KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắm color sắc kích thích tài lộc, thăng quan tiến chức

Rate this post

Theo phong thủy, mỗi mệnh sẽ tương ứng với những color sắc của mệnh nhất định. Xác định được người tuổi Tỵ ưng ý với color gì và color nào tương khắc sẽ hỗ trợ người tuổi này còn sở hữu sự nghiệp hanh hao khô thông, tơ duyên hanh hao khô thông, tài lộc rực rỡ tỏa nắng.

Người sinh vào năm Quý Tỵ hợp color gì?

Rắn thường là những người đầy tham vọng. Trong công việc, cung hoàng đạo này luôn luôn tập trung cao độ, sở hữu chí cầu tiến và thích thể hiện tài năng của tớ. Vì vậy, những công việc yên cầu sự thông minh, sáng tạo sẽ tương đối thích ưng ý với lứa tuổi này.

Trong lúc, tôi là kẻ khá độc lập và khá tự tín vào phiên bản thân nên thường sẽ ko nghĩ ngợi gì. Vì vậy, bọn họ thường sở hữu phong thái riêng và sống rất phóng khoáng, nhiệt tình.

Theo đó, ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người sinh vào năm Quý Tỵ được phân bổ như sau:

Năm sinh

Can chi

Cung mệnh

Năm 1953

người chơi rắn

Nước uống

1965

Tại Ty

Ngọn lửa

1977

Đinh Tỵ

Thổ Nhĩ Kỳ

1989

Thế kỷ tị nạn

Gỗ

2001

Tân Tỵ

Kim

phụ thuộc vào từng cung hoàng đạo nhưng người này sẽ sở hữu được những cung mệnh ko giống nhau color phong thủy tương hợp, khác xa nhau. Nếu sắm đúng color hợp mệnh, gia chủ tuổi này sẽ gặp nhiều đỏ may mắn trong cuộc sống đời thường, sự nghiệp, song song tiện nghi về đường tơ duyên, tài lộc và sức khỏe.

Tuổi Quý Tỵ sinh vào năm 1953 mệnh Thủy.

Người tuổi Tý sinh vào năm 1953 mệnh Thủy. Người tuổi này sẽ ưng ý với những color như đen, xanh nước hồ vì đây là color tương sinh của mệnh Thủy. song song, white color – color của mệnh Kim nhưng Kim sinh Thủy nên đây được coi là color tương sinh với người sinh vào năm Quý Tỵ thuộc mệnh này.

blue color gia trời: color này tượng trưng cho tuổi xanh, niềm tin và hy vọng. Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Rắn, blue color nước hồ sẽ mang lại đỏ may mắn về tài lộc cũng như đường tơ duyên càng ngày càng vượng phát. Trong lúc, gam color này còn hỗ trợ người tuổi này tập trung hơn trong công việc và làm việc cực tốt hơn.

black color: Trong Phong thủyblack color tượng trưng cho nước (thuộc hành Thủy), sở hữu nguồn năng lực uy lực mang lại tiền tài, danh vọng và quyền lực tối cao cho những người tuổi này. song song, gia chủ cũng cảm nhận thấy an toàn và đáng tin cậy và được đảm bảo an toàn lúc sử dụng gam color này trong khoảng ko sống của tớ.

Trắng: color sắc này sẽ mang tới cho tuổi Tỵ nhiều niềm tin và sức mạnh, song song tạo động lực giúp người tuổi này vượt qua khó khăn trong cuộc sống đời thường và sự nghiệp. Ngoài ra, trang trí nội thất khoảng ko sống với loại white color là cách giúp thăng bởi âm dương, tạo ko gian rộng thoải mái, thoáng mát.

Hình ảnh: Thu Nguyen

Tuổi Giáp Tý sinh vào năm 1965 mệnh Hỏa.

Tuổi Giáp Tý là những người sinh vào năm 1965 thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, những color thống nhất với tuổi này thường là đỏ, cam, tím và xanh lục. Trong đó blue color lá cây là color phiên bản mệnh của mệnh Mộc nhưng Mộc lại sinh Hỏa nên đây được coi là color tương sinh của những người thuộc mệnh Hỏa.

red color: Đây là color của sức mạnh và quyền lực tối cao, cũng như color của tình yêu và lòng gan góc. Đối với người tuổi Tỵ, red color ko chỉ sở hữu mang lại đỏ may mắn về tài lộc nhưng còn hỗ trợ đường tơ duyên của bọn họ càng ngày càng thăng hoa.

Cam, tím: Đây được coi là nhì color phiên bản mệnh của mệnh Hỏa. color cam tượng trưng cho sự nỗ lực và sáng tạo ko ngừng, giúp đạt cực tốt cao hơn trong công việc. color tím là sự phối hợp của blue color lam và red color, vì vậy nó mang ý nghĩa toàn vẹn của blue color lam và sức mạnh của red color.

blue color lá: color này đại diện cho sự đổi thế hệ, năng lực thế hệ và sự tái sinh. Đối với người mệnh Hỏa, việc sử dụng gam color này sẽ mang lại sự thoải mái và dễ chịu về ý thức, song song cũng giúp bọn họ kiềm chế được tính nóng tính, mất tĩnh tâm. song song, đây cũng chính là gam color rất sở hữu lợi cho sức khỏe vì nó sở hữu tài năng tạo ra sự thăng bởi cho toàn bộ thân thể.

Hình ảnh: Thu Nguyen

Tuổi Đinh Tỵ sinh vào năm 1977 mệnh Thổ.

Vì Hỏa sinh Thổ nên tuổi Đinh Tỵ sinh vào năm 1977 nên mệnh Hỏa sở hữu red color, cam, vàng. Đây đều là những color sở hữu tài năng xúc tiến tài lộc, công danh cho gia chủ mệnh này.

Quả cam: color này là một trong những color tương sinh với người sinh vào năm Quý Tỵ. Những thiết bị color cam hoàn toàn sở hữu thể tăng tài năng tư duy và sáng tạo, giúp đạt cực tốt cao trong công việc. song song, color sắc này còn đưa tới sức khỏe dồi dào cho con giáp này.

red color: color này tượng trưng cho máu và lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực tối cao. Người tuổi Tỵ sắm gam color này làm loại color chủ đạo sẽ mang lại đỏ may mắn, tơ duyên tốt xinh và hoàn toàn sở hữu thể tránh được những điều xui xẻo ko đáng sở hữu.

gold color: Đối với người tuổi Đinh Tỵ, gold color thường mang lại cảm giác rét mướt và hạnh phúc trong cuộc sống đời thường. Việc sắm lựa trang sức quý hay sử dụng những thiết bị sở hữu gold color sẽ hỗ trợ cung hoàng đạo này lôi cuốn tài lộc và kích thích vận may.

Hình ảnh: Thu Nguyen

Tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 mệnh Mộc.

Theo ngũ hành, người tuổi Tỵ mệnh Mộc sẽ ưng ý với những black color, xanh nước hồ. Đây là những color tương sinh của mệnh Thủy nhưng cung Bảo Bình thuộc Mộc nên người mệnh Mộc cũng tương đối ưng ý với những color này. Ngoài ra, blue color lá cây cũng chính là một color nằm trong danh sách những color ưng ý với người sinh vào năm Quý Tỵ, vì nó là color tương sinh của mệnh này.

black color: black color là color của quyền lực tối cao và sự kì bí. Vì vậy, sử dụng black color trong đồ trang trí hay y phục là cách giúp cung hoàng đạo Rắn gặp nhiều đỏ may mắn, hạn chế những điều xui xẻo trong cuộc sống đời thường và sự nghiệp.

blue color gia trời: Bảng color này tượng trưng cho bầu trời và hồ cả với ý nghĩa của sự tinh khiết và thơ ngây. color sắc này ko chỉ sở hữu giúp người tuổi Tỵ mệnh Mộc phát triển vững bền trong sự nghiệp nhưng còn tạo được sự sẻ chia trong những mối quan hệ trong cuộc sống đời thường hằng ngày.

blue color lá: Đây là color tương sinh với hành Mộc. Việc sử dụng blue color lá cây để trang trí sẽ hỗ trợ khoảng ko sống của gia chủ tuổi Quý Tỵ này trở thành thoáng đãng, trong sạch và mang lại cảm giác nhẹ nhõm, bình yên.

Hình ảnh: Thu Nguyen

Tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001 mệnh Kim.

Trong quy luật ngũ hành, người tuổi Quý Tỵ sinh vào năm 2001 sẽ ưng ý với những gold color, nâu và trắng. Đây là những color giúp lôi cuốn những năng lực tích cực cho gia chủ tuổi này.

gold color: Đây là color tương sinh của những người thuộc mệnh Kim nên tuổi Tân Tỵ nếu sử dụng gold color sẽ hỗ trợ bọn họ sở hữu được ý thức thoải mái và dễ chịu, tươi tỉnh trong cuộc sống đời thường. song song gam color này còn hỗ trợ ích rất nhiều cho sự sáng tạo và tập trung trong quy trình làm việc của phiên bản mệnh.

Trắng: Bảng color này đại diện cho sự tinh khiết và năng lực. Đối với phong thủy ngôi nhà, white color còn là gam color giúp ngôi nhà trở thành váy đầm ấm, yên bình và mang lại cảm giác thư thái, thoải mái và dễ chịu mỗi lúc ở nhà.

gray clolor: Đây cũng chính là một trong những color thích ưng ý với người tuổi Tân Tỵ. Nếu biết cách tận dụng những sản phẩm nhiều color sắc này để trang trí bàn làm việc, người tuổi này sẽ luôn luôn sở hữu được ý thức sảng khoái và tỉnh táo nhất để giải quyết mỗi việc.

Hình ảnh: Thu Nguyen

Người sinh vào năm Quý Tỵ hợp color gì?

ngoài những việc sắm lựa color sắc tương sinh, người tuổi Tỵ cũng cần lưu ý tới color sắc của cung hoàng đạo để tránh gặp phải những điều xui xẻo ko đáng sở hữu vào người:

Tuổi Tỵ: red color, cam và tím là những color người này ko nên sắm vì Thủy và Hỏa tương khắc. Những color này được cho là sẽ kiểm soát sự đỏ may mắn và phú quý của chủ sở hữu.

Tuổi Tỵ: Đối với người sinh vào năm Quý Tỵ cần tránh xa gold color và nâu vì nhì color này tương sinh với hành Thổ nhưng Hỏa lại sinh Thổ nên người mệnh Hỏa dễ bị suy yếu, thua thiệt. năng lực nếu được sử dụng.

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ nên tránh sử dụng những color đại diện cho mệnh Mộc (xanh lá cây, xanh gia trời) nếu ko muốn sức khỏe sa sút, công việc gặp trở ngại, đường tơ duyên gặp trắc trở.

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ nên tránh những gold color sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt vì đây đều là những color tương khắc với người tuổi này. Những color này lúc sử dụng sẽ gây ra sự hạn chế về đường tài lộc cũng như đoạn đường công danh, tài lộc.

Tuổi Tỵ: Những color tương khắc của tuổi Quý Tỵ là hồng, đỏ, cam vì những color này tương sinh với mệnh Hỏa nhưng Hỏa khắc Kim. Vì vậy, người chơi ko nên sắm gam color này để hạn chế tương tác tới công việc làm ăn hay tình trạng sức khỏe của tớ.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *