KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những sai trái phong thủy thường mắc phải lúc đặt bếp

Rate this post

Bếp ngoại trừ bồn rửa

Nhiều gia đình đặt bếp cạnh bồn rửa để tiện cho việc nấu nướng, thu dọn. Dù thế, xét về mặt phong thủy, bếp đặt cạnh bồn rửa là ko tốt.{từ khóa}
Bếp nên đặt cách xa bồn rửa

Nhà bếp tượng trưng cho hành Hỏa, và bồn rửa tượng trưng cho hành Thủy. Theo phong thủy, Hỏa và Thủy tương khắc với nhau. Đặt bếp cạnh bồn rửa tức là Hỏa kề Thủy khiến cho cho vận khí của gia chủ hay sức khỏe của những member trong gia đình bị tương tác ko tốt.

một số trong những yếu tố khác thuộc Thủy ko nên đặt cạnh bếp như máy giặt, máy lọc nước, ấm đun nước, v.v.

Bếp đối diện cửa to

Bếp đối diện cửa to là ko hợp lý cả về mặt khoa học và phong thủy. Thứ nhất, theo khoa học, một số trong những loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại ko tồn tại lửa lúc sử dụng nhưng bếp gas lại mang ngọn lửa lúc thổi nấu. Trong lúc đó, cửa to thường mang gió thổi mạnh. Vì vậy, nếu đặt bếp đối diện với cửa to, gió sẽ khiến cho cho ngọn lửa bị tạt, phân tán nhiệt, tốn nhiên liệu, tiêu tốn ko ít thời kì hơn.{từ khóa}
Phòng bếp tránh đối diện với cửa to

Thứ nhị, về mặt phong thủy, bếp mang lửa, tượng trưng cho tiền tài, phúc lộc. Đặt bếp đối diện cửa to, người ngoài sẽ giản dị nhìn thấy. Điều này còn mang tức là số tiền đúng ra phải được giữ kín kẽ lại được rất nhiều người biết tới và theo dõi. Đối với những người kinh doanh, điều này ko giống nhau xấu, gây hao tài tốn của.

Nhà bếp cạnh nhà dọn dẹp

Nhà bếp là nơi nấu nướng thức ăn cho cả gia đình, là khu vực cần được ưa chuộng ko giống nhau để luôn luôn sạch sẽ sẽ và ngăn nắp. Nhà dọn dẹp là nơi ko sạch sẽ sẽ, chứa đầy vi khuẩn và mầm bệnh. Đặt bếp cạnh nhà dọn dẹp là ko đúng về mặt khoa học.

Hơn nữa, nhà bếp được coi là nơi sinh khí và tài lộc. Nhà dọn dẹp là nơi ô uế, chứa được nhiều năng lực xấu. Vì vậy, nhị vị trí này ko nên đặt cạnh nhau, dễ tương tác tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Bếp sắp giường ngủ

lúc nấu nướng, bếp tỏa ra nhiệt lượng cao, mùi dầu mỡ, mùi thức ăn… Bếp đặt sắp đầu giường hoàn toàn mang thể gây ra những bệnh về não, suy nhược thần kinh, tránh hiệu suất công việc.{từ khóa}
Gương đối diện bếp mang ý nghĩa xấu

Đối với những căn hộ chung cư nhỏ phải đặt bếp sắp giường ngủ, cần tránh quay đầu giường vào bếp. Với nhà tầng ko nên kê giường tầng bên trên đối với vị trí bếp ở tầng bên dưới vì giấc ngủ sẽ ko yên, tính tình dễ nổi nóng.

Đặt bếp ở hướng Bắc.

Như đã nói ở bên trên, bếp đại diện cho hành Hỏa. Hướng Bắc là hướng Thủy vượng. Vì vậy, đặt bếp ở hướng Bắc là ko thuận về mặt phong thủy.

Hướng bếp cũng cần lưu ý ko đặt ngược hướng nhà. Ví dụ nhà hướng Bắc nhưng bếp hướng phái nam thì trái lại, tương tác tới tài vận của gia chủ.

Góc nhọn trong bếp

những góc nhọn, sắc nhọn tượng trưng cho năng lực xấu xa, dễ gây tổn thương. Vì vậy, nếu góc nhọn chiếu vào bếp sẽ tương tác tới sức khỏe và hòa khí trong gia đình.

Đặt gương trực tiếp vào bếp

Phòng bếp ko phải là nơi ưa thích để đặt gương. Lý do là vì gương mang tài năng khuếch đại năng lực của lửa (Lửa). Theo phong thủy, hỏa quá vượng sẽ ko tốt, gây ra sự mất thăng bởi và biến động trong cuộc sống thường ngày.

Tác dụng phản chiếu của gương còn dẫn tới việc xuất hiện nhị bếp lò, ngụ ý rằng trong nhà mang nhị phái xinh chủ nhân, hoàn toàn mang thể dẫn tới việc người con trai trong gia đình ngoại tình.

Nhà bếp nằm bên dưới xà ngang

Theo quan niệm phong thủy, xà ngang mang năng lực và sức ép nặng nề. Vì vậy, xà ngang bên trên vị trí quan yếu nào thì cũng chính là một điểm yếu kém, nhất là vị trí bếp. Phong thủy mang câu “bên dưới xà ngang mang bếp, chủ nhà hao tổn”, tức là đặt bếp ở vị trí bên bên dưới xà ngang sẽ ko tốt, người đàn bà trong gia đình dễ ốm đau, bệnh tật.

vong hồn (Sợi tổng hợp)

Cách chọn hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Bính Dần.

Cách tậu hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Bính Dần.

lúc tậu hướng xây nhà, gia chủ cần cân nhắc bao quát về điều kiện khí hậu cũng như yếu tố hoàn cảnh địa lý, bởi vì hướng nhà tương tác rất nhiều tới môi trường xung quanh sống và làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *