KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đại sứ quán việt phái nam phái nam và những nước ASEAN tổ chức tuần lễ Amazing ASEAN 2022 tại siêu thị Lulu, Riyadh

Rate this post

Với mục tiêu đưa ASEAN tới sắp hơn với nước chủ nhà và nâng cao hiểu biết của nước chủ nhà về đồng đội ASEAN, từ thời điểm ngày 3-9 / 8, Đại sứ quán việt phái nam phái nam đã phối yêu thích với Đại sứ quán Thái Lan – nước giữ tầm quan trọng chủ toạ ASEAN tại Riyadh. cùng siêu thị Lulu tổ chức Tuần lễ truyền bá nông sản, thực phẩm, ẩm thực và Lễ công bố hơn 100 sản phẩm thế hệ từ những nước ASEAN mang tên “Amazing ASEAN 2022 – tò mò hương vị châu Á” (The magic ASEAN 2022 – tò mò hương vị của Châu Á).

Sáu Đại sứ quán ASEAN khác tại Riyadh cũng tham dự hoạt động này.

Các đại sứ nhấn nút khai trương hàng hóa ASEAN tại Lulu.
Đại sứ những nước ASEAN và lãnh đạo chuỗi siêu thị Lulu nhấn nút mở vào đầu tuần lễ truyền bá sản phẩm ASEAN.

Tại lễ mở bán khai trương, Đại sứ việt phái nam phái nam Đặng Xuân Dũng cùng theo với Đại sứ những nước ASEAN, Đại sứ Djibouti – Trưởng cơ quan đại diện ngoại giao tại Riyadh và lãnh đạo hệ thống siêu thị Lulu tại Riyadh đã cắt băng, cắt bánh mở bán khai trương lễ mở bán khai trương Hàng hóa Tuần. truyền bá những sản phẩm ASEAN, hiện được nhập khẩu và phân phối bởi vì siêu thị Lulu tại thị trường Ả Rập Xê Út.

Các Đại sứ cắt bánh khai trương.
Đại sứ những nước ASEAN và lãnh đạo chuỗi siêu thị Lulu cắt bánh mở bán khai trương.

Ngay sau lễ mở đầu, Đại sứ việt phái nam phái nam đã hướng dẫn đoàn Đại sứ và khách tham quan gian hàng việt phái nam phái nam được đặt trong sảnh to ngay lối vào siêu thị cùng theo với gian hàng Thái Lan và một trong những gian hàng. những sản phẩm tiêu biểu của những nước ASEAN được trưng bày tại những siêu thị.

Giới thiệu các sản phẩm của Việt Nam.
Đại sứ việt phái nam phái nam đã hướng dẫn đoàn Đại sứ và những vị khách tham quan gian hàng của việt phái nam phái nam.

Hàng việt phái nam phái nam năm nay rất phổ biến và phong phú và nhiều chủng loại. Hơn 60 mã hàng việt phái nam phái nam được trưng bày thích mắt và trọng thể tại siêu thị như trái cây tươi, gạo, hạt điều, than củi, hàng may mặc, giầy dép, vũ trang y tế, trang sức mỹ phẩm …

Các sản phẩm thủy sản đông lạnh tại Việt Nam.
Đại sứ Đặng Xuân Dũng tại gian hàng hải sản đông lạnh việt phái nam phái nam.

Cũng tại event này, Đại sứ quán việt phái nam phái nam đã công bố những sản phẩm thế hệ lần trước tiên được bày bán tại siêu thị Lulu như những sản phẩm long nhãn, hạt điều rang muối, bánh quy bơ và cá tra đông lạnh phối hợp kết nối. doanh nghiệp Riyadh ra mắt danh sách những mặt hàng xuất khẩu của việt phái nam phái nam, song song truyền bá hình ảnh việt phái nam phái nam thông qua những đoạn phim ra mắt phượt, ẩm thực việt phái nam phái nam.

Khai trương lúa gạo việt nam
ra mắt gạo việt phái nam phái nam tại Tuần lễ hàng hóa ASEAN.

ko giống nhau, Đại sứ quán cũng đưa tới event một trong những hương vị việt phái nam phái nam để mời khách tham dự như bánh tôm, cà phê, trà xoài, hạt điều …

Ngoài ra, gian hàng của nhà hàng chúng tôi đã mang khá nhiều lượt khách tới tìm hiểu, tìm hiểu thông tin kinh doanh, phượt, sử dụng thử những sản phẩm của việt phái nam phái nam như bánh kẹo, nước dừa, trái cây … Nhìn chung, những quý khách đều khen ngợi hương vị của những sản phẩm việt phái nam phái nam và mang nhu yếu mang được ko ít sản phẩm việt phái nam phái nam bên trên thị trường.

Hãy cùng thưởng thức trà Việt Nam
những đại biểu cùng nhau thưởng thức trà việt phái nam phái nam

event bên trên là thời cơ tốt để việt phái nam phái nam truyền bá một trong những sản phẩm hiện mang tại thị trường Ả Rập Xê Út cũng như truyền bá qua những phương tiện truyền thông những mô hình kinh doanh nông sản, thực phẩm đã mang hàng trưng bày tại phòng. ra mắt sản phẩm xuất khẩu tại Đại sứ quán.

Gian hàng trái cây Việt Nam.
Gian hàng trái cây việt phái nam phái nam.

Đây là lần thứ nhì những nước ASEAN phối hợp tổ chức Tuần lễ hàng hóa ASEAN nhằm mục đích tôn vinh hình ảnh tổ quốc, truyền bá văn hóa ẩm thực, sản phẩm, hàng hóa của từng nước member ASEAN, song song kết nối doanh nghiệp, xúc tiến xuất khẩu từ khu vực ASEAN sang thị trường chủ.

Quầy than việt nam
Gian hàng việt phái nam phái nam.

Thị trường Ả-rập Xê-út mang nhu yếu to đối với những mặt hàng nông sản, thực phẩm quality tốt như trái cây tươi, trái cây sấy khô, gạo, mì, hạt điều, bánh kẹo, gia vị, đồ hộp, vũ trang y tế.

Các đại sứ và đại diện của Lulu chụp ảnh trước các sản phẩm của ASEAN
những Đại sứ và đại diện của Lulu tự sướng trước những sản phẩm của ASEAN.

Ngoài việt phái nam phái nam, mang đại sứ quán của bảy nước ASEAN đang hoạt động tại Riyadh, bao gồm Brunei, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Thái Lan.

Các đại sứ và đại diện của Lulu chụp ảnh trước các sản phẩm của ASEAN
những Đại sứ và đại diện của Lulu tại event.
Xuất nhập khẩu hàng hóa ASEAN và gợi ý cho Việt Nam Xuất nhập khẩu hàng hóa ASEAN và gợi ý cho việt phái nam phái nam

Đối chiếu với cơ cấu xuất nhập khẩu của những nước ASEAN, việt phái nam phái nam cần tập trung hoàn thiện thiết chế để vừa hạn chế tối đa …

Báo Malaysia: Việt Nam là láng giềng và đối tác thân thiết trong ASEAN Báo Malaysia: việt phái nam phái nam là láng giềng và đối tác thân thiết trong ASEAN

Ngày 20/3, tờ New Straits Times của Malaysia đưa tin về chuyến thăm chính thức việt phái nam phái nam của Thủ tướng Malaysia Dato ‘Sri Ismail Sabri …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *