KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 vật nuôi thân thuộc hóa giải vận xui, hút tài lộc trong tháng cô hồn

Rate this post

Trong tháng 7 âm lịch, nhà nào nuôi được một trong 3 con này sẽ khiến cho cho dịu năng lực tiêu cực, trấn an vượng khí, tránh thất thoát tài lộc.

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng ma được coi là tháng ma quỷ. Trong tháng này, âm khí tăng cao gây mất thăng bởi âm dương, tác động trực tiếp tới sức khỏe, công việc và tài lộc trong gia đình.

Theo phong thủy, nếu chúng ta biết cách tìm vật nuôi thích hợp, nó sẽ mang lại sinh khí, dương khí, màu đỏ lộc may và tài lộc cho gia chủ …

bên dưới đây là 3 vật nuôi giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, mang lại cát lành, màu đỏ lộc may:

Nuôi chim để tăng sinh lực

3 vật nuôi quen thuộc hóa giải vận xui, hút tài lộc trong tháng cô hồn-1

Chim là một trong những vật nuôi ít phổ quát nhất trong nhà hiện nay. Thông thường chim cảnh chỉ xuất hiện trong những gia đình sở hữu chủ nhân sở hữu thị hiếu và biết cách chăm sóc chim đúng cách. Nhưng ít ai biết rằng chim là vật nuôi rất tốt cho phong thủy.

Nuôi chim cảnh sẽ hỗ trợ tăng cường thêm sinh khí cho ngôi nhà, cũng như cầu xin những điều màu đỏ lộc may, tài lộc tới với gia chủ.

Cần lưu ý một điều, chim thuộc hành Kim nên người mạng Hỏa nuôi chim sẽ mang lại tài lộc, vượng khí (vì Hỏa thắng Kim). Ngoài ra, những người sinh vào năm Tỵ và Ngọ cũng khá hợp. song, những gia chủ tuổi Dần và Mùi ko nên nuôi loài vật nuôi này trong nhà.

Nuôi chó để tăng sức sống

3 vật nuôi quen thuộc hóa giải vận xui, hút tài lộc trong tháng 2

Danh sách những loài động vật nên nuôi trong nhà ko thể ko sở hữu một chú chó. Ngoài là vật nuôi dễ thương và đáng yêu, khôn ngoan, chó còn tồn tại giác quan cực tốt, chúng vừa canh nhà vừa xua đuổi kẻ gian.

Theo phong thủy, nuôi chó sẽ hỗ trợ ngôi nhà luôn luôn tràn trề sinh khí, mang lại cát lành, tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Chó là con Chó trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ nên người mạng Mộc nuôi chó sẽ khá tốt. Ngoài ra, những gia chủ tuổi Mão và Dần cũng khá thích hợp nuôi loài vật này.

ko nên nuôi gia chủ tuổi Tý và tuổi Hợi. Gia chủ cần tìm một chú chó cảnh thích thích hợp với mệnh của tớ thì lúc nuôi nó sẽ mang lại phước lành và màu đỏ lộc may cho gia đình.

song, ko phải chủ nhân nào thì cũng đều phải sở hữu đủ điều kiện và khoảng ko để nuôi một chú chó. Trong tình huống này, người chơi rất sở hữu thể đặt tượng. xác định đúng vị trí sẽ sở hữu tác dụng tương tự.

Nuôi cá để tăng sức sống

Theo phong thủy, bể cá trong nhà được coi là nơi tụ tài, vượng khí và mang tới nguồn sinh khí thế hệ cho gia đình. Chính vì vậy nhưng người ta thường đặt nhiều hy vọng vào việc nuôi cá phong thủy với mục tiêu lôi cuốn tài lộc, màu đỏ lộc may trong công việc và cuộc sống đời thường.

Ngoài ra, nuôi cá cảnh sẽ hỗ trợ gia chủ ngăn chặn tà khí, điều hòa âm dương trong gia đình. song, để đạt được mục tiêu, gia chủ cần xem xét tìm bể cá thích hợp, hình dáng vẻ vẻ bể cá thích thích hợp với tuổi, số lượng cá, loại cá, color sắc nuôi cần thích hợp. Từ đó rất sở hữu thể xúc tiến cát khí, hút nhiều vượng khí vào nhà.

3 vật nuôi quen thuộc hóa giải vận xui, hút tài lộc trong tháng 3

Tương tự, mỗi mệnh ko giống nhau sẽ tìm loại cá cảnh, hình dáng vẻ vẻ bể cá, vị trí đặt bể cá… làm sao để cho hợp lý sử dụng:

– Người mệnh Kim nên tìm nuôi cá Rồng, Cá Chép, La Hán, Anh Vũ,… với số lượng 4 hoặc 9 con. Nếu người chơi dạng mệnh muốn nuôi thêm thì vẫn phải đảm bảo số 4 hoặc số 9 như 24, 14, 19, 29 …

– Người mệnh Mộc nên nuôi những loại cá sở hữu color chủ đạo là vàng hoặc đen như cá Chép, cá Dĩa… khác lạ lúc nuôi phải xem xét đặt bể cá ở hướng Đông, Đông nam giới hoặc hướng Bắc.

– Người mệnh Thủy nên nuôi những loại cá như cá xiêm, cá rồng với số lượng một hoặc 6 con, nếu muốn nuôi thêm vẫn phải đảm bảo liên quan tới số một hoặc số 6 ví dụ 11, 16, 21, 26 …

– Người mệnh Hỏa nên nuôi cá chép Nhật, cá La Hán ở hướng Tây nam giới hoặc nam giới với số lượng cá là 2 con hoặc 7 con.

– Người mệnh Thổ nên nuôi cá theo hướng Đông Bắc, Tây nam giới sẽ giúp đỡ hút tài lộc và số lượng cá nuôi trong bể nên duy trì ở mức 5 hoặc 10 con hoặc những số liên quan tới 10 và 5, ví dụ 25, 20 …

* Thông tin này chỉ mang ý nghĩa chất minh họa

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *