KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đá thạch anh xanh: khả năng và ý nghĩa phong thủy

Rate this post

Thạch anh xanh là một loại đá vô cùng quý hiếm và được truy lùng rất nhiều. Nó ko chỉ là sở hữu màu sắc xanh da trời đặc trưng, ​​xinh xắn nhưng mà còn mang ý nghĩa phong thủy.

Thạch anh xanh là gì?

Thạch anh xanh là một loại đá rất hiếm trong bọn họ thạch anh, nó sở hữu màu sắc xanh da trời khác lạ là do thành phần amiăng xanh tồn tại trong đó. Sản phẩm được phong cách thiết kế từ đá thạch anh xanh sẽ hỗ trợ người sử dụng sút hạn chế lo lắng, phiền muộn, luôn luôn sở hữu cảm giác bình yên. song song, nó còn tạo ra nguồn năng lực dồi dào, giúp thân thể luôn luôn tràn trề năng lực và khỏe mạnh.

Trong truyền thuyết thời xưa, thạch anh xanh còn được ca tụng là màu sắc của trời, mang trong mình nguồn năng lực tích cực của sự bình yên và hạnh phúc.

khả năng của đá thạch anh xanh

– Mỗi viên đá thạch anh xanh là một màu sắc sắc kỳ diệu giúp thân thể người chơi luôn luôn khỏe mạnh, dẻo dai.

– Giúp lưu thông máu và nhịp tim ổn định.

– Ngoài ra, năng lực tự nhiên trong thạch anh xanh sẽ hỗ trợ người chơi sở hữu giấc ngủ sâu hơn. lúc giấc ngủ của người chơi được cải thiện, làn gia của người chơi trở thành hồng hào và xinh hơn.

– Thạch anh xanh giúp tăng cường tài năng miễn nhiễm, thanh lọc những cơ quan, phòng ban bên phía trong thân thể: phổi, tim, họng, mắt… được tốt hơn.

– Thạch anh xanh giúp ý thức người chơi luôn luôn dễ chịu, sáng sủa, suy nghĩ sáng suốt, tự tín vào người chơi dạng thân. Từ đó, cuộc sống đời thường của người chơi cũng trở thành hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh xanh

– năng lực tích cực của thạch anh xanh giúp người chơi sở hữu một sự thu hút riêng, ý chí uy lực và quyết tâm trong cuộc sống đời thường. Từ đó, đỏ may mắn và thành công sẽ tới với người chơi.

– khác lạ, đối với những người làm nghệ thuật, giao tiếp cần sở hữu ý tưởng sáng tạo và giải quyết vấn đề thì càng nên giữ đá thạch anh xanh bên mình, nó là nguồn năng lực tích cực, giúp kích thích trí óc và giúp người chơi giải quyết vấn đề.

Thạch Anh Xanh còn đưa tới nguồn cảm hứng dồi dào, sự sáng sủa giúp người chơi luôn luôn cảm nhận thấy yêu đời hơn.

lúc mang đá thạch anh xanh bên mình vừa giúp người chơi được đảm bảo, vừa mang lại nụ cười, hạnh phúc và đỏ may mắn trong cuộc sống đời thường.

Trong tình yêu, đá thạch anh xanh còn tồn tại tài năng giúp chuyện tình yêu luôn luôn gắn kết, bền chặt.

Thạch anh xanh yêu thích với mệnh nào?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, đá thạch anh thích yêu thích với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Với biến thể thạch anh xanh cũng tương đối yêu thích với những người mệnh Thủy. Tuy nhưng, loại đá này lại cấm kỵ với những người mang mệnh Thổ. Nếu ko muốn gặp xui xẻo, hãy tránh đeo những sản phẩm từ loại đá này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *