KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đằng sau câu chuyện của một người thân phụ xăm chữ viết tay trước tiên của con gái mình lên bàn tay của tôi

Rate this post

Đoạn clip dài 34 giây do một tài khoản bên trên mạng xã hội TikTok đăng lên đã nhận được được 500.000 lượt xem và hơn hàng chục nghìn trái tim, ghi lại hình ảnh một người thân phụ đang xăm những nét chữ trước tiên của con gái học lớp một lên cánh tay. Đoạn trình làng cho đoạn clip ngắn: “một tấm hình ngất ngư từ ​​con gái yêu” nhưng đã làm cho nhiều bậc bố mẹ cảm nhận thấy ấm lòng và rơi nước mắt.

Đằng sau câu chuyện người cha xăm chữ viết tay đầu tiên của con gái lên tay - ảnh 1

Dòng trước tiên của đời con gái anh viết bên trên tờ lịch và hình xăm ban sơ của Trang

Hình xăm khác lạ

Hình xăm chữ to nhỏ ko thẳng hàng với nội dung: “Con yêu ba nhiều lắm. Con yêu bà. Khánh Thy. Duy Khánh. Xuân Thảo. Cô nhị Đoàn. Ba Trang”. Nhìn vào hình xăm nguệch ngoạc, nhiều người sẽ ko hiểu biết câu chuyện cũng như yêu cầu nghĩa của chính nó. Nhưng với những dân mạng đã xem hết clip thì đều đánh giá đây là một hình xăm ý nghĩa, thể hiện cả tình yêu thương và sự gắn bó của một người thân phụ với con gái của tôi. hồ hết dân mạng đều tỏ ra dễ chịu và thoải mái cho hành động của ông bố. Thậm chí, một số trong những tài khoản còn nói đùa, ai ko biết ý nghĩa đằng sau hình xăm chắc sẽ chỉ trích người thợ xăm. một số trong những tài khoản cho biết thêm thông tin, thông qua clip, bọn họ đã lên ý tưởng cho hình xăm tương lai của tôi.

Đằng sau câu chuyện người cha xăm chữ viết tay đầu tiên của con gái lên tay - ảnh 2

Anh Trang bên 2 con nhỏ

san sớt với PV, anh Nguyễn Trọng Nghĩa (25 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM), người đăng clip cho biết thêm thông tin, anh là thợ xăm và cũng chính là kẻ quay clip bên trên. Nghĩa sở hữu một tiệm xăm nhỏ, làm mỗi việc một mình nên ko mấy lúc quay clip. song, ngay lúc nhận được yêu cầu và nghe người thân phụ kể lại câu nói ý nghĩa, anh đã quay clip và tung lên mạng xã hội. Hình xăm bên trên được anh thực hiện trong vòng ngực giờ, mô phỏng y hệt nét chữ của em tí xíu.

“8 năm trong nghề, tôi từng gặp rất nhiều quý khách sở hữu hình tự xây ngừng tới xăm theo yêu cầu, nhưng dòng chữ này rất khác lạ, để lại tuyệt vời khó nói thành lời. Vị khách cho biết thêm thông tin đây là nét chữ của con gái anh học lớp một, anh muốn xăm để ghi lại những lời yêu thương của cháu dành riêng cho anh và gia đình bên trên cánh tay ”, anh Nghĩa nói.

\N

“Lời nói của game thủ sẽ mãi mãi ở trong tay tôi”

Anh Nguyễn Duy Tráng (38 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp), người thân phụ trong clip bên trên, xúc động san sớt với PV về hình xăm khác lạ bên trên tay. Anh kể, lúc tí xíu Nấm (con gái anh) sẵn sàng vào lớp một thì bị dịch Covid-19 nên phải học trực tuyến. lúc đưa tí xíu về nhà chơi, anh hỏi tí xíu viết được chữ gì thì viết cho bố. Bà nội, dì nhị và anh nhị của cô rồi, cô viết những dòng chữ bên trên. “Khánh Thy là tí xíu, Duy Khánh là anh nhị, Xuân Thảo là mẹ, dì nhị tên là Đoàn. Nhìn nét chữ của con bên trên tờ lịch khá xếch, tôi thấy vui và tự hào vì con được học trực tuyến. rất mất thời gian nhưng tôi hoàn toàn sở hữu thể suy nghĩ và viết ra từng lời yêu thương dành riêng cho những người thân yêu của tôi ”, chị Trang tâm sự.

Anh Trang cũng san sớt, 2 năm qua anh và vợ ko sống chung với nhau. Con gái hiện đang sống với mẹ, vào cuối tuần anh thường qua đón con đi ăn, chơi. Vì vậy, thấy đại trượng phu viết chữ xinh, anh đã tự sướng và đăng lên Facebook, vài tuần sau anh lấy tờ lịch này để xăm lên tay.

Anh Trang cười nói: “bên trên tay nó sở hữu tên mẹ đứa tí xíu, lỡ mọi người trêu chọc nó ko đi được nữa thì sao. Tôi biết hình xăm bên trên cánh tay ko xóa được nhưng đây là lần trước tiên của con tôi. nét chữ nên tôi rất tự hào. Tôi ko tự ti gì cả, đó là tất cả của gia đình tôi ”.

Đằng sau câu chuyện người cha xăm chữ viết tay đầu tiên của con gái lên tay - ảnh 3

Vài tuần sau lúc xăm dòng chữ đầu đời của con gái lên tay, anh Trang tiếp tục xăm nhị con giáp hợp tuổi của nhị con lên nhị bên dòng chữ. Theo anh kể, mỗi lần đi dạo với bố, tí xíu Nấm đều lau xem chữ sở hữu bị nhòe ko, rồi cười nói với con: “Lời nói của con sẽ ở trong tay bố mãi mãi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *