KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Số phận của hoa đỗ vũ như thế nào? Gợi ý vị trí trồng hoa hợp phong thủy

Rate this post

Trồng hoa đỗ vũ trong nhà ko chỉ sở hữu để trang trí nhưng còn hỗ trợ hóa giải phong thủy xấu. song, theo ngũ hành thì loài hoa này sẽ chỉ thích hợp với một số trong những mệnh nhất định.

Số phận của hoa đỗ vũ như thế nào?

đỗ vũ (hay còn gọi là Rhododendron) là quốc hoa của Nepal. Đây là loại cây thân gỗ, chiều cao trung bình khoảng 0,5 – 2, trong lúc một số trong những cây siêu to chiều cao rất sở hữu thể lên tới mức hàng chục mét.

Ở việt phái nam phái nam, Sapa, Đà Lạt, Tam Đảo, Huế là những nơi hoa đỗ vũ xuất hiện nhiều nhất. Hiện nay, nhiều người tìm trồng hoa đỗ vũ để tăng cường thêm vẻ xinh tỏa nắng rực rỡ cho ngôi nhà bởi vì dáng vẻ vẻ hoa dễ tạo dáng vẻ vẻ cây cảnh nghệ thuật sở hữu giá trị thẩm mỹ cao.

Về mặt ý nghĩa Phong thủyLoài hoa tượng trưng cho sự đỏ may mắn, giúp xua tan những luồng khí xấu, song song mang lại sức sống thế hệ và những điều đỏ may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, loài hoa này còn tượng trưng cho tình yêu lứa đôi, sự thủy chung son sắt, son sắt.

đỗ vũ sở hữu rất nhiều color sắc ko giống nhau, từ đỏ tới hồng, vàng, tím và trắng. Vì vậy, xét về phong thủy ngũ hành, loài hoa này sẽ thích thống nhất với những người mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh Hỏa. ko giống nhau:

Nhà thổ Par

Theo ngũ hành, đỗ vũ là một trong những loài hoa phong thủy và mang lại đỏ may mắn cho tất cả những người mệnh Thổ vì những color hoa – đỏ, vàng, tím hồng đều là những color tương sinh, tương thích hợp với mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nếu trồng loài hoa này trong nhà sẽ mang lại điềm lành với ý nghĩa đổi khác vận mệnh, tài lộc trong công việc, ko giống nhau là những người làm kinh doanh. Ngoài ra, tặng hoa đỗ vũ cho tất cả những người mệnh Thổ như một lời cầu chúc vạn sự như mong muốn, đỏ may mắn và tài lộc sẽ tới với người chơi.

Những người sinh vào năm thuộc cung mệnh Thổ gồm sở hữu: 1954 (Giáp Ngọ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1963 (Quí Mão), 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hải). , 1984 (Giáp Tý), 1985 (Ất Sửu), 1992 (Nhâm Thân) và 1993 (Quí Dậu).

Hình ảnh: thủ pháp thời gian nhanh

Mệnh Kim

Trong quy luật ngũ hành, đỗ vũ được coi là loài cây sinh mệnh của người mệnh Thổ. Nhưng theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim nên loại cây này cũng chính là loại cây tương sinh cho tất cả những người mệnh Kim. ko giống nhau, đỗ vũ vàng và trắng được tìm lựa trong danh sách cây cảnh thích thích hợp với mệnh Kim vì đây là color tương sinh của mệnh này.

lúc trồng trong nhà, đỗ vũ sẽ đưa tới cho gia chủ sự sang giàu, sung túc và viên mãn. cùng theo với đó, loài hoa này còn được thích thú bởi vì color sắc tươi tỉnh, giúp mang lại sức sống cho khoảng ko xung quanh.

Những người sinh vào năm thuộc cung hoàng đạo Kim sở hữu hoa đỗ vũ bao gồm: 1954 (Giáp Ngọ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1963 (Quí Mão), 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hải). , 1984 (Giáp Tý), 1985 (Ất Sửu), 1992 (Nhâm Thân) và 1993 (Quí Dậu).

Hình ảnh: tri thức thú vị

Mệnh của lửa

Theo phong thủy, đỗ vũ sở hữu red color, hồng, tím cũng tương đối thích hợp với mệnh Hỏa, vì đây đều là những color tương sinh với mệnh Hỏa. cùng theo với đó, lá cây sở hữu color xanh da trời nên đây cũng chính là color vô cùng thích hợp với người mệnh này.

Hoa đỗ vũ còn là hình tượng của sự đỏ may mắn nên nếu gia chủ mệnh Hỏa trồng và chăm sóc loài hoa này sẽ gặt hái được rất nhiều đỏ may mắn trong cuộc sống thường ngày và thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, hoa trang trí trong khoảng ko làm việc còn hỗ trợ mang lại cho gia chủ tính cách này bớt nóng tính, bốc đồng, ôn hòa, song song cũng chính là chìa khóa giúp người chơi xây dựng mối quan hệ tốt xinh với đối tác. những người xung quanh tôi.

Những người sinh vào năm mệnh Hỏa thích hợp với hoa đỗ vũ bao gồm: 1950 (Canh Dần), 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu), 1980 (Canh Thân). , 1981 (Tân Dậu), 1988 (Mậu Thìn) và 1989 (Kỷ Tỵ).

Hình ảnh: codai.net

xem thêm vị trí trồng hoa đỗ vũ thích hợp với phong thủy

ngoài những việc xác định cung hoàng đạo thích thích hợp với hoa đỗ vũ thì việc tìm vị trí đặt cây trong nhà cũng chính là điều nhưng phiên bản mệnh cần lưu ý để mang lại đỏ may mắn, tài lộc cho chính mình và những member trong gia đình.

Theo đó, một số trong những vị trí đặt cây phong thủy nhưng người chơi nên xem thêm đó là:

Đặt chậu hoa ở cửa chínhTheo phong thủy, đây được coi là nơi quan yếu để đón năng lực tích cực và vượng khí vào nhà. Đặt chậu hoa đỗ vũ ở đây là cách giúp gia chủ gặp nhiều đỏ may mắn, đỏ may mắn và phát đạt trong cuộc sống thường ngày và sự nghiệp.

Đặt chậu hoa ở bàn làm việcHoa đặt ở vị trí này còn rất sở hữu thể xua tan những năng lực tiêu cực, thay vào đó, luồng sinh khí thế hệ sẽ xuất hiện giúp gia chủ sở hữu được những bước ngoặt và thăng tiến thời gian nhanh hơn trong công việc.

Đặt chậu hoa bên trên ban công: Vị trí ban công là nơi gia đình đón những luồng khí tốt từ bên phía ngoài vào nhà. Vì vậy, đỗ vũ được xem là trợ thủ đắc lực trong những công việc đẩy tà khí, tăng cường thêm sinh khí cho khoảng ko sống của người chơi.

Đặt chậu hoa trước hiên nhà: Theo những chuyên gia phong thủy, việc đặt những chậu hoa đỗ vũ ở đây là phương pháp để vận may “gõ cửa” ngôi nhà của người chơi, song song mang lại nguồn năng lực tươi thế hệ cho ngôi nhà.

Đặt chậu hoa trong phòng ăn gia đình: Bày hoa ở đây sẽ hỗ trợ bữa cơm của gia đình người chơi trở thành váy ấm hơn. cùng theo với đó, những member trong gia đình sẽ thêm gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Đặt chậu hoa ở cửa sổ bếp: Một chậu đỗ vũ được đặt ở vị trí này sẽ hỗ trợ những bà nội trợ sở hữu thêm hứng thú trong những công việc tạo ra những món ăn ngon cho gia đình.

Hình ảnh: Thu Nguyen

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *