KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi lúc cho rằng “gái hư sở hữu hình xăm là xấu”

Rate this post

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi cho rằng

Đạo diễn Lê Hoàng chỉ ra 3 yếu tố để tiến công giá một người đàn bà sở hữu hình xăm xinh

Người sinh sản hứa lúc 22 giờ vừa hé lộ teaser tập 13 dự kiến ​​phát sóng ngày 30/10 bên trên HTV9. Trong chương trình, Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, quang đãng Tuấn và một khách mời kín mít thảo luận về chủ đềcon trai nghĩ gì lúc đàn bà xăm hình nghệ thuật ??

Lê Hoàng cho biết thêm, những người làm nghề như cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất xăm mình. Trong lúc đó, những giáo sư, chưng sĩ hay giáo viên lại hiếm lúc sở hữu hình xăm bên trên thân thể. ko vừa lòng với ý kiến ​​của đàn chị, Hứa Minh Đạt san sẻ, đàn bà hiện nay càng ngày càng văn minh, sở hữu rất nhiều thợ xăm chứ ko riêng gì nghề. song, Lê Hoàng vẫn giữ vững lập trường và cho rằng: “Nhưng chúng ta sẽ thấy sở hữu những lớp hầu hết ko tồn tại hình xăm dù ko tồn tại văn game thủ dạng nào quy định. Và Shop chúng tôi cũng ko quá già để ngồi đây nghĩ rằng ai sở hữu xăm hình là xấu và giới hạn ko tồn tại hình xăm còn tốt hơn. Tôi ko xấu tới mức đó. “

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi cho rằng

phái nam đạo diễn cho biết thêm những giáo sư, tiến sĩ, giáo viên hiếm lúc sở hữu hình xăm bên trên thân thể

Hứa Minh Đạt cho biết thêm thêm, những cụ ta ngày xưa quan niệm ai xăm mình là nổi loạn, muốn thể hiện. Nhưng anh cho rằng đằng sau mỗi hình xăm đều sở hữu những ý nghĩa, kỷ niệm nhưng “chủ nhân” muốn lưu giữ. Diễn viên quang đãng Tuấn giãi tỏ, nhiều người muốn làm để thỏa mãn thị hiếu, cũng đều phải sở hữu người muốn che đi những vệt thâm sẹo bên trên thân thể. Đề cập tới những hình xăm phổ thông được phái xinh “ưa thích”, quang đãng Tuấn cho biết thêm những hình nhỏ như hoa lá, sinh nhật sẽ được ưu ái nhưng cũng đều phải sở hữu người tậu xăm hình tình nhân lên thân thể để giãi tỏ tình yêu với đối phương. . Hứa Minh Đạt liền nói: “Nếu những game thủ trẻ xăm hình mặt tình nhân lên ngực, e rằng 60-70 tuổi mặt tình nhân chảy xệ” làm cho người nào cũng phải phì cười.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi cho rằng

Hứa Minh Đạt khuyên những game thủ trẻ ko nên xăm hình tình nhân lên trên người

\N

Sau một hồi tranh cãi, Lê Hoàng hỏi nếu gặp một cô gái sở hữu hình xăm thì đàn em sẽ cảm nhận thấy thế nào. quang đãng Tuấn cho biết thêm anh ko ưa chuộng tới vấn đề này nhưng vẫn tương đối dè dặt lúc giao tiếp. Còn đạo diễn phim? Cô gái nhảy san sẻ: “Xăm hình cũng đều phải sở hữu hình xăm xinh và hình xăm xấu. song, Hoàng sở hữu một quy luật là gái xinh xăm hình nào thì cũng xinh, gái xấu xăm hình nào xấu. ko biết mình sở hữu nghĩ như vậy là hiểm độc ko? ”.

Lê Hoàng lại phát ngôn gây tranh cãi: ‘Con gái xấu thì xăm hình nào thì cũng xấu’

giảng giải cho san sẻ này, Lê Hoàng cho rằng một cô gái sở hữu làn gia trắng nếu thêm một hình xăm nhỏ sẽ tương đối cuốn hút. Theo anh, 3 yếu tố để thấy một cô gái xăm hình xinh là hình ảnh xinh, khuôn mặt xinh và nơi xăm hình phải xinh xắn như gia trắng, eo thon …

Tiếp nối phần tranh luận của 3 nghệ sĩ, phái xinh khách mời bí mật giãi tỏ sự ko vừa lòng với ý kiến của Lê Hoàng. Cô cho biết thêm: “Nếu ngoại hình của tôi ko xinh xắn như anh Hoàng nói, xăm lên trên người sẽ ko xinh thì ko phải vậy. Với tôi, hình xăm sở hữu những ý nghĩa riêng và gắn liền với đậm cá tính riêng của mọi cá nhân”.

ko chỉ là khách mời phái xinh, một số trong những người theo dõi cũng ko hài lòng với ý kiến của đạo diễn Cô gái nhảy. Một tài khoản phản hồi: “Chán chú ơi, cứ thích phát biểu linh tinh”. Một người xem khác san sẻ: “Chắc chú này muốn nổi tiếng trở lại nên đã tự tạo scandal cho bạn”. song, cũng đều phải sở hữu người lên tiếng bênh vực, cho rằng ý kiến của Lê Hoàng là ý kiến cá thể, tùy tầm nhìn của mọi cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *