KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mất tài lộc nếu để chiếc này bên trên bàn trà, ko xinh thì ko tốt.

Rate this post

Theo phong thủy, phòng khách là nơi ra mắt hồ hết những hoạt động trong nhà từ tiếp khách, sinh hoạt gia đình tới những event… Vì vậy, nó được coi như trái tim của ngôi nhà.

Vì vậy, lúc bài trí khoảng ko này cần tuân theo phong thủy.

khác lạ là bàn trà cần khác lạ lưu ý, do bàn trà sẽ hỗ trợ hút tài lộc cho gia chủ nhưng nếu sắp xếp ko hợp lý sẽ gây liên quan ko tốt tới phong thủy.

3 món đồ dù giàu sang cũng phải cất đi, đừng để trên bàn uống nước kẻo hao tài - Ảnh 1.

bên dưới đây là những thứ ko nên đặt bên trên bàn trà:

một. Hoa nhái hoặc cây nhái

Để phòng khách xinh hơn, nhiều màu sắc sắc và xinh xinh hơn, sở hữu ko hề ít người tậu lựa cách thay thế hoa tươi, cây thực bởi những mẫu cây cảnh nhái được phong cách thiết kế từ gia công bởi chất liệu nhân tạo như: cây nhựa, hoa giấy hay nhựa. những bông hoa.

Mặc dù xét về mặt thẩm mỹ thì ngoại hình ko tồn tại gì là xấu hay xấu ở đây. song, xét theo quan niệm phong thủy về lâu dài thì điều này liên quan ko nhỏ tới gia chủ.

khác lạ với những cô bé vẫn còn đó đơn thân, những đối tượng người tiêu sử dụng “chết chóc” như vậy sẽ chỉ khiến cho cho đoạn đường tơ duyên của người chơi thêm trắc trở, trắc trở nhưng thôi. Còn đối với những cặp vợ ông xã sắp cưới nếu phạm phải điều cấm kỵ này thì dễ sinh nhiều chuyện thị phi, mâu thuẫn, liên quan ko nhỏ tới hạnh phúc gia đình.

3 món đồ dù giàu đến mấy cũng phải cất đi, đừng để trên bàn uống nước kẻo hao tài - Ảnh 3.

Món tráng mồm trái cây hoặc đồ ngọt

Bàn trà là nơi tiếp khách nên ko khó để bắt gặp cảnh gia chủ để những món tráng mồm hay tiến thưởng tặng bên trên bàn trà để tạo ra sự thuận tiện cho khách.

song, theo phong thủy, đây là điều ko nên làm vì những món tráng mồm hay thức ăn để lâu bên trên bàn trà hoàn toàn sở hữu thể lôi cuốn sâu bọ và làm bẩn bàn trà, làm mất đi sự trọng thể, lịch sự của bàn trà. , làm mất đi vượng khí và sinh khí của gia chủ.

Ngoài ra, với khí hậu nóng ẩm ở việt phái nam phái nam, thức ăn sẽ khá nhanh chóng hỏng. Nếu để lâu bên phía ngoài, bánh kẹo, đồ tráng mồm để bên trên bàn trà hoàn toàn sở hữu thể bị hỏng, mất dọn dẹp vệ sinh liên quan tới sức khỏe người sử dụng.

3 món đồ dù giàu có cũng phải cất đi, đừng để trên bàn uống nước kẻo hao tài - Ảnh 4.

Vật sắc nhọn

Và lời khuyên sau rốt dành riêng cho những người chơi là hãy tránh xa những đồ trang trí sắc nhọn bên trên bàn cũng như trong phòng khách. Ví dụ, kiếm và giáo, rìu, v.v. được phong cách thiết kế bởi kim loại, ngay cả lúc nó chỉ là một mô hình.

chớ nghĩ vẻ kiểu dáng sáng loáng của chúng sẽ khiến cho cho khoảng ko trở thành rất dị và quý phái. bên trên thực tế, lúc nhìn những sản phẩm này, cảm giác sợ hãi của người đứng đối diện sẽ tăng lên.

Theo phong thủy, những vật sắc nhọn vốn mang tính chất sát khí, ko mang lại màu đỏ lộc may và dễ gặp tai nạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *