KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cúp bóng chuyền Grand Prix ASEAN: Thắng dễ Indonesia, ĐT nữ giới việt phái nam phái nam khởi đầu trót lọt | Bóng chuyền khá | Sport

Rate this post

Trận đấu giữa nữ giới việt phái nam phái nam và nữ giới Indonesia là trận đấu trước tiên của giải ASEAN Grand Prix 2022, sẽ ra mắt vào chiều 9-9 bên trên sân Nakon Ratchasima (Thái Lan).

Với đúng nghĩa của trận mở màn, ban huấn luyện nhị đội đã sắp xếp đội hình mạnh nhất cũng như khai cuộc khá thận trọng trong trận đầu ra quân.

HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt tiếp tục tung ra sân đội hình mạnh nhất của bóng chuyền nữ giới việt phái nam phái nam thời khắc ngày nay với những mũi tiến công Trần Thị Thanh Thúy, Hoàng Thị Kiều Trinh, Phạm Thị Nguyệt Anh và 2 Đoàn Thị Lâm Oanh, Đoàn Thị Lâm Oanh và Phạm Thị Nguyệt. Anh. những phụ công Nguyễn Thị Trinh, Trần Thị Bích Thủy cùng libero Thanh Liên. Ngay ở trận ra quân, những tay vợt đôi bên đã giằng co nhau để giành thế trận thăng bởi, nhưng càng về cuối trận, những tay đập việt phái nam phái nam đã chơi phiên tài năng hơn, qua đó giành thắng lợi 25/23.

Ở ván thứ nhị, thế trận biến đổi rõ rệt lúc những tay đập của việt phái nam phái nam tiến công bại Indonesia giản dị hơn và giành thắng lợi 25/19. Ở lượt trận thứ 3, thế trận chỉ ra mắt một chiều và ko mấy khó khăn để việt phái nam phái nam vượt qua đối thủ 25/9 và giành thắng lợi chung cuộc 3-0 để sở hữu khởi đầu trót lọt.

Nhìn lại trận đấu, phải thấy rằng chúng ta đã thành công to lúc những mũi phụ công Nguyễn Thị Trinh và Trần Thị Bích Thủy đã chơi tốt để dứt điểm nhanh chóng, hiệp đồng ngắn và cực tốt với 2 cầu thủ chuyền (Lâm). Oanh, Kim trâm). Trong lúc đó, con gái Indonesia phụ thuộc rất nhiều vào người người chơi đời Megawati và người chủ Rati. Cả nhị tay đập này đều làm bàn mang về điểm chính cho đội tuyển Indonesia, nhưng bọn họ đã ko thể làm được điều đó trước hàng thủ kỷ luật của tuyển nữ giới việt phái nam phái nam trong trận đấu.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *