KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đá thạch anh xanh yêu thích với mệnh gì? Nó sở hữu tức là gì?

Rate this post

CafeLand – Thạch anh xanh là loại đá thạch anh quý hiếm nhất, được ưa thích làm trang sức quý vì những ứng dụng và ý nghĩa phong thủy tốt lành cho những người sở hữu.

Đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Tên tiếng Anh: Prasiolite), là một dạng biến thể của đá thạch anh (Quartz) sở hữu màu sắc từ xanh vàng tới xanh lục. Trong số những loại đá thạch anh thì thạch anh xanh là hiếm nhất vì nó được tạo ra bởi phương pháp nung thạch anh tím ở nhiệt độ khoảng 500 độ C.

Thạch anh tím được khai thác chủ yếu từ những mỏ ở Brazil, và một trong những ít được khai thác ở California, Canada và Ba Lan.

Với màu sắc sắc từ vàng lục tới xanh lục, thạch anh xanh khá được ưa thích trong những việc cung cấp trang sức quý như vòng đeo tay, vòng cổ, hoa tai, nhẫn.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh xanh

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh xanh

Theo truyền thuyết về thạch anh xanh, đây là loại đá hoàn toàn sở hữu thể khuếch đại nguồn năng lực bên phía trong trái tim và khối óc của chủ nhân. Sở hữu thạch anh tím sẽ hỗ trợ game thủ trở thành tự chủ và thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Ngoài ra, nếu cần mang lại sự thịnh vượng và màu đỏ lộc may trong cuộc sống đời thường, thạch anh tím được cho là loại đá hoàn toàn sở hữu thể lôi cuốn sự phong lưu giúp chủ nhân thực hiện mục tiêu của tôi và giữ cho phiên bản thân luôn luôn sở hữu động lực. lực lượng.

Ứng dụng của đá thạch anh xanh

ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, thạch anh xanh còn là loại đá sở hữu tác dụng chữa bệnh về thể chất. Thạch anh xanh được coi là một chất giải độc tự nhiên và giúp làm sạch sẽ thân thể. ko chỉ vậy thạch anh xanh còn hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng và trung hòa axit trong dạ dày.

Lưu ý lúc sử dụng đá thạch anh xanh

Vì thạch anh xanh đã được xử lý nhiệt nên cần tránh tia nắng trực tiếp và nhiệt độ quá cao sẽ làm cho đá dễ bị phai màu sắc.

ngẫu nhiên đeo trang sức quý, hãy cất vào trong túi, tủ hoặc hộp đựng trang sức quý và ko để sắp những nguồn nhiệt như lò sưởi hoặc lỗ thông khá.

Thạch anh xanh tốt lành nào?

Với blue color đặc trưng, ​​loại đá này dành riêng cho những người mệnh Mộc (tương hợp) hoặc mệnh Hỏa (tương sinh) theo quy luật tương sinh, tương khắc.

Ngoài ra, thạch anh xanh lục cũng khá yêu thích với người mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Thạch anh xanh ko yêu thích với người mệnh Thổ.

Thạch anh xanh tốt lành nào?

Chậu cây phong thủy làm từ đá thạch anh xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *