KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 2 thứ bên dưới gầm giường để cả năm sung túc, vợ ông xã bình an.

Rate this post

Đặt những thứ này bên dưới gầm giường mang lại những ý nghĩa phong thủy nhất định, giúp cải thiện vận khí của những member trong gia đình.

Trong phong thủy, phòng ngủ sở hữu tầm quan trọng vô cùng quan yếu. ko chỉ sở hữu là nơi ngơi nghỉ, phòng ngủ được sắp xếp hợp lý còn tồn tại tác dụng hút tài lộc, giúp tiền tài sinh sôi, sức khỏe dồi dào.

Để kích hoạt những năng lực tích cực, xua đuổi xui xẻo, lôi cuốn tài lộc, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể đặt 2 vật sau đây bên dưới gầm giường.

Hộp kho báu

những chuyên gia phong thủy cho rằng việc lặng lẽ đặt hòm châu báu bên dưới gầm giường sẽ xúc tiến vận may, mang lại năng lực tích cực, lôi cuốn nhiều tiền tài cho gia chủ. tùy thuộc vào ý muốn nhưng gia chủ hoàn toàn sở hữu thể tậu lựa làm từ chất liệu của hộp và những đồ sử dụng đặt trong hộp cho tương thích.

Muốn sở hữu cuộc sống thường ngày phong túc, sung túc thì hoàn toàn sở hữu thể tậu hộp đựng bởi làm từ chất liệu quý như vàng, bạc. Đây là vật tượng trưng cho sự sang giàu, mang tới nguồn năng lực của tiền tài.

phía bên trong hộp hoàn toàn sở hữu thể đặt những vật tượng trưng cho tiền nong như xoàn, đồ trang sức quý. Lưu ý, ko nên để tiền xu hay những đồ sử dụng sở hữu giá trị quá to vì dòng hòm kho báu này ko phải là két để cất giữ tài sản.

Đặt 2 thứ dưới gầm giường để cả năm sung túc, vợ chồng hòa thuận-1

Nếu người chơi muốn cuộc sống thường ngày bình yên và hạnh phúc, người chơi hoàn toàn sở hữu thể sử dụng hộp gỗ. Gỗ tượng trưng cho sự váy đầm ấm, giúp vợ ông xã hòa thuận, hạnh phúc, gia đình yên ấm. Ngoài ra, những gia đình đang muốn sinh con hoàn toàn sở hữu thể sử dụng hộp gỗ để lôi cuốn đỏ may mắn, tiện nghi cho việc mang thai.

Hộp kho báu làm bởi đất sét hoặc gốm sẽ mang lại thành công trong đoạn đường sự nghiệp.

Để cầu sức khỏe, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể đặt những vật phẩm hình quả đào hoặc đồ trang sức quý sở hữu hình rùa, hươu vào phía bên trong hộp. lúc đặt hòm kho báu bên dưới gầm giường, gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

– Hòm kho báu sở hữu nắp đậy đậy kín sẽ hỗ trợ công việc được kiên cố, ổn định. Nếu người chơi mở nắp hộp kho báu, nó tượng trưng cho việc lôi cuốn sự sang giàu và tăng năng lực tích cực.

– Cứ khoảng 2-3 tháng, gia chủ nên lấy hòm báu ra lau chùi và vệ sinh, lau chùi, phơi nắng cho khô ráo. Đây là cách thanh lọc năng lực xấu, giúp hòm tài lộc hấp thụ năng lực thế hệ tốt hơn, tài lộc trơn tuột.

Đĩa chanh muối

Đặt 2 thứ dưới gầm giường để cả năm hưng thịnh, vợ chồng hòa thuận-2

Ngoài báu vật, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể đặt một đĩa chanh muối bên dưới gầm giường để hấp thụ năng lực xấu.

Gia chủ cần sẵn sàng một-3 quả chanh. Cắt một quả chanh làm 4 và đặt bên trên đĩa. Rắc một ít muối vào mỗi quả chanh. Lưu ý, số lượng quả chanh chỉ là số lẻ tượng trưng cho khí dương, giúp lấn lướt khí âm. Sau đó, đặt đĩa chanh bên dưới giường vào lúc nửa tối, lúc mỗi cá nhân đã đi ngủ.

Sáng hôm sau, cho chanh vào trong túi ni lông và vứt đi. Làm liên tục trong 3 ngày để hóa giải vận xui, lôi cuốn vận may, tiền tài. Hương chanh thơm mát cũng sẽ hỗ trợ cải thiện quality giấc ngủ, mang lại ko gian trong sạch.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Theo Xe tương đối và Sport


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/cac-cu-dan-dat-2-thu-nay-duoi-gam-giuong-ca-phái nam-hung-thinh-vo-chong-yen-am.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *