KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cùng đón chờ BST “Siêu phẩm đầu tư” tại khu Đông TP.

Rate this post

Cuộc hứa vào buổi tối cuối tuần ko thể bỏ qua của những nhà đầu tư khu vực miền bắc

Làn sóng đầu tư vào nam giới của những nhà đầu tư ra Bắc đã ra mắt hơn chục năm nay, ko giống nhau là thời khắc sau đợt dịch bệnh. Theo đại diện một sàn phân phối bất động sản tại TP.HCM, qua những buổi lễ ra mắt, khoảng 40% nhà đầu tư phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng,… sở hữu yêu cầu sở hữu. bất động sản cao cấp của những chủ đầu tư tăm tiếng tại những thị trường thế hệ tiềm năng như thị trường vệ tinh phía Đông TP.HCM.

Lễ giới thiệu bộ sưu tập bất động sản

Lễ ra mắt BST bất động sản “Đầu tư ưu việt nam giới – Đặc quyền thịnh vượng” hứa hứa sẽ đưa tới nhiều thông tin giá trị cho những nhà đầu tư.

Theo những chuyên gia bất động sản, khu Đông TP.HCM được định hướng là thành phố được xây dựng theo mô hình thành phố sáng tạo, sinh thái, technology cao và sở hữu hệ thống hạ tầng liên lạc. thông tin liên lạc đồng bộ. Nơi đây trở thành tâm điểm đầu tư và sẽ lôi cuốn một lượng to cư dân sở hữu thu nhập cao. Do đó, phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp, shophouse, khu thành phố đa tiện ích quy mô to sở hữu tương đối nhiều thời cơ phát triển trong thời kì tới.

Những ngày sắp đây, thị trường bất động sản khu vực này đang nóng dần lên lúc một trong những doanh nghiệp tiền phong là Tập đoàn Novaland sẵn sàng tung ra thị trường bộ sưu tập bất động sản “SẢN PHẨM SIÊU ƯU ĐÃI – ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN”.

Chủ đầu tư cho biết thêm thông tin, siêu phẩm đầu tư sở hữu diện tích xây dựng to, nằm ngay cửa ngõ giao thương, kết nối trung tâm kinh tế tài chính TP.HCM với những khu vực phụ cận. Hơn nữa, siêu phẩm còn nằm cạnh phong cảnh tự nhiên trù phú là lợi thế hiếm sở hữu để Tập đoàn Novaland đưa tới một dự án phong thái, phục vụ trọn vẹn yêu cầu của giới đầu tư bất động sản.

những nhà đầu tư khu vực miền bắc đang kì vọng điều gì?

những nhà đầu tư phía Bắc thường ko ngừng truy lùng những sản phẩm bất động sản quality, hội tụ nhiều lợi thế về địa bàn thế hệ như vị trí, hạ tầng liên lạc, quy mô to, tiến độ xây dựng nhanh chóng, hệ thống liên lạc thuận tiện,… Nhiều tiện dụng kèm theo, ko giống nhau là chủ đầu tư uy tín, tiềm năng. những nhà phát triển bất động sản.

Khu đô thị Aqua City sẽ đón những cư dân ưu tú đầu tiên vào cuối năm 2022.

Khu thành phố Aqua City sẽ đón những cư dân ưu tú trước tiên vào cuối năm 2022.

Tập đoàn Novaland, một member của hệ sinh thái NovaGroup với sắp 30 năm phát triển, đã cam kết được vị thế, tên tuổi và trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu việt nam giới nam giới. Với hàng chục dự án bất động sản tọa lạc tại những vị trí đắc địa trải khắp những quận huyện bên trên địa bàn TP.HCM, Novaland cung ứng nhiều chủng loại những sản phẩm gồm căn hộ, vi la, nhà liền kề, văn phòng, … Hơn nữa, hồ hết những dự án do Novaland triển khai và phát triển đều mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư lúc tính thanh khoản, quality thực tế và tiềm năng giá trị tăng cường thêm đều được đảm bảo.

Novaland cũng đưa tới Hệ sinh thái NovaGroup nhiều chủng loại những lĩnh vực như bất động sản, thương nghiệp dịch vụ, hàng tiêu sử dụng, nông nghiệp, giáo dục, y tế, tạo nền tảng phát triển mạnh mẽ và uy lực cho Brand Name. của tập đoàn, cung ứng những dịch vụ và sản phẩm nhằm mục tiêu tăng cường thêm giá trị cho những dự án bất động sản thuộc tập đoàn.

những dự án nổi trội của Novaland tại khu vực Tp.HCM đều đón đầu xu thế sống của những nhà đầu tư tiên tiến và thông minh. Aqua City triển khai mô hình thành phố thông minh với 4 yếu tố cốt lõi là bình yên – technology, quản lý và tiết kiệm năng lực, môi trường thiên nhiên thọ thái, tiện ích số đông và cư dân.

NovaWorld Phan Thiết hay NovaWorld Hồ Tràm sở hữu vị trí đắc địa, phong cảnh tự nhiên hiếm sở hữu phục vụ yêu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ nhì”, như một thiên đường du ngoạn, nghỉ dưỡng với những trải nghiệm thế hệ mẻ, tiên tiến. , phong thái và đa tiện ích.

NovaWorld Phan Thiết với quy mô 1.000 ha được tích hợp hàng trăm tiện ích đẳng cấp

NovaWorld Phan Thiết với quy mô một.000 ha được tích hợp hàng trăm tiện ích phong thái

Ngoài lợi thế đồng bộ về hạ tầng liên lạc, phong cảnh sống tiên tiến, xanh mát, tiện ích, những dự án của Novaland còn được tiến công giá cao về phong thủy đắc địa nhờ địa thế “cận giang, cận giang”. Lộ ”mang lại nhiều tài lộc, đỏ may mắn và thành công cho gia chủ.

những nhà đầu tư phía Bắc đón chờ bộ sưu tập sản phẩm đầu tư

Ở góc độ thị trường, giới đầu tư cho rằng tập hợp bất động sản của Novaland đang sở hữu lợi thế to lúc từ quý I / 2022, ngành bán lẻ đang sở hữu dấu hiệu phục hồi tốt nhất rất sở hữu thể sau đại dịch. .

rõ rệt, với hàng loạt điểm mạnh vượt trội, sản phẩm đầu tư do Novaland phát triển đang chứng minh sự thu hút khó cưỡng đối với giới đầu tư sành sỏi. tìm lựa tham dự lễ ra mắt bộ sưu tập tuyệt tác đầu tư của Novaland được xem là lời giải kiên cố cho bài toán đầu tư của người chơi.

Bộ sưu tập bất động sản “DỰ ÁN ĐẦU TƯ – ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN” sẽ được ra mắt vào trong ngày 13/8 tại hotel Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) với tương đối nhiều chương trình ưu đãi và tương trợ tài chính lôi cuốn.

Thông tin dự án Aqua City – River Park phân khu một

Địa chỉ: Mặt tiền Hương lộ 2 và đường nam giới Cao, xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 097.768.2324

Trang web: https://riverparkaquacity.com

tiến công giá của người chơi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *