KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹo phong thủy phòng ngủ làm cho cho vợ ông xã thắm thiết, hôn nhân hạnh phúc bền lâu

Rate this post

Sau đây là những mẹo phong thủy trong phòng ngủ giúp mang lại cảm xúc tích cực trong phòng ngủ và hóa giải nguy cơ ngoại tình.

Đặt hoa để tăng nét quyến rũ cho phòng ngủ

Muốn hâm nóng tình cảm vợ ông xã, mẹo phong thủy trước tiên nhưng tôi muốn méc game thủ đó là tậu cắm hoa trong phòng ngủ. Đó rất với thể là những bức tranh, hoặc những bộ ăn mặc quần áo hiện với color sắc tương đồng – vì như vậy sẽ làm cho cho khoảng ko phòng ngủ trở thành tươi thế hệ và lôi cuốn.

Mỗi lần ông xã tôi bước vào phòng ngủ đều mang lại cảm giác vui tươi, nhẹ nhõm nhưng ko hề kém phần và ngọt ngào.

Sắc hoa mang trong mình sức mạnh ko nên khinh thường. Đặt hoa trong phòng ngủ sẽ mang tới sự thư thái, thoải mái và dễ chịu và góp phần quyến rũ – khác lạ bày hoa đào trong khoảng ko phòng ngủ sẽ làm cho cho sắc hồng đào toát lên một sự thu hút ngầm, quyến rũ và cuốn hút cho cả nhì. nhì.

Đặt những thứ này nhà nào cũng có trong phòng ngủ, giúp hóa giải nguy cơ ngoại tình - Ảnh 1.

Mẹo phong thủy để hóa giải nguy cơ ngoại tình là ko sử dụng gam color tối.

Phòng ngủ là khoảng ko riêng tư, là nơi thăng hoa cảm xúc của vợ ông xã.

Vì vậy, mẹo phong thủy để hóa giải nguy cơ ngoại tình là ko nên sử dụng những gam color tối.

luôn luôn sử dụng color sắc tươi tỉnh, thế hệ mẻ.

Việc trang trí color sắc cho phòng ngủ trẻ trung sẽ hỗ trợ cuộc “yêu” thêm nồng dịu, mặn nồng. Vì vậy, chớ vì bất kỳ lý do gì nhưng lơ là nhưng hãy coi sóc cho phòng ngủ để luôn luôn cuốn hút và cuốn hút.

Đặt một chậu cây nhỏ trong phòng ngủ vừa điều hòa ko gian, vừa thoáng mát, vừa tạo hứng khởi cho sức khỏe. rất với thể đặt một chậu cây nhỏ trong phòng ngủ càng làm tăng cường thêm sự yên tĩnh, thoáng mát cho phòng ngủ.

color sắc ưa thích còn mang lại đỏ may mắn và sức khỏe, giúp thân thể phấn chấn, tình cảm. Việc sắp xếp phòng ngủ rất quan yếu, Dù vậy cũng chớ lạm dụng cây xanh – vì quá nhiều cây xanh sẽ gây tác dụng ngược, tương tác tới sức khỏe.

Đặt những thứ này nhà nào cũng có trong phòng ngủ, giúp hóa giải nguy cơ ngoại tình - Ảnh 2.

Theo phong thủy, phòng ngủ phải luôn luôn gọn nhẹ.

Căn nhà và phòng ngủ luôn luôn sạch sẽ sẽ, ngăn nắp

Nếu game thủ đi bộ về nhà và thấy đồ đoàn lộn xộn, ăn mặc quần áo giầy dép khắp nơi, đồ chơi trẻ em, tã lót vương vãi khắp nhà… sẽ làm cho cho ông xã game thủ với cảm giác “muốn ra khỏi nhà”, ko muốn ở trong nhà. khoảng ko đó.

Nhà là nơi đi về, phòng ngủ là nơi sinh hoạt nhất nên luôn luôn phải thu dọn, sắp xếp gọn nhẹ, hợp lý. Chỉ như vậy cả nhì vợ ông xã thế hệ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, song song cũng giúp ko gian trong nhà luôn luôn vui vẻ, tràn trề năng lực.

Hãy biến ngôi nhà thành nơi đáng tin cậy nhất, làm cho cho ông xã game thủ muốn ở nhà (thay vì đi lượn lờ đâu đó cho thoải mái và dễ chịu).

tiến công tan nguy cơ ngoại tình với nước hoa

mỗi cá nhân đều thích mùi và ngọt ngào, và cả game thủ và ông xã kiên cố sẽ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và thích thú lúc về nhà.

Vì vậy, dù tài chính với dư dả hay ko thì game thủ cũng nhất định phải sắm cho chính mình một vài loại nước hoa với mùi hương thoải mái và dễ chịu và cuốn hút để trong phòng ngủ để biến đổi mỗi ngày.

Nên sử dụng nước hoa, hoặc tinh dầu để phòng ngủ luôn luôn thơm và cuốn hút.

Và điều vô cùng khác lạ là game thủ sẽ khởi tạo ra một mùi hương khác lạ cho ông xã mình – với mùi hương của riêng game thủ nhưng ko trộn lẫn với bất kỳ ai khác.

Cách này như để lưu lại “hòa bình”, thể hiện sự coi sóc kỹ lưỡng, tươm tất mỗi lúc ông xã bước ra khỏi nhà.

Đặt đá phong thủy trong phòng ngủ để thăng bởi sinh khí

Đặt những thứ này nhà nào cũng có trong phòng ngủ, giúp hóa giải nguy cơ ngoại tình - Ảnh 4.

Đặt đúng loại đá phong thủy trong phòng ngủ cũng khá tốt cho vợ ông xã. Hình minh họa.

Nếu game thủ rất với thể tậu đặt đá phong thủy trong phòng ngủ – và đặt những viên đá nhỏ khác ở những khu vực ưa thích trong nhà (ko với yêu cầu những viên đá quá to) sẽ tương đối tốt cho khoảng ko phòng ngủ và ngôi nhà.

Đá phong thủy rất với thể cuốn hút năng lực xấu và phóng thích năng lực tốt – điều này rất hữu ích trong khoảng ko phòng ngủ.

Với những mẹo phong thủy phòng ngủ bên trên đây sẽ cải thiện được tình trạng vợ ông xã giận hờn, xa cách… dẫn tới ngoại tình, nếu thực hiện được thì vợ ông xã sẽ sở hữu những cảm xúc tích cực trong phòng ngủ.


. (Gia đình xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *