KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cô diễn viên Thanh Hương kể câu chuyện oái oăm về một tình yêu chớm nở

Rate this post

cô diễn viên Thanh Hương cho biết thêm, cô phải chia ly một tình yêu chớm nở chỉ vì webcam bị lag và ngừng lại lúc cười vào lúc game thủ trai nỡ sự chuyện buồn.

Chương trình Thanh xuân tươi xinh Tháng 9 gửi tới người theo dõi câu chuyện về thời kỳ đầu sử dụng internet ở việt phái mạnh phái mạnh. Với chủ đề “lúc ở nhà trực tuyến”, mỗi khách mời đã san sẻ câu chuyện của chính mình và hòa mình với rất nhiều người để xem cuộc sống thường ngày đã đổi khác như thế nào kể từ lúc chúng ta ứng dụng internet.

Khách mời tham dự chương trình là những khuôn mặt thân thuộc: nhạc sĩ Đức Trí, diễn viên Bá Anh, diễn viên Thanh Hương, nhà văn Trần Thu Trang, nhà báo Nguyễn Tiến Anh Tuấn và blogger Bạch Thùy Linh. nhì khách mời xuất hiện bên trên ghế đối đáp là Tiến sĩ Mai Liêm Trực và NSND Thanh Ngoan.

Chương trình gồm ba phần chính: lúc nhà với mạng, lúc nhà với mạng và mọi người vào mạng. Ở đó, những khách mời đã san sẻ những câu chuyện rất hồn nhiên, thú vị và đầy cảm xúc của tôi với những người xung quanh lúc internet chạm vào cuộc sống thường ngày của bạn hơn 20 năm trước.

cô diễn viên Thanh Hương tại chương trình “Tuổi thanh xuân tươi xinh”.

Blogger Bạch Thùy Linh tiết lộ câu chuyện nhờ mạng nhưng mà lấy được ông xã lúc nhì Cả nhà quen nhau bên trên mạng Trí Tuệ việt phái mạnh phái mạnh, trở thành thân thiết và yêu nhau qua những dòng chat. vui nhộn ko hề thua kém là câu chuyện “lỡ yêu” bên trên mạng của cô diễn viên Thanh Hương lúc phải chia ly mối tình thế hệ chớm nở vì bị lag webcam và ngừng hình lúc cười vào lúc game thủ trai nỡ sự chuyện buồn. . Vừa ngây ngô vừa thú vị là câu chuyện của diễn viên Bá Anh lúc tiết lộ game thủ dạng thân rất mơ hồ và “sợ” internet, từng đổ những giọt mồ hôi hột lúc học vẽ những ứng dụng bên trên máy tính và chỉ nhớ nhất kỷ niệm. vì mạng yếu và tải ảnh lên mất nhì ngày thế hệ xong.

Với âm nhạc của Đức Trí, đó là kỷ niệm về sự đầu tư “khủng” cho mạng của anh lúc là kẻ trước tiên trong số những vị khách được mời truy cập internet từ những năm 1990, nhờ đó anh đã tìm kiếm được học bổng du học nhưng mà anh. gia đình Gia đình đã mất tới 15 triệu đồng tiền máy tính xách tay trong tháng trước tiên sử dụng mạng tại thời khắc đó. Nhà văn Trần Thu Trang là kẻ bước đi từ internet ra phía bên ngoài đời, khởi đầu từ những bài blog bên trên Yahoo cách đây 360 ngày, cô đã xuất game thủ dạng sách và trở thành nhà văn như ngày thời điểm ngày hôm nay. Về phần nhà báo Nguyễn Tiến Anh Tuấn, anh tới với báo chí là nhờ đồng minh bên trên mạng. Internet đã giúp nhà báo Anh Tuấn lan truyền những tấm hình của tôi và biến cuộc đời của anh trở thành một tờ báo mạng như hiện tại.

những nghệ sĩ tham dự chương trình.

TS Mai Liêm Trực cũng khác lạ san sẻ về ước mơ của tôi và của thế hệ ngày ấy đưa internet về việt phái mạnh phái mạnh chính là “Đưa trái đất về với nước nhà ta” – song song với nhu yếu thế hệ trẻ ngày nay sẽ được sử dụng internet. để “Đưa việt phái mạnh phái mạnh ra trái đất”. Cũng tại vị trí khác lạ này, NSND Thanh Ngoan xuất hiện với những ồn ào về mạng do chính cô sáng tác. phái xinh nghệ sĩ cũng san sẻ về câu chuyện đưa chèo lên mạng lúc cô là kẻ lập trang Fanpage Nhà hát Chèo việt phái mạnh phái mạnh, ngày ngày livestream kêu gọi mọi người nghe chèo, tham dự cuộc thi hát Chèo trực tuyến. … đầy phấn khích.

ko tính những câu chuyện khách mời, chuỗi ca khúc gắn liền với chủ đề của chương trình như: Nếu em tới, Chuyện người phái mạnh nhi đơn chiếc, Tình yêu tìm thấy, Tình yêu thời Internet, Bóng mây qua ngưỡng cửa cỏ khô Hiện tôi … Qua giọng hát của Thu Thủy, Hoàng Bách, nhóm Oplus, Minh Tóc & Lam, Phong Windy, Phạm Anh Khoa đã đưa người theo dõi trở lại mạch cảm xúc của những tháng ngày đầy ắp kỷ niệm với mạng.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 Chủ nhật ngày 4/9 bên trên kênh VTV1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *