KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Du khách tăng 107% đối với kịch người chơi dạng, phượt Quảng Ninh gây tuyệt vời mạnh trong mùa hè 2022

Rate this post

ANTD.VN – Được ví như “điểm nóng” phượt hè 2022, Quảng Ninh ko chỉ mang lưu lại sự hồi phục ngoạn mục với những con số tăng trưởng ngoạn mục nhưng còn với hàng loạt event, hoạt động hè sôi động. biến hóa năng động, lôi cuốn.

Khách truy cập tăng 107% đối với kịch người chơi dạng dự kiến

Liên tục kể từ lúc thành lập khai trương toàn diện và tổng thể vào trong ngày 15/3, phượt Quảng Ninh ko ngừng chào đón những tin vui. Chỉ tính riêng dịp nghỉ lễ 30 / 4-một / 5, Quảng Ninh phục vụ 340.000 lượt khách, trong đó lượng khách tạm cư là 102.000 lượt; tỷ trọng lấp đầy trung bình đối với một khối 3 sao là 65%, khối cao cấp (4-5 sao) đạt bên trên 90%.

Trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2022, tổng lượng khách phượt tới Quảng Ninh đạt 5 triệu lượt, tăng 107% đối với kịch người chơi dạng tăng trưởng; doanh thu phượt đạt 10.000 tỷ đồng, tăng 122% đối với kịch người chơi dạng. Lượng khách tăng theo ngày, vào buổi tối cuối tuần và những ngày lễ, tỷ trọng lấp đầy tại những khu nghỉ dưỡng, hotel cao cấp bên trên địa bàn tỉnh đạt từ 90-100%; Tàu đưa khách tham quan, nghỉ tối bên trên Vịnh Hạ Long luôn luôn trong tình trạng kín chỗ …

Trong đó, riêng thành phố Hạ Long đón 3,35 triệu lượt khách, tăng 3,5 lần đối với cùng kỳ năm 2021, trong đó khách quốc tế 40.600 lượt; tổng thu từ phượt 5.830 tỷ đồng, gấp 3,2 lần cùng kỳ năm 2021.

những điểm phượt của Quảng Ninh đều sở hữu mức tăng trưởng rất khả quan. “Lượng khách tới với Sun World Hạ Long trong 6 tháng qua tăng sắp 300% đối với cùng kỳ năm ngoái, tương đương khoảng 51% đối với cùng kỳ năm 2019 – thời kỳ hoàng kim của phượt Hạ Long. Riêng lượng khách tới Sun World Hạ Long trong tháng 6 và tháng 7 cũng như năm 2019, thậm chí mang phần nhỉnh hơn ”, đại diện Sun World Hạ Long cho biết thêm.

Ông Phạm Văn Hiệp – Giám đốc Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long cho biết thêm: “Bảy tháng đầu xuân năm mới 2022, lượng khách tới Vịnh qua Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đạt hơn 630 nghìn lượt, to nhất kể từ lúc cảng mở đầu hoạt động. Tàu đi vào hoạt động, ngày cao điểm đón 12.000 lượt khách ”.

Ngoài ra, những khu phượt trung tâm, điểm phượt đại dương đảo tại Quan Lạn, Minh Châu (huyện Vân Đồn) hay Trà Cổ (TP Móng dòng), huyện đảo Cô Tô, được rất nhiều du khách sắm lựa. Riêng tại Cô Tô, tổng lượng khách phượt 6 tháng đầu xuân năm mới ước đạt 82.000 lượt, tăng 2,5 lần đối với cùng kỳ năm 2021.

ko thế hệ, nhưng luôn luôn lôi cuốn – vì sao?

Quảng Ninh là điểm tới ko thế hệ nhưng luôn luôn lôi cuốn du khách. Lý do cũng dễ hiểu, bởi vì đây mang nhẽ là tỉnh biến hóa năng động nhất cả nước, làm việc với những doanh nghiệp bên trên địa bàn để tạo ra những sản phẩm và những event, lễ hội nhằm mục tiêu nhiều chủng loại hóa trải nghiệm cho du khách.

kể từ lúc mở cửa trở lại tới nay, hàng loạt sản phẩm thế hệ đã được Quảng Ninh tung ra thị trường như: Phố tối du thuyền hay Sân khấu tối nhạc tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long; Bay trực thăng ngắm Vịnh Hạ Long từ bên trên cao; Bay thử nghiệm thủy phi cơ từ đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long tới đảo phượt Cô Tô… Sản phẩm đã tạo được tuyệt vời tích cực và được du khách chào đón nhiệt tình.

Theo ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở phượt, tỉnh đã xây dựng và triển khai chuỗi 65 event văn hóa, Sport và phượt năm 2022, trọng tâm là đợt cao điểm hè với những event tiêu biểu như: Lễ hội Carnaval Hạ Long 2022. Lễ hội áo dài, lễ hội ẩm thực, lễ hội xiếc quốc tế …

cùng theo với đó, những doanh nghiệp bên trên địa bàn cũng ko ngừng đưa tới cho Quảng Ninh sự thu hút thế hệ từ hàng loạt event sôi động, sang trọng. Cụ thể, Sun Group đồng tài trợ và mang tới Hạ Long Lễ hội âm nhạc điện tử EDM “Huyền thoại Rồng thiêng” vào trong ngày 9/7, với sự góp mặt của toàn bộ DJ hàng đầu trái đất.

Du khách tăng 107% so với kịch bản, du lịch Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh trong mùa hè 2022 Ảnh 1

Lễ hội âm nhạc điện tử EDM “Huyền thoại Rồng thiêng”

Ngay sau đó, Tập đoàn Sun Group cũng bắt tay với những doanh nghiệp và VnExpress để đưa cuộc thi Amazing Halong Marathon tới với thành phố đại dương, lôi cuốn hơn 10.000 vận động viên tham dự. Cung đường “xinh xắn như mơ” chạy qua biên giới đại dương Trần Quốc Nghiễn, cầu Bài Thơ, Kỳ Quan, cầu Bãi Cháy, Quảng trường Mặt Trời… đã làm cho cho những vận động viên và du khách ko ngớt trằm trồ về một Vịnh Hạ Long. Từ lâu, Quảng Ninh xinh xắn như một bài thơ.

Du khách tăng 107% so với kịch bản, du lịch Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh trong mùa hè 2022 ảnh 2

Cuộc thi Marathon Hạ Long tuyệt vời

Mùa hè vô tận ở xứ sở rồng thiêng tiếp tục hiện lên bởi Rock & Motor Show Ride 2 Rock- Take me to Ha Long Festival, cũng do Tập đoàn Sun Group tài trợ, ra mắt vào trong ngày 6/8/2022 tại Hà Nội. Quảng trường Carnival Mặt trời. Đây được dự đoán là event “bùng cháy” mùa hè bởi vì sự xuất hiện của những ban nhạc rock đình đám như Bức Tường, Ngũ Cung, Metanoia, Nevermind, cùng khách mời là ca sĩ Phạm Anh Khoa và những ca sĩ. Ngọc Anh … cùng theo với đó là màn diễu hành mô tô tuyệt vời bên trên những cung đường xinh tuyệt vời nhất Hạ Long vào sáng 6/8/2022 và trình diễn kỹ thuật điều khiển mô tô bởi hình ảnh tại Quảng trường Sun Carnival vào chiều cùng ngày. .

Du khách tăng 107% so với kịch bản, du lịch Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh trong mùa hè 2022 ảnh 3

Rock & Motor Show Ride 2 Rock- Đưa tôi tới Hạ Long

những điểm tới trong hệ sinh thái của Sun Group tại Quảng Ninh cũng liên tục tổ chức những event, lễ hội riêng, đưa tới cho du khách nhiều trải nghiệm ngoại trừ việc nghỉ dưỡng, tiêu khiển.

Khu phượt suối khoáng nóng Yoko Onsen quang quẻ khô hanh hao ghi dấu ấn dịp lễ 30/4 – một/5 bởi Lễ hội mùa hè Natsu Matsui, mang những nét văn hóa lạ mắt của Nhật người chơi dạng như trình diễn Yosakoi, nghệ thuật cắm hoa Ikebana …

Trong tháng 8/2022, Sun World Hạ Long còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật trong chuỗi event Take me to the Sun như: Lễ hội hóa trang do những nghệ sĩ quốc tế trình diễn; trình diễn múa Yosakoi, tiến công trống Takoi, trình diễn cosplay; Màn trình diễn ninja với những màn đấu kiếm, bay lượn bên trên ko ngoạn mục …

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ toạ UBND TP Hạ Long, cho biết thêm: “Từ nay tới cuối năm, những chương trình văn hóa, Sport và phượt theo từng thời khắc để lôi cuốn du khách tới, tránh tải khách phượt cần được chú trọng. vào dịp hè, thu, đông tiếp tục hút khách, với định hướng này, cùng theo với sự nhiều chủng loại những event của những doanh nghiệp, điểm tới bên trên địa bàn, kiên cố mục tiêu lôi cuốn khoảng 5 triệu lượt khách và doanh thu 10.000 tỷ đồng của tỉnh Quảng Ninh sẽ đạt được mục tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *