KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dàn xe sang xuất hiện trong hành trình chung cuộc Hoa khôi Áo dài việt phái mạnh phái mạnh 2022

Rate this post

Trước đó, ngày 26/7, những sỹ tử và Ban tổ chức đã sở hữu màn diễu hành hơn 500km vận chuyển từ Hà Nội vào Quảng Bình. Xuất phát tại Sân vận động Mỹ Đình với hơn 300 doanh nhân, đoàn mô tô dẫn đường và 50 xe diễu hành. Trong đó, nổi trội nhất là đội xe 12 dòng của QCS Auto.

Dàn xe sang xuất hiện trong hành trình chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Tây Thi Danh Viên check-in cùng đoàn xe

Ngay lúc nhận được lời mời từ Giám đốc Thế Linh – đại diện truyền thông cho đại sứ hình ảnh của cuộc thi vẻ xinh này, QCS Auto đã nhanh chóng chóng nhưng vẫn tìm lựa kỹ lưỡng những dòng xe thuộc dòng xe cao cấp như: Porsche 718, Range Rover, Lexus LX 570, Mercedes-AMG G 63… Nhiều người đi đường bị lôi cuốn do vẻ kiểu dáng hoành tá tràng và đã mắt của xế hộp QCS Auto.

Dàn xe sang xuất hiện trong hành trình chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

QCS Auto đội với xe sang QCS Auto team với xe sang

Tọa lạc bên trên đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, QCS Auto được biết tới là nơi chuyên cung ứng những dòng xe sang hàng hiệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh những dòng xe nhập khẩu, QCS Auto là nơi được rất nhiều người tin tưởng lúc tìm tậu xe ô tô cao cấp hiện nay.

Ngoài nhập khẩu những dòng xe hàng hiệu, QCS Auto còn là nơi tậu bán, trao đổi những dòng xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ô tô với trang vũ trang văn minh, hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp kiên cố sẽ làm cho hài lòng bất kỳ quý khách “ko dễ chiều khó nết” nào. tùy thuộc vào yêu cầu của người tậu, QCS Auto sẽ tư vấn những dòng xe với tiêu chuẩn chỉnh xinh, unique, ngân sách hợp lý và thấp.

Dàn xe sang xuất hiện trong hành trình chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Anh quang quẻ, anh Cường, anh Sơn (Từ phải qua trái) – Chủ showroom QCS Auto

một vài dòng xe nổi trội của QCS Auto hiện đang được bán: Rolls-Royce, Ferrari, Bentley, Porsche, Jaguar, Land Rover, Audi, Lexus, Mercedes-Benz, BMW, Toyota, Acura, Jeep, Lincoln, Volvo, Ford, Tesla, Maserati, v.v.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe tương đối hạng sang. QCS Auto luôn luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong quy trình thẩm định xe. Đối với những dòng xe đã qua sử dụng, QCS Auto luôn luôn chu đáo trong khâu kiểm tra unique và tiến công giá khe khắt do những chuyên gia trước lúc tậu bán. Ngoài ra, QCS Auto còn cam kết xe cung ứng cho quý khách đều sở hữu tổng thể và toàn diện hồ sơ pháp lý rõ nét, thủ tục sang nhượng nhanh chóng gọn lẹ. xúc tiến tính nhanh chóng chóng và chuyên nghiệp trong quy trình tậu và bán.

Dàn xe sang xuất hiện trong hành trình chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Dàn xe sang đã sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng những sỹ tử Hoa khôi Áo dài việt phái mạnh phái mạnh 2022 trong chặng đường sau cuối

Để phục vụ yêu cầu của quý khách, QCS Auto luôn luôn tương trợ quý khách tại Hà Nội và những tỉnh thành xem xe và giao xe tận nơi lúc quý khách ko thể tới trực tiếp showroom. ko giống nhau tương trợ trả góp lên tới mức 70 – 80%.

Với phương châm “giữ chữ tín hơn giữ vàng”, hàng ngũ QCS Auto luôn luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra unique và dịch vụ rất tốt, luôn luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm rất tốt cho quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *