KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách xem hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Giáp Dần.

Rate this post

lúc tậu hướng xây nhà, gia chủ cần cân nhắc bao quát về điều kiện khí hậu cũng như yếu tố hoàn cảnh địa lý, vì hướng nhà tác động rất nhiều tới môi trường xung quanh sống và làm việc.

Theo phong thủy, việc tậu hướng xây nhà mang ko ít phương pháp và tùy thuộc vào trường phái phong thủy nhưng gia chủ tậu lựa. Hướng nhà tác động rất nhiều tới môi trường xung quanh sống và làm việc của gia chủ.

lúc tậu hướng xây nhà, gia chủ cần tính tới điều kiện khí hậu, yếu tố hoàn cảnh địa lý. phong cảnh xung quanh và phong cảnh xã hội của ngôi nhà cũng chính là những yếu tố cần xem xét.{từ khóa}
Hướng nhà tác động rất nhiều tới môi trường xung quanh sống và làm việc của gia chủ.

Hướng nhà tốt là phải phục vụ được điều kiện mùa đông đón được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được tia nắng trực tiếp nhưng vẫn thoáng mát, thoáng mát.

Gia chủ tuổi Nhâm Dần (sinh vào năm 1962, 2022 dương lịch) mang quẻ Khôn Thổ; ngũ hành thuộc Bạch Kim. mang 3 tiêu chuẩn chỉnh cơ phiên bản nhưng gia chủ hoàn toàn mang thể tìm hiểu thêm để tiến công giá hướng tốt hay xấu lúc xây nhà:

Hướng của vận mệnh

Gia chủ tuổi Bính Dần, hướng nhà tốt là Tây Bắc (Diên Niên, tức là củng cố những mối quan hệ trong gia đình, tơ duyên), Đông Bắc (Sinh khí, tức là lôi cuốn tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức); Tây nam giới (thể thao, tức là tăng cường trí năng, mang lại sự tiến bộ cho phiên bản thân, màu đỏ lộc may trong thi cử); Tây y (Thiên y, giúp cải thiện sức khỏe và tuổi thọ).

Gia chỉ cần tránh làm nhà ở những hướng xấu như hướng Bắc (Sinh khí, tức phá tài, bệnh tật hiểm nghèo); Đông (Hoạ hại, tức là xui xẻo, thị phi, thất bại); Đông nam giới (Ngũ quỷ, tức thất thu, thôi việc, cãi vã); nam giới (màu đỏ lộc may, tức là xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn).

Hướng khí hậu

Theo quan niệm của người việt nam giới, lúc tậu hướng làm nhà, nhiều người nỗ lực tránh hướng gió đông bắc thổi nhiều vào mùa đông và làm sao để đón được tia nắng vào nhà. Và vào mùa hè, hướng nhà phải để căn nhà được thông gió, tránh tia nắng mặt trời.

Dựa bên trên những tiêu chuẩn chỉnh đó, hướng được ko ít người tậu lựa để đón nhiều gió mát là hướng nam giới, Đông nam giới và Tây nam giới.

ko chỉ mang tuổi Dần, những gia chủ tuổi khác thường tậu hướng xây nhà là chính nam giới. Vì nước ta thuộc bắc bán cầu nên việc xây nhà quay mặt về hướng nam giới sẽ hỗ trợ ngôi nhà luôn luôn thoáng mát vào mùa hè và rét mướt vào mùa đông.

Phương vị của tuổi Nhâm Dậu.N

lúc tậu hướng xây nhà, hướng nhà thích thích hợp với gia chủ tuổi Bính Dần cần phải xem xét theo mệnh Bát quái thế nào cho thích thích hợp với biểu đồ Hậu Thiên Bát Quái.

Thuộc Tây tứ mệnh nên gia chủ tuổi Giáp Dần sinh sống và làm việc tại những hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây nam giới. ko sống ở những phương nam giới, Bắc, Đông và Đông nam giới.

Cách tậu phương vị này giảng giải vì sao nhì người cùng tuổi nhưng nếu ở những phương vị ko giống nhau thì số mệnh lại ko giống nhau.

5 cách đơn giản để trang trí nhà đón Tết

5 cách đơn thuần và giản dị để trang trí nhà đón Tết

Tết Nguyên Đán là thời khắc mọi cá nhân trong gia đình cùng nhau quây quần, trang trí nhà cửa để đón một năm thế hệ. bên dưới đây là 5 cách trang trí nhà đón Tết vừa đơn thuần và giản dị lại vừa thích mắt.

quang quẻ Đăng (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *