KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điểm phong thủy giúp hôn nhân hạnh phúc

Rate this post

Hôn nhân hạnh phúc là điều nhưng mà cặp đôi nào thì cũng với yêu cầu. Về mặt phong thủy, để tránh xung khắc, người chơi cần lưu ý một trong những điểm bên dưới đây.

chớ đặt quá nhiều gương

Gương là một đồ sử dụng luôn luôn phải với trong mỗi ngôi nhà. ko giống nhau đối với đàn bà, ngắm mình trong gương là yêu cầu hằng ngày.

Theo phong thủy, sự phản chiếu của gương tương tác tới tầm nhìn nên ko tồn tại lợi cho việc ngơi nghỉ, thư giãn.

Đặt quá nhiều gương trong nhà sẽ phạm phong thủy, làm cho cho loài người sinh ra cáu gắt, tương tác tới ý thức, vợ ck chung vạn thọ ngày dễ xảy ra mâu thuẫn.

Muốn hôn nhân viên mãn và bền lâu, đừng quên 5 điểm 1 trong phong thủy

Giường ko nên quá to

Giường ngủ là nơi để vợ ck ngơi nghỉ và cũng chính là nền tảng để giao tiếp giữa những cặp vợ ck. Vì vậy, việc kê giường quá to hay quá nhỏ cũng đều tương tác tới vợ ck, dễ xảy ra tranh cãi.

Thay vào đó là một mẫu giường với kích thước vừa phải, tình cảm vợ ck hòa hợp, bền chặt, ko tồn tại chỗ cho kẻ thứ ba chen chân.

Trang trí phòng ngủ ko nên quá quý phái

với tương đối nhiều người thích ko gian tráng lệ, nhưng phòng ngủ ko nên quá xa hoa vì dễ làm cho cho người ta quá tham vọng, dục vọng càng trở thành mạnh mẽ và uy lực. chúng ta sẽ khó được toại nguyện và rất với thể sinh ra tài lộc sa sút.

Vì vậy, trang trí phòng ngủ càng giản dị và đơn thuần càng tốt. Những người sống trong căn phòng này sẽ với được cảm giác yên bình và rét mướt sau lúc bước vào phòng ngủ.

Phòng ngủ ko nên kê 2 giường

với rất nhiều người với thói quen thức khuya làm việc, xem tivi. Để ko tương tác tới giấc ngủ của người khác, trong phòng ngủ nên kê thêm một mẫu giường. Tuy thế, theo phong thủy, đây là điều cấm kỵ vì rất với thể gây tổn hại tới tình cảm vợ ck.

nhì mẫu giường trong phòng ngủ của vợ ck đại diện cho một bên thứ ba trong mối quan hệ của chúng ta. Hơn nữa, việc ngủ riêng trong thời kì dài cũng làm cho cho cả nhì dần xa cách và với tâm lý muốn tìm thú vui phía bên ngoài.

Muốn hôn nhân viên mãn, bền lâu thì đừng quên 5 điểm phong thủy-2

chớ treo cảnh đám hỏi ở đầu giường

Nhiều gia đình thường treo ảnh cưới ở đầu giường nhưng theo phong thủy thì ko nên treo ảnh cưới bên phải đầu giường. Bên phải là Bạch cọp, treo tranh tươi cười ở đây sẽ bất lợi cho hôn nhân.

Nên treo ở đầu giường bên trái là Thanh Long phương vị. Vị trí này sẽ hỗ trợ hôn nhân gặp nhiều điều tốt lành, hạnh phúc viên mãn.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Theo Sport Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/5-diem-phong-thuy-can-luu-y-de-hon-nhan-lau-ben.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *