KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vị trí đặt thác nước phong thủy

Rate this post

Tiểu cảnh thác nước xinh ngoài ý nghĩa trang trí khoảng ko, tăng tính thẩm mỹ và làm sang trọng. Ngoài ra còn tồn tại ý nghĩa phong thủy nếu gia chủ biết cách sử dụng sẽ kích hoạt nguồn năng lực tốt cho sự nghiệp và tài vận gia đình.

Mỗi tuổi sẽ đi với một mệnh và quyết định xem mang thích thích hợp với vật phẩm thác nước phong thủy hay ko. Theo ngũ hành thì thác nước phong thủy thuộc hành Thủy nên xét theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, những người thuộc mệnh Kim và Mộc là tuổi rất tốt nên tậu thác nước phong thủy để đón tài lộc, bình an.

Đối với những người thuộc ngũ hành tương khắc là: Thổ, Thủy, Hỏa nên người mệnh Hỏa ko nên, ko thích thích hợp với vật phẩm thác nước phong thủy để đặt trong nhà hoặc ngoài nhà.

xinh đẹp

một. Hướng tốt để đặt thác nước phong thủy

Hướng Đông (yếu tố Mộc): Đây là hướng tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, tránh bệnh tật, gia đạo tốt. Vì vậy, nếu gia chủ mang yêu cầu sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an thì nên sắm hướng này và nên làm thác nước phong thủy bởi cây nhỏ phối hợp để lôi cuốn và tạo thêm sinh khí.

Hướng Đông phái nam (yếu tố Mộc): Đây là hướng tượng trưng cho tài lộc, vì vậy game thủ nên đặt thác nước phong thủy ở hướng này để đón tài lộc, sự nghiệp khô hanh hao thông. Nên sử dụng thác nước phong thủy thu nhỏ mang cây xanh để tăng cường thêm màu đỏ may mắn.

Đặt thác nước ở hướng Bắc (hành Thủy): Là hướng của sự nghiệp và công danh, nên nếu đặt thác nước ở hướng này sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp và công danh của game thủ đi lên nhanh chóng chóng. Thác nước phong thủy giao vận liên tục sẽ khởi tạo sinh khí tốt hơn cho gia chủ.

Như vậy, mang 3 hướng tốt để sắm đặt thác nước phong thủy là Đông, Đông phái nam và Bắc.

thac-nuoc-phong-thuy-trang-tri-dba-013-6.jpg

2. những hướng ko nên đặt thác nước phong thủy

ko kể 3 hướng tốt còn tồn tại một hướng tốt tuyệt đối ko được đặt thác nước phong thủy đó là hướng phái nam. Vì hướng phái nam là hướng thuộc hành Hỏa, trong lúc Hỏa gặp Thủy nên thác nước khó phát huy tốt tác dụng, thậm chí còn gây họa cho gia chủ.

Đối với 4 hướng còn lại: Tây, Tây phái nam, Tây, Bắc, Đông Bắc được xem là hướng xấu và ko tồi lúc đặt thác nước phong thủy trong nhà. Dù thế, vì đặt ko tồn tại tác dụng gì nhưng mà chỉ như một vật trang trí thông thường nên gia chủ hoàn toàn mang thể ko đặt nhưng mà hoàn toàn mang thể sắm lựa những vật phẩm phong thủy khác thích thích hợp với mình hơn.

tim-hieu-y-nghia-cua-thac-nuong-phong-thuy-3-e1565605250399.jpg

3. Những điều kiêng kỵ lúc sử dụng thác nước phong thủy

ko nên đặt thác nước phong thủy trong khoảng ko phòng ngủ vì đây là điều tối kỵ. khoảng ko phòng ngủ là âm khí trong lúc thác nước là dương khí, cần đặt ở những vị trí mang ánh sáng và ko gian lưu thông tốt thế hệ phát huy được tác dụng. Ngoài ra, thác nước trong phòng ngủ làm phá vỡ khoảng ko yên tĩnh nên dễ gây mất ngủ, căng thẳng… tương tác tới sức khỏe.

luôn luôn đảm bảo nguồn nước trong tiểu cảnh thác nước trong sáng, ko vẩn đục, mất dọn dẹp vệ sinh phong cảnh xung quanh, vương vãi nước hoặc đơn độc… làm tránh tác dụng phong thủy, nước tụ tà khí ko tốt cho môi trường thiên nhiên. . chủ nhà.

Cách lắp đặt thác nước phong thủy nên sắm loại quality tốt, mang hệ thống mô tơ cấp nước chạy êm, tránh gây tiếng ồn tương tác tới khoảng ko và tâm lý người sử dụng. ko nên sắm loại quá phức tạp vì độ bền cũng tránh và khó dọn dẹp vệ sinh, bảo dưỡng lúc sử dụng.

Đảm bảo dòng nước trong thác nước phong thủy phải luôn luôn chảy liên tục, tránh giới hạn lại vì chỉ mang giao vận thế hệ tạo ra năng lực tốt và giới hạn lại đồng nghĩa với việc sự sống giới hạn lại, ko phát triển.

Nên tăng cường góp thêm phần phong thủy thác nước xinh thu nhỏ bởi phương pháp thêm khoảng ko xanh bởi cây cảnh hoặc sử dụng những vật liệu tạo tiểu cảnh như đá, Ca Sỹ Pha Lê, lắp thêm đèn để tăng cường ánh sáng xinh và thêm dương khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *