KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắp xếp phòng bếp yêu thích với phong thủy, gia chủ quanh năm tiền nong dồi dào

Rate this post

Phòng bếp là khoảng ko nhưng gia đình nào thì cũng rất mang thể mang. xây giới hạn nội thất phòng bếp xinh thích yêu thích với phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ gặp nhiều màu đỏ may mắn trong công việc, hạnh phúc và nên tránh được những điều xui xẻo ko đáng mang.

bên dưới đây là một vài lời khuyên của chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh về phong thủy phòng bếp.{từ khóa}
Phòng bếp xinh, hợp phong thủy mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho gia chủ.

color sắc trong phong thủy nhà bếp

Gia chủ mệnh Thủy: color sắc đồ sử dụng, nội thất trong bếp nên tậu gam white color (Kim sinh Thủy).

Gia chủ mệnh Kim: Nên tậu color sắc cho phòng bếp là những gam color sáng thích yêu thích với mệnh của tôi như gold color, trắng, color ánh kim,… Ngoài ra, gia chủ cũng rất mang thể rất mang thể sử dụng thêm một vài color sắc khác. những color ngã trợ để tạo điểm vượt trội như những color tự nhiên thuộc hành thổ như nâu, nâu vì Thổ sinh Kim.

Gia chủ mệnh Mộc: Nên tậu đồ sử dụng, tủ bếp mang greed color lá cây, xanh ngọc, color cánh gián hoặc gray clolor đất.

Gia chủ mệnh Hỏa: Nên tậu color sắc đồ sử dụng, tủ bếp mang greed color lục vì đây là color game thủ dạng mệnh của mệnh Mộc nhưng Mộc sinh Hỏa.

Gia chủ mệnh Thổ: Nên tậu tủ bếp và đồ sử dụng mang gray clolor, nâu, cafe là thích thống nhất. Ngoài ra, gia chủ cũng rất mang thể rất mang thể tậu những color thuộc hành Hỏa vì theo nguyên lý ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ.

Đảm bảo nguyên tắc thủy – hỏa trong bếp

khoảng ko bếp tiên tiến ko thể ko mang bếp nấu, máy hút mùi, chậu rửa…

Bếp và máy hút mùi tượng trưng cho Lửa, chậu rửa tượng trưng cho Nước. Theo ý kiến khoa học, lúc mang sự xung khắc Thủy – Hỏa, tức là những thiết bị đại diện cho Thủy và Hỏa được sắp xếp đối diện nhau hoặc quá sắp nhau rất dễ xảy ra va chạm.{từ khóa}
Cách sắp xếp bếp và bồn rửa hợp lý cũng chính là một điểm quan yếu trong phong thủy nhà bếp.

mang khá nhiều phương pháp để hóa giải xung khắc Thủy – Hỏa. Cách cực rất tốt là biến đổi tính đối xứng, kề của chúng bởi phương pháp dịch chuyển một trong nhị cấu trúc sang vị trí khác, làm thế nào để cho chúng ở xa nhau. Ví dụ như sắp xếp máy hút mùi ngay phía bên trên bếp nấu, bồn rửa cách bếp ít nhất 60cm. cũng rất mang thể rất mang thể sắp xếp những vật nhất mực để che chắn, cách ly chúng với nhau.

Bài trí những đồ sử dụng trong bếp thích yêu thích với phong thủy

Bàn ăn: Hiện nay, mang rất nhiều mẫu mã bàn ăn tùy thuộc vào yêu cầu và thị hiếu của gia chủ nhưng tậu lựa bàn ăn tương thích. Dù thế, tránh bàn ăn mang góc nhọn, nhiều cạnh hoặc hình bình hành. Bàn ăn nên đặt ở nơi khuất, ko sắp cửa ra vào. Bàn ăn ko nên đặt đối diện với bàn thờ gia tiên, ban thờ thần tài.{từ khóa}
Bàn ăn cần tránh nhiều góc, cạnh sắc nhọn.

Chậu rửa: ko nên đặt chậu rửa quá sắp bếp nấu, nhưng cũng ko nên đặt chậu rửa đối diện với bếp vì sẽ gây nhiều phiền toái cho những người nấu nướng. Vì vậy, bồn rửa rất mang thể được đặt với khoảng cách hợp lý bên trên bệ cao tương ứng.

Tủ lạnh: Theo ý kiến được rất nhiều người đống ý nhất về cách đặt tủ lạnh thì nên đặt ở hướng tốt (Bắc, Đông phái nam), vì tủ lạnh là cỗ máy hoạt động liên tục 24/24 giờ.

Ban thờ Táo Quân: những vị thần này nên đặt phía bên trên bếp, nếu ko đủ chỗ thì nên đặt ở góc bếp phía phái nam, vì ngũ hành Táo Quân thuộc Hỏa nên Táo Quân. nên được đặt ở phía phái nam. phái nam “Hỏa” làm ăn phát đạt.

một vài kiêng kỵ trong phong thủy nhà bếp

một / Bếp ko được đối diện với hướng nhà.

Đây là một điều tối kỵ to lúc đặt bếp, vì nó sẽ phá tài, hao tốn tiền tài, như thiêu rụi mỗi thứ của gia chủ. Gia chủ sẽ ko giữ được tiền trong nhà, làm ăn ko tốt. (Ví dụ như hướng nhà là Đông nhưng bếp lại đặt ở hướng Tây, là hướng đối diện với nhà rất xấu).

2 / ko đặt bếp trực diện cửa chính.

Theo quan niệm phong thủy, bếp ko nên quá lộ hướng thẳng ra cửa như vậy vì dễ bị khí xấu xộc thẳng vào bếp sẽ gây thất thoát, hao tài tốn của, người nữ giới trong nhà. dễ bị ốm đau, bệnh tật.

Nên biến đổi vị trí đặt bếp nếu ko thì làm rèm bởi vải hoặc gỗ ngăn giữa bếp và cửa chính để ngăn khí xấu và hóa giải khí xấu.

3 / ko đặt bếp đối diện nhà dọn dẹp.

Nhà dọn dẹp là nơi mang khá nhiều năng lực xấu, ẩm ướt, bếp là nơi nấu nướng cần tinh khiết sẽ, khô ráo thoáng mát. ko nên để cửa bếp đối diện thẳng với nhà dọn dẹp vì như vậy sẽ liên quan ko tốt tới gia chủ, nhất là về mặt sức khỏe.

4 / ko đặt bếp đối diện với cửa phòng ngủ.

Đây là điều vô cùng kiêng kỵ, vì bếp thuộc Hỏa, tính nóng nhưng phòng ngủ cần yên tĩnh, nếu dễ sinh bệnh tật sẽ làm cho cho gia chủ bị tẩu hỏa nhập ma.

5 / ko đặt bếp sắp vòi nước

Bếp là Hỏa, thủy là Thủy, Thủy sinh Hỏa, lúc đặt sắp vòi nước sẽ gây xung khắc, ko tốt.

6 / ko để xà ngang bên trên bếp

Trong phong thủy, đây là điều ko tốt, nếu mang xà ngang đè vào bếp sẽ liên quan tới sức khỏe của nữ giới gia chủ.

7 / Kiêng để những góc nhọn chiếu vào bếp

Góc nhọn là góc rất sát khí, nếu bếp mang góc nhọn chiếu vào sẽ liên quan tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Căn bếp đầy lỗ hổng, thoạt nhìn thì giật mình, nhưng càng ở lâu, càng đam mê.

Căn bếp đầy lỗ hổng, thoạt nhìn thì giật thột, nhưng càng ở lâu, càng ham mê.

Phòng bếp sử dụng nhiều loại gỗ dát mỏng mảnh nên KTS Lê Tùng sử dụng thủ pháp phá kết cấu vân gỗ, tạo bề mặt thế hệ đồng đều hơn và những lỗ hổng được sinh ra.

Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *