KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Công an huyện Phú Xuyên kiểm soát ngặt nghèo địa bàn

Rate this post

Đội nghiệp vụ Công an huyện Phú Thọ;  Xuyên thường xuyên tổ chức các cuộc họp giao ban để thống nhất phương hướng xử lý các vụ việc
Đội nghiệp vụ Công an huyện Phú Xuyên thường xuyên họp giao ban để thống nhất phương hướng xử lý những vụ việc

Phú Xuyên là địa phương được ca ngợi là đất trăm nghề, với đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Quốc lộ 1A, những tỉnh lộ 428, 429 cùng theo với hơn 30km liên lạc đường thủy bên trên những tuyến sông Hồng, sông Nhuệ, sông Hồng. . Duy Tiên… Trong lúc, địa bàn giáp ranh với những huyện Khoái Châu, Kim Động (tỉnh Hưng Yên), Duy Tiên (tỉnh Hà phái mạnh) nên hoạt động tội phạm bên trên địa bàn với khá nhiều diễn biến phức tạp.

Xác định rõ tình hình, Công an huyện Phú Xuyên đã chủ động tư vấn cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo triển khai, thực hiện những chương trình, kế hoạch, trọng tâm là đảm bảo bình an, an toàn và tin cậy sát với thực tế. song song, giao nhiệm vụ cho những đội nghiệp vụ và công an những xã, thị trấn chủ động nắm tình hình, phối ưng ý với chính quyền địa phương giải quyết dứt điểm những mâu thuẫn ở cơ sở.

Trong đó, công việc rà soát, lập danh sách nắm bắt tình hình hoạt động, di biến động của những loại tội phạm, ổ nhóm tội phạm được lực lượng Công an huyện và 29 xã, thị trấn thực hiện thường xuyên. song song, tích cực tuần tra, kiểm soát bên trên những tuyến liên lạc, khu dân cư để bắt gặp những loại tội phạm, vấn đề thế hệ. Một trong những giải pháp kiểm soát, đảm bảo ANTT bên trên địa bàn là duy trì và xây dựng với cực tốt những mô hình tự phòng, tự quản về ANTT, duy trì hoạt động của những tổ hòa giải …

Kiểm soát viên, củng cố chặt chẽ hồ sơ của các vụ án luôn được Quận Công an Phú phê duyệt;  Xuyên lên hàng trước
công việc rà soát, củng cố hồ sơ vụ án luôn luôn được Công an huyện Phú Xuyên để lên hàng đầu.

Nhờ làm tốt những mặt của phong trào nên công việc đấu tranh phòng, chống tội phạm bên trên địa bàn đạt nhiều kết quả. ko giống nhau từ trên đầu xuân năm mới 2022 tới nay, Công an huyện đã thăm dò mày mò 43/46 vụ, bắt 95 đối tượng người tiêu sử dụng phạm tội bên trên mạng xã hội; bắt gặp, bắt giữ 40 ​​vụ, 39 đối tượng người tiêu sử dụng, khởi tố 5 vụ, 5 bị can; xử phạt hành chính 35 vụ, 35 đối tượng người tiêu sử dụng. Bắt 19 vụ, 20 đối tượng người tiêu sử dụng, khởi tố 17 vụ, 18 bị can về những tội về ma tuý. song song, bắt giữ, xử lý 66 vụ, 66 đối tượng người tiêu sử dụng vi phạm pháp luật về môi trường thiên nhiên, xử phạt hành chính 65 vụ.

Cũng trong thời kì qua, qua tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT Công an huyện đã bắt gặp, xử lý 501 tình huống vi phạm luật liên lạc, thu giữ 414 bộ hồ sơ xe, 49 phương tiện, tước 29 giấy phép tài xế; bắt gặp, xử lý 8 tình huống vi phạm trật tự an toàn và tin cậy liên lạc đường sắt… Trong quy trình tuần tra, kiểm soát đã bắt gặp, bắt giữ 10 đối tượng người tiêu sử dụng, 10 đối tượng người tiêu sử dụng vi phạm pháp luật, thu giữ nhiều tang vật. với 5,322g ma túy. Ngoài ra, lực lượng cảnh sát liên lạc còn tiếp nhận và xử lý kịp thời 14 tin báo 113.

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022) và 17 năm Ngày toàn dân bảo đảm bình an Tổ quốc, Công an huyện Phú Xuyên đã và đang tiếp tục phát huy ý thức yêu nước những phong trào thi đua, thực hiện 6 điều bác bỏ Hồ dạy, đóng góp góp phần hoàn thành giỏi mỗi nhiệm vụ được giao, đảm bảo tốt tình hình ANTT bên trên địa bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *