KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vận động viên vươn lên dẫn đầu: Tất cả đều phải tự lực | Câu chuyện Sport | Sport

Rate this post

lúc liên hệ chúng tôi đặt câu hỏi rằng, tới thời khắc ngày nay, tuyển thủ cầu lông nào là kẻ với nguồn kinh phí và thu nhập cao nhất việt nam giới nam giới? Đại diện bộ môn cầu lông (Tổng cục TDTT) và Liên đoàn Cầu lông việt nam giới nam giới đều khó replay vì thu nhập của VĐV là chuyện tế nhị, ít được san sớt ra bên phía ngoài.

Tiến Minh đã rơi khỏi top 100 tay vợt hàng đầu trái đất bên trên bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông trái đất (BWF). Tuy thế, tay vợt TP.HCM vẫn là kẻ được tài trợ tương đối nhiều ở thời khắc ngày nay. Con số cụ thể ko được nêu rõ nhưng đại diện nhà phân phối tên thương hiệu Yonex tại việt nam giới nam giới san sớt, đơn vị này đang tài trợ cá thể cho Tiến Minh và đây là hợp đồng tài trợ cá thể cao nhất của hãng. cho một vận động viên của việt nam giới nam giới ở thời khắc ngày nay. Tất nhiên, việc tài trợ ko chỉ với là tiền mặt nhưng còn là gói sản phẩm y phục, vợt lúc thi đấu nên ko nhiều tay vợt với được gói tài trợ sản phẩm mạnh như Tiến Minh đang được nhận.

Ngoài Tiến Minh, một số trong những khuôn mặt Nguyễn Thùy Linh, Vũ Thị Trang, Đỗ Tuấn Đức, Phạm Như Thảo là những người đã ký hợp đồng tài trợ cá thể với thương hiệu bên trên. Tay vợt Lê Đức Phát cũng đều sở hữu nhà tài trợ cá thể, nhưng ko phải từ tên thương hiệu Yonex. Trong lúc đó, Nguyễn Thùy Linh ngoài sự tài trợ của thương hiệu cầu lông bên trên, cô còn tồn tại sự tương trợ từ đơn vị chủ quản Đồng Nai và nguồn xã hội hóa từ CLB Kim Sơn Chính. Số tiền tài trợ đủ để Thùy Linh tham dự những hoạt động thi đấu của bộ môn cầu lông ở thời khắc này.

Để với được những gói tài trợ như vậy, mọi cá nhân trong số chúng ta đã rất nỗ lực thể hiện tài năng chuyên môn của tớ thông qua giải đấu. Tay vợt Nguyễn Tiến Minh là một tiêu biểu cụ thể nhất trong những việc với năng khiếu cầu lông với sự đầu tư xứng đáng của địa phương, gia đình, sự lãnh đạo của HLV và sự quyết tâm của anh trong thời đoạn thi đấu đỉnh cao. Minh liên tục ra quốc tế tham dự giải, đạt nhiều phần thưởng và xếp thứ hạng cao trong BWF.

“Việc nhị bên tiến tới gắn kết cũng như thương hiệu với nhìn ra được triển vọng chuyên môn của vận động viên để xúc tiến tài trợ cá thể hay ko trọn vẹn phụ thuộc vào chính vận động viên. Những vận động viên thi đấu với kết quả, với hình ảnh xinh trước đồng đội và nhiều yếu tố khác thì kiên cố liên hệ chúng tôi sẽ học hỏi và ký kết. Hơn hết, game thủ dạng thân những vận động viên tự quyết vì phải thể hiện kết quả ”, đại diện đơn vị phân phối tên thương hiệu Yonex từng phân bua.

Vận động viên vươn lên dẫn đầu: Mọi việc đều phải tự lực Ảnh 1Hải Đăng, Anh Thư là những vận động viên trẻ đang tiếp nối sự nghiệp cầu lông thành tích cao của những đàn anh, đàn chị như Tiến Minh, Vũ Thị Trang. Ảnh: Cầu lôngVN

Nói tới cầu lông việt nam giới nam giới, giới chuyên môn ko thể ko nhắc tới những cựu HLV Dương Thị Liên (Hà Nội) và Huỳnh Thị Ngọc Liên (TP.HCM). rất với thể thấy, nhị phái xinh tướng cầu lông này là những người thể hiện rất tâm huyết với môn Sport nhưng chúng ta theo đuổi và từ đó đã mất mình sát cánh cùng những vận động viên phát triển hết tài năng của tớ. Từ thời đoạn phát triển ban sơ (2002) tới lúc thành danh, Nguyễn Tiến Minh đã với sự hướng dẫn tận tình và định hướng chuyên môn rõ nét từ huấn luyện viên Huỳnh Thị Ngọc Liên. Với cầu lông Hà Nội, chị Dương Thị Liên cũng ghi dấu ấn chuyên môn lúc giúp nhiều khuôn mặt với ý thức chuyên nghiệp nhất. hiện tại, cả nhị HLV này đều đã lui về phía sau và ko xuất hiện nhiều trong tầm quan trọng huấn luyện viên (tháng 7 vừa mới qua, bà Dương Thị Liên đã xin nghỉ việc ở đơn vị Hà Nội) nên nhiều người trong nghề kỳ vọng vào nghề thế hệ. Nhiều người mê say như vậy tuân theo.

Vận động viên với chuyên môn nhưng nếu ko tồn tại một huấn luyện viên hiểu chúng ta để tìm hiểu chuyên môn đó để phát triển tới mức tốt nhất rất với thể thì mỗi thứ ko tuyệt vời. Phó Vụ trưởng Vụ Sport thành tích cao 2 (Tổng cục thể thao Sport) kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông việt nam giới nam giới – ông Lê Thanh Hà từng phân tích “thời đoạn nào, môn Sport nào thì cũng đều sở hữu thế hệ vận động viên trẻ. hình thành. liên hệ chúng tôi luôn luôn tiến công giá kỹ lưỡng và theo dõi quy trình để xem những quý khách hàng tiềm năng phát triển như thế nào theo thời kì. Nguồn lực của cơ quan chủ quản, phối ưng ý với gia đình và quốc gia là động lực tốt để vận động viên phát triển, nhưng chúng ta cũng phải với mê say, nỗ lực và hiện thực hóa nó bởi kết quả chuyên môn. ”


Tới đây, giải cầu lông việt nam giới nam giới mở rộng 2022 (Vietnam Open 2022) là một trong những dịp ban tổ chức tạo thời cơ tối đa cho những vận động viên việt nam giới nam giới tham dự thi đấu, thể hiện chuyên môn. Giải ra mắt từ thời điểm ngày 27-9 tới 2-10 tại TP.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *