KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dàn producer 9x đứng sau thành công của Hoàng Thùy Linh và hàng loạt sao trong nước phái nam

Rate this post

Nhóm DTAP – ba chàng trai với tài năng sáng tác, hòa âm phối khí đã biến đổi thành những khuôn mặt được để ý tại V-Pop sau thành công của chuỗi dự án.

LIÊN KẾT – Album phòng thu thứ 4 của Hoàng Thùy Linh nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và người theo dõi đại chúng sau sắp 3 tuần sinh sản. Dự án đã vượt qua loại bóng quá to của Nhà vua trong năm 2019, minh chứng thực lực của cô ca sĩ và những cùng sự.

DTAP là kẻ đứng sau nhị album thành công của Hoàng Thùy Linh.

Thành công của album cũng tạo thành những dấu mốc chói lọi trong sự nghiệp của DTAP – tác giả của một trong những ca khúc và là nhà sinh sản (NSX) chính của album.

DTAP là một trong những loại tên gây để ý trong làng nhạc vài năm trở lại đây với tầm quan trọng sinh sản, hòa âm và dàn dựng. Hàng loạt sản phẩm của làng nhạc với sự góp mặt của nhóm như: phái nam quốc sơn hà, máu đỏ gia vàng (phối hợp Erik), Để tôi nói cho game thủ biết (phối hợp Hoàng Thùy Linh), Kind việt phái nam phái nam (phối hợp Tóc Tiên), Tình yêu thực sự (phối hợp quang quẻ Trung, T Linh). bọn họ còn phối hợp Hồ Ngọc Hà, Đức Phúc, Jack … cho ra đời nhiều phiên bản hit.

Đội DTAP gồm những chàng trai 9x tài năng.

DTAP là nhóm nhạc gồm 3 member: Thịnh Kainz (tên thực Nguyễn Hoàng Thịnh, sinh vào năm 1996), Kata Trần (Trần Khánh, 1997) và Tùng Cedrus (Võ Thanh Tùng, 1998), hoạt động bên dưới hình thức nhóm nhạc. nhạc sĩ, nhà sinh sản âm nhạc. Mỗi member đảm nhiệm một tầm quan trọng riêng biệt mặc dù làm việc theo nhóm. Hoàng Thịnh viết nhạc điệu và chịu trách nhiệm sinh sản ca khúc, Trần Khánh chịu trách nhiệm viết lời và Thanh Tùng sẽ hòa âm, phối khí cho ca khúc. Mô hình nhóm sáng tác khá thân thuộc bên trên trái đất nhưng vẫn còn đấy thế hệ mẻ ở việt phái nam phái nam.

Cả ba đều học tài chính nhưng với chung niềm ham âm nhạc. Nhờ lợi thế làm việc nhóm, những member giúp nhau phát triển nghề nghiệp. hồ hết bọn họ đều tự học, từ lối chơi đàn tới cách dàn dựng… nên tất cả quy trình làm nhạc lúc đầu đều xuất phát từ phiên bản năng, sau đó phát triển dần qua từng dự án.

“Công việc hoàn thành, cả ba cùng ngồi lắng tai, thảo luận, phản biện để sửa sai cho hợp lý. Nhóm với xuất phát điểm thấp, điều khiến cho cho liên hệ chúng tôi tự hào là luôn luôn biết nỗ lực cho một ngày sau phải làm. tốt hơn ngày trước “, Thanh Tùng nói.

Hoàng Thùy Linh.

Với đoạn đường mình đã sắm, DTAP với yêu cầu lan tỏa sự tích cực tới mỗi cá nhân, âm nhạc là để thư giãn, để giải tỏa và lúc nghe một ca khúc, người theo dõi phải thấy cuộc sống đời thường của tớ tươi vui hơn.

Nhóm cho biết thêm muốn tạo hướng đi lâu dài trong âm nhạc bởi phương pháp thăng bởi giữa nghệ thuật và thị trường, giữa truyền thống và tiến bộ. “liên hệ chúng tôi muốn sản phẩm của tớ được giới chuyên môn xác nhận, với sức sống và với sức lan tỏa. song, lúc cho ra đời ‘đứa con ý thức’, liên hệ chúng tôi nuôi nó ra sao và nó sống được bao lâu. Đó vẫn là chuyện của người theo dõi. Nghệ sĩ rất với thể nhóm san sẻ.

Cả ba member đều cảm nhận thấy thành công luôn luôn đi kèm theo với sức ép. Vì vậy, bọn họ phấn đấu ko bao giờ lặp lại mình, mỗi bài hát được xem là một vùng đất thế hệ, một màu sắc sắc thế hệ nhưng bọn họ sẽ thử nghiệm. những chàng trai tìm kiếm, cập nhật, tạo ra những xu thế âm nhạc càng ngày càng hay hơn theo thời kì.

Nhóm DTAP đã thắng lợi hạng mục “Nhà sinh sản của năm” tại Lễ trao giải hiến đâng 2020.

Sau thành công của chuỗi dự án, DTAP nhận được ko ít lời mời hợp tác từ những ca sĩ nổi tiếng cũng như những ca sĩ trẻ. những member trong Group cho biết thêm bọn họ luôn luôn hợp tác với tương đối nhiều đồng nghiệp, qua đó rất với thể học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Sắp tới, bọn họ hy vọng sẽ sở hữu được đủ điều kiện để ra mắt một trong những sản phẩm độc lập và cá thể trong làng nhạc.

MV ‘Để anh kể em nghe’ của Hoàng Thùy Linh do DTAP sinh sản

‘với chất thép trong người của Hoàng Thùy Linh’Đó là phán xét của ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi về Hoàng Thùy Linh trong buổi ra mắt album phòng thu thứ 4 “Liên khúc” vào sáng 11/8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *