KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy nhà bếp và 3 điều kiêng kỵ cần lưu ý để đón tài lộc vào nhà, tránh tiền mất tật mang

Rate this post

color sơn phòng bếp ko hợp phong thủy

Trong phong thủy, sử dụng sai color rất sở hữu thể gây xung khắc, liên quan tới sức khỏe, sự nghiệp sa sút. Nhiều người thích color sắc trang trí phòng bếp phải rất dị, bùng cháy rực rỡ nhưng ko để ý tới yếu tố phong thủy. Đối với phòng bếp, game thủ nên tìm color ưng ý với mệnh của người đàn bà trong nhà. bởi vì theo quan niệm, chủ nhân của căn bếp là kẻ vợ, người mẹ của gia đình. color sắc tương thích là trắng, nâu vừa tốt cho sức khỏe vừa mang lại cảm giác kết hợp và hợp lý về cảm giác của mắt. Hơn nữa, nếu một ngày xinh trời, game thủ muốn làm thế hệ căn bếp với phong thái lịch thiệp lâu đời với sự đột phá về color sắc, game thủ rất sở hữu thể đơn thuần và giản dị phối thêm color sắc bên trên nền trắng để tạo ra đậm chất ngầu và cá tính nhưng mình sở hữu nhu yếu.

Phong thủy nhà bếp và 3 điều kiêng kỵ cần lưu ý để đón tài lộc vào nhà, tránh tiền mất tật mang - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Nội thất phòng bếp ko được sắp xếp hợp lý

ko nên đặt vòi nước quá sắp bếp sẽ dễ gây xung đột. Theo quan niệm dân gian, nếu để nước sắp bếp sẽ làm cho cho những “Táo” bị chết trôi. Cũng ko nên đặt vòi nước đối diện với bếp nấu, làm cho cho Thủy – Hỏa đối nghịch nhau, dễ gây xung đột, làm cho cho gia đình luôn luôn bất hòa.

Máy giặt ko nên đặt trong bếp sẽ gây ẩm ướt, dễ trơn trượt cho tất cả những người nấu nướng. những vị trí đặt dao, thớt cần được cất giữ đáng tin cậy, tránh dễ rơi rớt gây nguy hiểm cho tất cả những người trong nhà, nhất là tránh xa tầm tay trẻ em.

Tủ lạnh thường được đặt trong phòng bếp để tiện lấy và cất thức ăn, sắp xếp gia vị,… song, ko nên đặt tủ lạnh ở những hướng phái nam, Bắc tương khắc với hành hỏa. Tủ lạnh cũng ko nên đặt đối diện với bếp nấu, vì tủ lạnh tượng trưng cho sự tích trữ và duy trì sự sống, nhưng đối diện với hành Hỏa thì mỗi thứ như tiền nong, sức khỏe đều dễ bị lửa thiêu rụi.

Phong thủy nhà bếp và 3 điều kiêng kỵ cần lưu ý để đón tài lộc vào nhà, tránh tiền mất tật mang - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

nói cách khác, tủ lạnh và bồn nước là nhì sản phẩm nội thất ko thể ko sở hữu trong gian bếp. Tủ lạnh tượng trưng cho Kim trong lúc két nước là Thủy. song, bếp lửa là đại diện của Hỏa nên vừa khắc Kim vừa ko ưng ý với Thủy. Vì vậy, game thủ cần tránh đặt những vũ trang này sắp nhau. cực tốt nên ứng dụng nguyên tắc: bếp nấu – tủ lạnh – bồn rửa để tạo thành hình tam giác.

Ngoài ra, tủ bếp, kệ bếp, đồ sử dụng nhà bếp,… nên ưu tiên cấu tạo từ chất gỗ sẽ cực tốt cho phong thủy nhà bếp vì Mộc sinh Hỏa giúp căn bếp luôn luôn yên ấm, sung túc. Nếu muốn giúp ích cho sức khỏe của những member trong gia đình, game thủ nên trang trí một vài chậu hoa red color sắp tủ lạnh. Nếu muốn ko gian trong sạch thì nên đặt cây xanh ở phía phái nam của bếp. Nếu người mệnh Thủy muốn sở hữu tài lộc nên tìm những cây sở hữu lá rộng ở hướng chính Đông của bếp.

Đặt bếp hướng đi ra phía bên ngoài đường, cửa chính.

Trong quan niệm phong thủy, bếp là nơi nấu chín thức ăn để bồi xẻ cho loài người, do đó những luồng khí từ ngoài đường xung ko được lọt được vào. Nếu diện tích nhà hạn chế, game thủ rất sở hữu thể đặt bình phong hoặc rèm để ngăn cách.

Ngôi nhà và cuộc sống thường ngày của game thủ sở hữu quan hệ mật thiết với nhau, phong thủy nhà xinh giúp ích cho vận mệnh của gia chủ. Nhất định phải tránh những điều kiêng kỵ trong phong thủy, nếu phát xuất hiện thì phải thời gian nhanh chóng điều chỉnh, hóa giải để phong thủy thực sự giúp ích cho cuộc sống thường ngày của game thủ.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *