KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những color sơn nhà cho những cặp vợ ông xã, hãy xem để tránh những điều xui xẻo

Rate this post

(Lichngaytot.com) Những cặp vợ ông xã thế hệ cưới hay đã cưới lâu nên biết color sơn nhà cho những cặp vợ ông xã, tránh xa càng sớm càng tốt để gia đình được yên ấm, hạnh phúc.

một. red color là color chủ đạo

Chúc các bạn một ngày tốt lành
Trong số rất nhiều color sắc phong thủy, nói theo cách khác red color là color với tính kích thích mạnh nhất, rất dễ cuốn hút sự xem xét của mọi người, tăng véc tơ vận tốc tức thời hoạt động của cơ bắp và tuần hoàn máu, tăng huyết áp, kích thích tuần hoàn máu, tăng huyết áp. hoạt động của sóng não.

Vì vậy, những người mắc bệnh tim mạch và mạch máu não nói chung ko nên ở trong phòng với phông nền đỏ để quá lâu.

Nếu sử dụng red color làm loại color chủ đạo trong nhà sẽ dễ làm cho vợ ông xã lo lắng, mất ngủ. Trong lúc, nó còn làm cho cho mâu thuẫn vợ ông xã càng ngày càng trầm trọng hơn, 2 ngày cãi nhau nhỏ, 3 ngày cãi to.

Về lâu dài, theo những dự đoán về color sơn nhà cho những cặp vợ ông xã, sơn nhà red color sẽ làm cho mối quan hệ hôn nhân trở thành rất căng thẳng, thậm chí hoàn toàn với thể dẫn tới tình trạng ko thể cứu vãn.

2. Sơn quá nhiều color hồng

Nhắc tới color hồng, người ta nghĩ ngay tới những từ như lãng mạn và dịu dàng. color này còn với nhẽ là điều trước tiên lúc nhắc tới phái xinh hay sự đáng yêu và dễ thương, nhiều người thiếu hiểu biết sao lại ko sử dụng được color sơn này.

Hãy để nhà hàng chúng tôi giảng giải cho game thủ. Nếu ngôi nhà được sơn quá nhiều color hồng, nó giống như red color.

Nó cũng đều hoàn toàn với thể kích thích thần kinh của loài người, làm cho huyết áp của loài người tăng lên, làm tăng nhịp thở và nhịp tim của loài người, làm cho loài người cảm nhận thấy gắt gỏng.

Theo những color sơn nhà cho những cặp vợ ông xã, sơn quá nhiều color hồng dễ cuốn hút những mối quan hệ ko tốt, thu hút kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình game thủ, nghe rất vô lý nhưng đó là sự thực.

Vì vậy, nếu sử dụng quá nhiều color hồng trong nhà sẽ dẫn tới vợ ông xã hay cãi vã, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nóng tính lúc rỉ tai.

3. Phòng ngủ color cam

color cam là color tràn trề sức sống và nhiệt huyết. Dù thế, phòng ngủ là nơi để mọi người ngơi nghỉ và cần ko gian yên tĩnh, vì vậy nếu sử dụng quá nhiều color cam trong phòng ngủ sẽ làm cho loài người thấp thỏm, khó tĩnh tâm.

những cặp đôi ở trong môi trường xung quanh với quá nhiều color cam ko chỉ ko được ngơi nghỉ, liên quan tới giấc ngủ nhưng còn gây tổn hại tới tình cảm vợ ông xã, ko tồn tại lợi cho tâm trạng của cả vợ và ông xã.

4. Sơn quá đậm

Bạn đã vượt qua bao lâu rồi?

Trong tổng thể trang trí nhà, nếu sử dụng diện tích to, gam color tối cũng sẽ liên quan tới tình cảm vợ ông xã.

color tối thường mang lại những cảm xúc bị kìm nén. Những người ở trong môi trường xung quanh tối lâu dễ bị trầm cảm và thường rơi vào trạng thái buồn buồn bực vô cớ.

Nó cũng sẽ dập tắt ngọn lửa tình vợ ông xã đang bùng cháy, dẫn tới tình trạng bạo lực trong hôn nhân càng ngày càng tăng cường thêm, tình cảm vợ ông xã dần trở thành nguội lạnh.

5. color tương phản với mệnh

Mỗi color với ngũ hành riêng. Ví dụ, xanh lá cây và xanh lam là Mộc, đỏ, hồng tím là Hỏa, vàng và nâu là Thổ, trắng, bạc và vàng là Kim, đen, xanh lam và xám là Thủy.

lúc trang trí phòng ngủ, gia chủ nên tránh sử dụng những gam color xung khắc với mệnh của tôi.

Theo ngũ hành tương khắc, nếu sử dụng sai color, từ trường trong phòng ngủ dễ bị xáo trộn dẫn tới tình cảm vợ ông xã ko tiện nghi.

Mời những game thủ cùng tìm hiểu thêm bài viết để biết thêm thông tin:

đổi khác vận mệnh nhờ sim phong thủy
Cần lưu ý điều gì lúc đặt bể cá trong phòng khách để tránh hao tài tốn của, rước bệnh vào người?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *