KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cúp bóng chuyền ASEAN Grand Prix: Tuyển việt phái nam phái nam gặp Thái Lan để phân định thắng phụ | Bóng chuyền khá | Sport

Rate this post

vòng hai cúp bóng chuyền ASEAN Grand Prix 2022 sẽ ra mắt vào trong ngày 10/9 bên trên sân Nakhon Ratchasima (Thái Lan) và tuyển bóng chuyền nữ giới việt phái nam phái nam sẽ đối đầu với nữ giới Philippines.

Xét tương quan lực lượng, những học trò của HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt được tiến công giá cao hơn trước trận mở màn. Tuy nhưng, ông Kiệt và ban huấn luyện vẫn thận trọng tung ra đội hình mạnh nhất ở ván trước tiên với Trần Thị Thanh Thúy, Phạm Thị Nguyệt Anh, Trần Thị Bích Thúy, Hoàng Thị Kiều Trinh, Nguyễn Thị Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh và libero Lê Thị Thanh Liên. Vì vậy, trong ván đấu này, chúng ta trọn vẹn áp đảo đối thủ và những đòn tiến công từ Thanh Thúy, Nguyệt Ánh hay tay đấm của Kiều Trinh đều khuất phục được hàng thủ đối phương. Kết thúc trận đấu, tuyển nữ giới việt phái nam phái nam giành thành công đơn thuần và giản dị vào trong ngày 25/12.

Sang hiệp 2, thế trận ko tồn tại nhiều đổi khác lúc tuyển việt phái nam phái nam chơi chủ động và cực tốt hơn. Bên kia mành lưới, thầy trò HLV Sherwin Meneses trông cậy vào sự đúng mực trong những pha tiến công của Carlos và Galana, nhưng chúng ta chỉ thực hiện thành công một vài cú dứt điểm còn lại, hồ hết đều bị hàng thủ nữ giới việt phái nam phái nam hóa giải. . ko thể với thế trận lấn lướt, nữ giới Philippines để thua ván này với kết quả 16/25.

Cúp bóng chuyền ASEAN Grand Prix: Đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan để phân định ngôi vô địch

Ở ván thứ 3, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt chủ động đổi khác nhiều vị trí bên trên sân và tung vào sân những người thay thế là Vi Thị Như Quỳnh, Lưu Thị Huệ, Đoàn Thị Xuân, Lý Thị Luyến và những cầu thủ đều đã phát huy hết tầm quan trọng của tớ. Kết thúc ván đấu này, đội tuyển của bạn đã giành thêm được 25/16 trận thắng, qua đó giành thành công chung cuộc với tỷ số 3-0.

Với 2 trận thắng với cùng tỷ số 3-0 trước Indonesia và Philippines, đội tuyển nữ giới việt phái nam phái nam sẽ gặp chủ nhà Thái Lan ở trận sau rốt của giải (tối 11/9) để phân định ngôi nhất toàn giải. . Giới chuyên môn kỳ vọng trận tái đấu này sẽ khởi tạo ra quality tốt để người theo dõi hoàn toàn với thể theo dõi những pha bóng đỉnh cao của nhì đội bóng chuyền rất tốt Đông phái nam Á thời khắc ngày nay.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *