KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương Thùy Linh mặc váy thác nước Cao bởi

Rate this post

Bước đi sau hết của Lương Thùy Linh hứa hứa sẽ vô cùng tuyệt hảo trong tối chung cuộc. Bộ váy cô mặc được xây giới hạn riêng, lấy cảm hứng từ thác nước Cao bởi nổi tiếng.

chung cuộc hoa khôi trái đất việt nam giới nam giới 2022 (Miss World Vietnam 2022) sẽ được tổ chức vào trong ngày 12 tháng 8. event sang trọng và hoành tráng này cũng sẽ khép lại chặng đường 3 năm đương nhiệm của hoa khôi trái đất người việt nam giới 2019 Lương Thùy Linh. Trước thời khắc khác lạ chuyển giao vương miện cũng như sứ mệnh sắp tới, NTK Lê Thanh Hòa đã dày công sẵn sàng một bộ y phục ý nghĩa, thích thích hợp với đậm chất ngầu của hoa khôi Lương Thùy Linh trong tối chung cuộc đi bộ.

Được biết, xây giới hạn này được lấy cảm hứng từ hình ảnh thác game thủ dạng Giốc ở Cao bởi – top 4 thác nước xuyên quốc gia to nhất toàn thế giới. Hình ảnh này cũng khá được cô đưa vào clip ra mắt game thủ dạng thân lúc gửi tới cuộc thi hoa khôi trái đất 2019 và lọt được vào top 12.

Văn hóa - Hoa hậu Thế giới người Việt 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc váy ở thác Cao Bằng
Văn hóa - Hoa hậu Thế giới người Việt 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc váy ở thác Cao Bằng (Hình 2).

y phục dạ hội nổi trội trong giây phút chung cuộc đi bộ được NTK Lê Thanh Hòa lấy cảm hứng từ thác game thủ dạng Giốc của Cao bởi.

Bộ y phục được xây giới hạn ôm sát thân thể quyến rũ với những nét cắt xẻ táo tợn, cổ khoét sâu làm nổi trội lợi thế hình thể của Lương Thùy Linh.

Được thêu từ hàng nghìn viên Ca Sỹ Pha Lê và swarovski với loại color chủ đạo là xanh lam, chiếc váy như một thác nước trong bức tranh tự nhiên ngập tràn sắc xanh dịu mát và duyên dáng vẻ vẻ. Một xây giới hạn mang đậm khá thở của núi rừng Cao bởi, khắc họa game thủ dạng sắc tự nhiên và văn hóa vùng Đông Bắc – nơi sinh thành và nuôi dưỡng hoa khôi Lương Thùy Linh.

Văn hóa - Hoa hậu Thế giới người Việt 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc váy ở thác Cao Bằng (Hình 3).

Việc tậu lựa gam greed color cũng chính là một ý tưởng đồng bộ với chủ đề cuộc thi cũng như hình ảnh của nàng hậu, giúp Lương Thùy Linh tỏa sáng với chiếc vương miện quý giá.

Nhà xây giới hạn san sớt anh muốn đưa tới hình ảnh tươi thế hệ cho lần đi chung cuộc này của hoa khôi Lương Thùy Linh. Cô là một cô gái thông minh, dũng mãnh, với vẻ bên ngoài xinh xinh, quyến rũ như hình ảnh ngọn thác game thủ dạng Giốc, hùng vĩ và luôn luôn tiến về phần bên trước.

Văn hóa - Hoa hậu Thế giới người Việt 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc váy ở thác Cao Bằng (Hình 4).

Là hoa khôi đáng ngưỡng mộ lúc sắp tốt nghiệp loại giỏi Đại học Ngoại thương, Lương Thùy Linh đã thể hiện được game thủ dạng lĩnh của tôi trong ko ít lĩnh vực.

lúc tối chung cuộc đi bộ đang tới sắp, nhiều người theo dõi giãi tỏ sự tiếc nuối vì Lương Thùy Linh sắp phải trao lại vương miện để kết thúc một nhiệm kỳ đáng nhớ. song, nàng hậu cho biết thêm thông tin, sau lúc kết thúc chặng đường đương nhiệm, cô sẽ luôn luôn nỗ lực theo đuổi những dự án của game thủ dạng thân, nỗ lực mang lại những giá trị tích cực cho số đông trong xã hội. Và, tương lai hứa hứa được xem là một Lương Thùy Linh cứng cáp, một Lương Thùy Linh biến đổi với tương đối nhiều phong thái để đáp lại sự kỳ vọng của những người luôn luôn yêu mến và ủng hộ.

LÊ ANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *