KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cuộc giải cứu một cậu tí hon bỏng sơ sinh khỏi kẻ bắt cóc mạo danh chưng sĩ

Rate this post

Ngày 21/8, cơ quan công an đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Tuyền (33 tuổi, trú xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về hành động cướp đoạt tài sản người bên dưới 16 tuổi.

Nghi can Tuyền là kẻ mạo danh chưng sĩ để bắt cóc trẻ sơ sinh trong phòng chăm sóc sau sinh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ vào tối 19/8.

Cùng ngày, trao đổi với tuổi xanh trực tuyếnChị Lê Thị Thu H. (19 tuổi, trú tại xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, chị gái nạn nhân) cho biết thêm, khoảng 20h ngày 19/8, chị cùng mẹ, bà nội và em trai thế hệ sinh được cho. hơn một ngày. tuổi vào phòng chăm sóc sau sinh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ.

Lúc này, một đàn bà mặc áo blouse trắng vào phòng (qua thăm dò công an xác định nghi phạm là Nguyễn Thị Tuyền) vào phòng. Vừa bước vào, Tuyền nói với mọi người mình là chưng sĩ, đi kiểm tra thân nhiệt cho trẻ sơ sinh.

“Sau lúc kiểm tra một cháu trong phòng, người này tới kiểm tra cháu tôi thì người này bảo cháu bị vàng gia nên đưa cháu đi kiểm tra”, chị H. cho biết thêm.

Thấy người này chở em trai đi, chị H và bà nội lo lắng nên cùng đi. Đi được một đoạn, người này nói với chị H. “Đi lấy sữa cho con, ko con khóc đâu”.

Nghe vậy, chị H. liền về phòng lấy sữa, bà ngoại đi cùng. Nhưng vào phòng mổ, nghi phạm kêu bà nội đứng ngoài, còn mình bế cháu tí hon bỏng vào trong.

Lúc này, bà nội của cháu H. nghe chưng sĩ làm việc trong phòng mổ nói: “Sao lại bế cháu tí hon bỏng sơ sinh vào phòng mổ thế này?”. Người đàn bà replay: “Đưa em tí hon bỏng đi khám”.

Ngay sau đó, người này đưa tí hon bỏng trai ra phía bên ngoài và đi về phía đoạn đường tối phía sau dãy nhà của bệnh viện. Thấy chẳng lành, bà nội cháu H liền chạy theo và tri hô: “mang người bắt cóc trẻ em”.

Nghe vậy, một chưng sĩ đã chạy ra cùng cô và ôm lấy tí hon bỏng trai sơ sinh. Lúc này, người đàn bà liền chạy về phía cổng bệnh viện thì bị đảm bảo an toàn bắt giữ, giao cho cơ quan tính năng.

“Sự việc đã qua mấy ngày nhưng tới giờ tôi và gia đình vẫn chưa hết sững sờ, nhớ lại giây phút em trai bị bắt cóc ngay trước mặt tôi và người thân, tôi vẫn tồn tại hoảng loạn, chân tay run lập cập. Rất may là em tôi đã được cấp cứu kịp thời ”, chị H cho biết thêm.

Theo chị H., gia đình chị ko hề hay biết, ko tồn tại mâu thuẫn gì với nghi can Nguyễn Thị Tuyền. Chị H. cho biết thêm thêm, theo thông tin từ chưng sĩ, hiện sức khỏe em trai chị đã ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *