KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cửa nhà ko nên xây cao quá, con cháu 3 đời sau nghèo khổ mãi.

Rate this post

sở hữu một câu tục ngữ cổ: “Khí phải đi qua cửa chính tới trung tâm của ngôi nhà, rồi từ trung tâm của ngôi nhà để phân phối nó tới những phòng trong ngôi nhà. Nếu khí ko tới được trung tâm của ngôi nhà. nhà, hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới tình trạng vào một số trong những phòng rồi thoát ra phía bên ngoài qua cửa sổ, trong lúc những phòng khác ko tồn tại gió vào ”.

Cửa ko nên quá cao

ko nên để cửa nhà quá cao, vượng khí sẽ bị tiêu tán, dễ bị thị phi. Người sở hữu chiều cao ra vào đều phải cúi đầu trước tượng để cứu người, ko vụ lợi. Kích thước cửa cần tương xứng với ngôi nhà. Trong phong thủy, cửa chính ko nên làm mái vòm vì mái vòm tượng trưng cho trạng thái động.

chất lượng cao

xây giới hạn của ngôi nhà ko nên đối diện với thang máy để tránh những góc nhìn nhòm ngó của người ngoài vào văn phòng của game thủ. Tránh gây phiền toái cho gia đình game thủ.

tác động xấu tới unique cuộc sống đời thường của gia đình, lâu ngày sẽ tác động tới sức khỏe của mỗi cá nhân.

Phong thủy nhà sở hữu nhị cửa – nên tránh cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau. Những ngôi nhà sở hữu diện tích rộng thường xây giới hạn cửa chính và cửa phụ tránh đi qua phòng khách. Nhà sở hữu nhị cổng sẽ tạo thành khoảng ko sinh hoạt thuận tiện, nhưng nếu ko đảm bảo bình an thì rất dễ xảy ra trộm cắp. xây giới hạn cổng nhà theo phong thủy sở hữu 2 cổng thì 2 hướng cần dựa theo bát trạch.

Cửa trước và cửa sau ko được đối diện nhau bên trên một đường thẳng. Nó sẽ làm cho cho cho khí ko tụ lại được nhưng mà phân tán lúc bước vào cửa hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy toàn cảnh ngôi nhà. cùng theo với đó, cửa sổ ko nên để cửa sổ phần bên trước và cửa sổ sau kết nối bên trên một đường thẳng.

Nên xây giới hạn cửa nhà và cửa sân vườn ngăn cách nhau để sinh lợi.

bảo vệ cửa chu đáo

bảo vệ cửa chu đáo để những yếu tố gây nhiễu ko đạt được cực tốt như sở hữu yêu cầu. Cửa chính được coi là lối vào của thần tài nên cần phải sạch sẽ sẽ. ko nên đặt những đồ sử dụng linh tinh, thiết bị dễ sát khí trước cửa nhà.

Những điều nên xem lúc mở cửa bước vào nhà

Mở cửa đón cây cối xanh tươi: Bước vào nhà nhìn thấy những chậu cây xanh tươi sẽ mang lại cảm giác tươi mát và tràn trề sức sống. Cây còn tượng trưng cho tiền tài nên giúp cả nhà gặp nhiều đỏ may mắn.

high-ground-xay-0

Nếu bước vào nhà nhưng mà bắt gặp ngay những thiết bị mang ý nghĩa tốt lành hay những sản phẩm thủ công mỹ nghệ xinh xắn sẽ làm cho cho cho ý thức của mỗi cá nhân trở thành vui tươi và phấn chấn hơn. Những sản phẩm trang trí xinh xắn mang lại cảm giác vui vẻ, bình an: Nếu bước vào nhà nhưng mà bắt gặp ngay những thiết bị mang ý nghĩa tốt lành hay những sản phẩm thủ công xinh xắn sẽ làm cho cho ý thức của mỗi cá nhân vui tươi, phấn chấn hơn.

(Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *