KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đại dương nhiều nghêu to, người dân vớt được dễ chịu nhờ ‘đại dương may’ 30 tấn

Rate this post

Chiều 29/9, bên trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số trong những hình ảnh về bãi đại dương đầy nghêu to nằm ngổn ngang, kéo dãn tới tầm mắt, trắng xóa cả một vùng khiến cho cho dư luận, khác lạ là kẻ dân vô cùng tò mò. ko sống ở đại dương.

Biển nhiều nghêu to, người dân vớt được thoải mái nhờ 'biển may' 30 tấn - ảnh 1

Bãi đại dương trắng với trai

Bài viết do chủ tài khoản với tên “Trần Thị Bích” đăng lên chỉ gói gọn trong nhì câu ngắn gọn: “Ai đi vớt ngao với tôi? Nghêu giấy ở bờ đại dương Giao Thủy, ông trời phù hộ” kèm theo bài đăng là 3 tấm hình được chụp ngay tại bãi đại dương, nơi với hàng triệu con ngao trắng.

cũng đều phải với rất nhiều người bận rộn nhặt ngao và cho vào trong túi to. Bài đăng thế hệ được đăng chưa đầy một giờ nhưng đã nhận được được rất nhiều lượt thích và phản hồi từ xã hội mạng.

Biển nhiều nghêu to, người dân vớt được thoải mái nhờ 'biển may' 30 tấn - ảnh 2

mọi cá nhân nô nức gom nghêu để ăn và bán

Nhiều người nghi ngờ tính xác thực của thông tin này, tài khoản với tên “Chợt nhớ” hỏi: thực hả chị? Ngay sau đó, chủ nhân của bài đăng đã phản hồi và phản hồi: “Nhìn ảnh ko thấy à? Bên Giao Thủy đó”, một chủ tài khoản khác với tên “Phuong Xa” cũng phản hồi nghi ngờ: “Ngao này do những hộ dân nuôi ?! “

Nhiều người khác hào hứng phản hồi: “Đi móc túi về thôi”. Những người khác ko kìm được nụ cười và phản hồi nhiệt tình: “Tôi yêu nó”.

\N

Biển nhiều nghêu to, người dân vớt được thoải mái nhờ 'biển may' 30 tấn - Ảnh 3

Ngao to to, chịu được sóng tiến công nên sống sót.

Trao đổi với PV Thiếu niênÔng Trần quang đãng Hùng, Trưởng phòng NN-PTNT H. Giao Thủy (nam giới Định), xác nhận sự việc bên trên và đây là tình huống hy hữu, chưa từng với.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày hôm qua (28/9), tại khu vực cuối bãi bồi Cồn Lu (xã Giao Hải, huyện Giao Thủy, tỉnh nam giới Định) đã xảy ra tình trạng nghêu giấy tự nhiên chết trôi dạt vào bờ. đại dương theo một cách khác thường.

“hồ hết những con nghêu nhỏ bị chết, những con nghêu to chịu được sức sóng nên sống sót. Vì vậy, người dân ra khơi vớt những con nghêu còn sống để ăn và bán. Ước tính khoảng 30 tấn nghêu trôi dạt vào bờ đại dương, ”, hero cho biết thêm thêm.

Được biết, những ngành liên quan của H. Giao Thủy cũng đang vào cuộc khảo sát làm rõ nguyên nhân của hiện tượng thất thường này.

Ngao giấy là loại hải sản với thân hình vượt trội hơn hẳn đối với chúng ta hàng, trung bình ngao giấy phải to bởi nửa bàn tay người to.

Trong loài ngao này còn với chứa hàm lượng cao B6, B12 và Canxi giúp tăng cường hệ miễn nhiễm cho thân thể. Ngao giấy được ko ít bà nội trợ sắm lựa vì kích thước to và nhiều thịt. Hơn nữa, nó rất dễ chế biến, thịt ngọt, ăn rất thơm.

Là một loại hải sản dễ chế biến, nghêu giấy hoàn toàn với thể đưa tới nhiều món ăn ngon, lôi cuốn: Hấp sả ớt, Nướng mỡ hành, Nướng muối tiêu … bên trên thị trường, loại nghêu này hiện với rất nhiều. những thành phố. được bán với giá khoảng 100.000 đồng / kg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *