KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cụ thể kích thước bể cá phong thủy đúng đắn nhất

Rate this post

Gợi ý kích thước bể cá theo phong thủy

ngoài những việc sử dụng rộng rãi tới số lượng cá, màu sắc sắc hay nguồn nước thì việc tậu lựa kích thước bể cá thích yêu thích với tiêu chuẩn chỉnh phong thủy cũng vô cùng quan yếu.

Điều này ko chỉ là đóng góp phần thăng bởi năng lực âm – dương nhưng mà còn mang lại nhiều đỏ may mắn về tài lộc cho gia đình.

Kích thước hồ cá 60cm

Kích thước trong công việc lắp đặt bể cá là một trong những yếu tố ít nhiều xúc tiến tới sự đỏ may mắn và thành công của người mệnh thủy. Do đó, nếu gia chủ thích thú bể cá nhỏ thì chiều dài tiêu chuẩn chỉnh được xem là 60cmvà kích thước của chiều rộng và chiều cao của hồ sẽ bởi 30cm.

Với kích thước này, gia chủ hoàn toàn với thể tậu nuôi những loại cá như cá Betta, Sắc Gấm, cá thủy sinh,… vừa tạo khoảng ko rộng thoải mái, thoáng mát hơn vừa giúp “rước lộc” cho gia đình. gia đình.

Hình ảnh: BeeCost

Kích thước hồ cá 90cm

Bể cá 90cm luôn luôn được tiến công giá cao và khá thích yêu thích với những căn phòng với diện tích vừa phải. Theo đó, thông số kích thước bể cá tương thích cho loại bể cá này là chiều dài 90cmChiều cao 45cm và cả chiều rộng 45cm.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần tậu lựa một vài loại cá thích yêu thích với bể cá 90cm này để cải thiện vận may cho gia đình. Cụ thể, cá Phát Tài hay cá Hồng Két là những loại cá rất tương thích để nuôi trong hồ với kích thước như thế này.

Hình ảnh: Đèn thủy sinh

Kích thước hồ cá 120cm

Bể cá to, với chiều dài tiêu chuẩn chỉnh là 120cmchiều rộng và chiều cao giống nhau 45cm, Nó sẽ tương đối thích yêu thích với những ngôi nhà với khoảng ko rộng và thoáng. Đây là những thông số kích thước thích thống nhất bên trên bảng nên với ý nghĩa tốt về đường tiền tài, danh vọng của gia chủ.

Tương tự như nhị loại hồ bên trên, gia chủ cũng cần tậu loại cá tương thích để trong hồ hoàn toàn với thể phát huy tối đa những mục tiêu trong phong thủy. Theo đó, những loại cá như cá Rồng, Vịt, Hoàng Bảo Yến,… là những loài rất tương thích nhưng mà người chơi nên tậu nuôi.

Hình ảnh: yeuthuysinh.vn

Lưu ý lúc tậu kích thước bể cá theo phong thủy

ngoài những việc tậu lựa kích thước bể cá cảnh chuẩn chỉnh phong thủy, gia chủ cũng cần lưu ý những điều sau để tránh phạm phải những điều cấm kỵ xúc tiến ko tốt tới gia đình:

tậu bể cá tương thích cho từng khoảng ko: Tránh tậu bể cá quá nhỏ hoặc quá to đối với khoảng ko trưng bày. do sự mất cân đối giữa diện tích căn phòng và kích thước bể cá ko chỉ là làm cho sinh hoạt mỗi ngày gặp nhiều phiền toái nhưng mà còn gây thất thoát tiền nong, tài lộc cho gia đình.

ko tậu bể cá quá cao: Theo hồ cá phong thủyHồ với kích thước cao được gọi là “Lâm Đầu Thủy” sẽ xúc tiến rất to tới sức khỏe cũng như làm tiêu tán tài sản.

Hình ảnh: Đèn An Phước

Cách tậu bể cá theo từng cung hoàng đạo

Theo quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc, việc tậu bể cá để trưng bày trong nhà sẽ phụ thuộc ko hề ít vào mệnh của gia chủ. Do đó, để tậu được bể cá tương thích, người chơi hoàn toàn với thể nhìn qua những thông tin sau:

Gia chủ mệnh Kim: Bể cá cho những người mệnh này nên với white color hoặc màu sắc ánh kim, vì đây là những màu sắc của người chơi dạng mệnh giúp cuốn hút nhiều đỏ may mắn. Ngoài ra, người chơi cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể tậu gam gray clolor, vàng để “vượng” tài lộc cho gia đình.

Gia chủ mệnh Mộc: Với người này, một bể cá với blue color lá cây sẽ vô cùng tương thích, giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc, váy đầm ấm. Ngoài ra, người chơi cần tránh tậu những màu sắc như trắng, ánh kim vì đây là màu sắc khắc với mệnh Mộc sẽ làm cho gia chủ hao tài tốn của.

Gia chủ mệnh Thủy: những black color, xanh nước hồ sẽ tương đối yêu thích với những người mệnh Thủy. tậu lựa bể cá cảnh với những màu sắc này sẽ mang lại tài lộc, phú quý và thịnh vượng cho gia đình.

Ngôi nhà của Lửa: Để hoàn toàn với thể gặp nhiều đỏ may mắn và tiện lợi bên trên đoạn đường công danh, sự nghiệp, gia chủ mệnh Hỏa nên tậu bể cá với những red color, hồng, cam, tím, xanh lá cây, … Hình như, người chơi cũng cần Tránh black color, xanh lam làm màu sắc chủ đạo của hồ lô vì nó hoàn toàn với thể mang nhiều xui xẻo vào nhà.

Chủ nhà của Trái đất: những gold color, nâu, đỏ, hồng, tím,… đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt cho những người mệnh Thổ. Vì vậy, lúc tậu hồ cá trưng bày, người chơi nên ưu tiên những hồ với màu sắc sắc này.

Hình ảnh: Thiên Đường Koi

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *