điện. Theo phong thủy thực vật, cây trầu bà, chuối cảnh hay lộc vừng đều mang ý nghĩa đỏ may mắn, thịnh vượng, bình an cho gia chủ.

Tuy nhưng, nên trồng những loại cây này ở nơi nhiều nắng, tránh trồng nơi tối vì sẽ hút năng lực tiêu cực tiềm tàng.

# 2 – Đặt thác nước, bể cá phong thủy trước nhà

Để thăng bởi âm dương cho khu vực sinh sống của gia chủ, việc đặt thác nước hoặc bể cá phong thủy trước nhà sẽ hỗ trợ xẻ sung độ ẩm và dẫn những ion âm vào hòa thích hợp với những ion dương từ dòng điện cao thế. Vì vậy, sử dụng hồ cá, thác nước, tiểu cảnh đóng góp góp thêm phần hóa giải những cột điện trước nhà.

Tuy nhưng, mang một vài điểm người chơi cần lưu ý nếu làm điều này:

– Kích thước của thác nước, hồ cá thích thích hợp với diện tích mặt phố, nhà ở; ko phải cứ hồ to là tốt.

– Hồ nước nên mang đường viền và ko tồn tại góc nhọn, tránh xây hình tam giác hoặc góc nhọn chĩa vào nhà.

– Nước hồ, thác nước phải luôn luôn trong xanh, nếu để cá chết hoặc đục ngầu gây mùi hôi thối sẽ dẫn tới nhiều rối rắm về tài chính.

Đối với những ngôi nhà mang diện tích rộng, phụ thuộc vào điều kiện của gia chủ rất mang thể làm tiểu cảnh sân vườn cũng chính là một giải pháp làm tiêu tán ngọn lửa quá to của dòng điện.

# 3 – Sử dụng gương bát quái lồi

Gương cầu lồi là một vật phẩm trong phong thủy mang đường cong hướng ra bên ngoài, tương truyền sẽ khởi tạo ra sự phản chiếu đẩy sát khí ra bên phía ngoài. Tuy nhưng, nếu người chơi chưa rõ cách ứng dụng loại gương này, hãy tìm hiểu thêm ý kiến ​​của chuyên gia, tìm hiểu thêm lời khuyên phong thủy từ những người mang kinh nghiệm trước lúc sử dụng để tránh phạm phải những điều cấm kỵ.

Hóa giải phong thủy: Cột điện trước nhà có tác dụng gì đối với tài lộc?  - Ảnh 7.

Cột điện trước nhà là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy. Vì tiềm tàng nhiều nguy cơ xúc tiến tới sức khỏe, tài lộc của gia chủ nên những ngôi nhà rơi vào vị trí này thường ko được tiến công giá cao về giá trị. nhiều lúc, điều này sẽ xúc tiến ko nhỏ tới giá giao thiệp bất động sản hoặc bất động sản bên trên thị trường.

(Thông tin chiêm nghiệm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *