KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cửa phòng tắm đối diện 4 chỗ này sao Thần Tài bỏ chạy

Rate this post

Theo Phong thủy, nhà tắm hay nhà dọn dẹp là nơi tập trung nhiều đường ống, lỗ thoát nước. Đây cũng chính là nơi lưu trữ chất thải nên được cho là mang khá nhiều năng lực xấu.

Trong lúc đó, phòng tắm thường mang diện tích nhỏ, dễ làm cho năng lực xấu bị ứ đọng, nếu sắp xếp ko hợp lý hoàn toàn mang thể tác động tới sức khỏe và tài lộc của những member trong gia đình.

Năm nay, bạn có bao nhiêu ngôi sao?  Thần Tài ăn chay trường

Đó là lý do vì sao việc trang trí phòng tắm hợp phong thủy lại vô cùng quan yếu.

ko giống nhau, lúc xây giới hạn gia chủ nên tránh đặt cửa phòng tắm với 4 vị trí sau, nếu ko chớ trách sức khỏe đi xuống, tiền tài vào cửa trước ra cửa sau.

một. Tránh đối diện với cửa chính của ngôi nhà

Năm nay, bạn có bao nhiêu ngôi sao?  Thần Tài - Hinh-2

Theo phong thủy, cửa chính vào tầm quan trọng là nơi đón luồng sinh khí từ bên phía ngoài vào nhà, tạo luồng sinh khí cho ngôi nhà.

Nếu xây giới hạn cửa phòng tắm đối diện với cửa chính, luồng khí này sẽ xâm nhập thẳng vào phòng tắm. Như vậy, năng lực tốt sẽ chỉ còn lại rất ít hoặc thậm chí ko tồn tại, ko đủ để “nuôi dưỡng” ngôi nhà.

Ngoài ra, nhà dọn dẹp là nơi tích tụ nhiều khí hư. Cách sắp xếp như vậy dễ gây ra sự đối kháng, xung đột giữa luồng khí tốt và luồng khí xấu. Đây là một trong những hung tinh rất to, hoàn toàn mang thể làm cho gia đạo bất an, người thân trong nhà thường gặp xui xẻo.

2. Tránh đối diện với hành lang

Cửa phòng tắm đối diện với hành lang là một trong những điều cấm kỵ về mặt phong thủy.

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, dễ sinh ra mùi hôi, cách sắp xếp như vậy dễ làm cho ko gian ẩm và mùi lạ từ phòng tắm theo hành lang tràn sang những phòng ngoài, lâu ngày gây ko dễ chịu cho những member trong nhà. dễ tác động tới sức khỏe và tâm lý của người dân sinh sống tại đây.

Theo những chuyên gia, phòng tắm nên được xây giới hạn ở bên phải hoặc bên trái của hành lang. Lưu ý, ko được xây giới hạn ở góc chết.

3. Tránh đối diện với cửa phòng ngủ

Năm nay, bạn có bao nhiêu ngôi sao?  Thần Tài - Hinh-3

Từ rất mất thời gian rồi, phòng tắm được cho là nơi tụ khí của những uế khí, thường xuyên mang mùi hôi và ẩm ướt. Đặt cửa phòng tắm đối diện với cửa phòng ngủ hoàn toàn mang thể làm cho mùi này xộc thẳng vào phòng ngủ, dễ tác động tới sức khỏe và tài vận của chủ nhân căn phòng đó.

Trong tình huống ko thể biến đổi, người chơi nên nhớ những lưu ý sau:

– Đóng cửa nhà dọn dẹp ngay sau lúc sử dụng.

– Đóng cửa phòng ngủ lúc ngủ.

– Hoặc đặt gương cầu lồi bên phía ngoài nhà dọn dẹp để khí xấu ko bị hút vào phòng ngủ.

4. Tránh đối diện với cửa bếp

Nghề nghiệp đặt cửa phòng tắm đối diện với khu vực bếp khá phổ thông ở nhiều hộ gia đình, ko giống nhau là với những ngôi nhà mang diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhưng, trong phong thủy, đây là điều tối kỵ, hoàn toàn mang thể gây bất lợi cho tài lộc.

trước tiên, nhà bếp là nơi tạo ra những bữa ăn cho gia đình. Trong lúc đó, nhà dọn dẹp là nơi ẩm ướt, đựng nhiều vi khuẩn mang hại. Vì vậy, việc đặt nhà dọn dẹp đối diện với khu vực bếp hoàn toàn mang thể tác động tới dọn dẹp an toàn và tin cậy thực phẩm và sức khỏe của những member trong gia đình.

Thứ nhì, bếp tạo ra lửa nên tượng trưng cho hành Hỏa, còn phòng tắm thuộc hành Thủy. Thủy – Hỏa tương khắc, rất bất lợi cho tài lộc trong nhà.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *