KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy nhà dọn dẹp: 10 điều gia chủ cần tránh ngay để gia đình bình an, tài vận khô nóng thông, sự nghiệp khô nóng thông, vạn sự như mong muốn

Rate this post

một. ko đặt nhà dọn dẹp ở trung tâm của ngôi nhà

ko gian ngột ngạt từ nhà dọn dẹp hoàn toàn với thể lan tỏa khắp nhà, tác động xấu tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Phong thủy nhà vệ sinh: 10 điều tối kỵ gia chủ cần tránh ngay để gia đình bình an, thịnh vượng, sự nghiệp an khang, vạn sự như ý - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. ko đặt nhà dọn dẹp trong bếp

Nhiều gia đình hiện nay thường đặt nhà dọn dẹp liền với phòng ăn để tiết kiệm tối đa diện tích. Nhưng trong phong thủy, nếu phòng tắm (Thủy Kim) tiếp giáp với bếp (tập trung năng lực Thủy) sẽ gây ra xung đột từ trường. Hiện tượng này được gọi là “lửa nước liền kề”, tác động tới “năng lực” của toàn bộ ngôi nhà.

3. ko sắp xếp phòng tắm phía bên trên bếp hoặc phòng ngủ

Vì đặt Hỏa tương khắc với Thủy sẽ xung khắc về ngũ hành. Đối với phòng ngủ nên đặt ở phương vị cát lợi, ko nên đặt ở vị trí tương xung với nhà dọn dẹp.

Phong thủy nhà vệ sinh: 10 điều gia chủ cần tránh ngay để gia đình bình an, hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp an khang, vạn sự như ý - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

4. ko để cửa phòng tắm đối diện với bếp

Vì bếp là nơi nấu nướng, chế biến thức ăn nên nhà dọn dẹp là nơi chứa đựng nhiều vi khuẩn. Cửa bếp và nhà dọn dẹp đối diện nhau sẽ tác động tới sức khỏe và an toàn và đáng tin cậy dọn dẹp thực phẩm. Theo phong thủy nhà dọn dẹp và nhà bếp, nhà bếp tượng trưng cho hành Hỏa, nhà dọn dẹp là hành Thủy, tạo ra Thủy khắc Hỏa sẽ khá bất lợi cho tài lộc.

5. Cửa nhà dọn dẹp ko đối diện với cầu thang đi xuống.

xây ngừng này còn hoàn toàn với thể tác động tới sức khỏe và tài lộc của mọi cá nhân trong nhà, vì mùi hôi của phòng tắm sẽ tràn xuống và bay khắp nơi trong Âm trạch.

Phong thủy nhà vệ sinh: 10 điều tối kỵ gia chủ cần tránh ngay để gia đình bình an, hạnh phúc thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, vạn sự như ý - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

6. ko chuyển phòng tắm thành phòng ngủ

Theo khoa học gia đình, phòng tắm là nơi âm khí ko nhiều, ko được sạch sẽ sẽ nên việc sửa phòng tắm thành phòng ngủ sẽ ko mang lại đỏ may mắn, trái lại còn tồn tại tài năng làm hao tổn sinh lực của gia chủ. chủ nhân.

7. Phòng tắm nhỏ ko tồn tại bồn tắm to

Nó hoàn toàn với thể làm cho cho phòng tắm trở thành chật chội, song song làm cho cho vợ ck bất hòa, cãi vã. Nên cân đối kích thước của bồn tắm với diện tích của khoảng ko phòng tắm để mang lại sự cân đối.

Phong thủy nhà vệ sinh: 10 điều tối kỵ gia chủ cần tránh ngay để gia đình bình an, hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, vạn sự như ý - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

8. Bồn tắm ko được đặt ở giữa phòng tắm

Nên kê bồn tắm phụ thuộc tường, ko đặt giữa phòng tắm để ko làm mất đi vẻ hợp lý và tổng thể của phòng tắm. người chơi nên đặt bồn ở một góc vừa tiết kiệm diện tích vừa thích ưa thích với mỗi khoảng ko.

9. Cấm soi gương trong phòng tắm để soi trang bị dọn dẹp

Tuyệt đối ko lắp gương đối diện trang bị dọn dẹp để tránh tác động tâm lý, âm khí.

Phong thủy nhà vệ sinh: 10 điều tối kỵ gia chủ cần tránh ngay để gia đình bình an, hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, vạn sự như ý - Ảnh 5.
Hình minh họa: Internet

10. Sau lúc sửa bồn cầu ko được tự ý đổi khác vị trí

Tránh chạm vào những luồng khí bẩn, tác động tới phong thủy. Vì vậy, trước lúc xây nhà dọn dẹp, người chơi nên suy nghĩ kỹ về vị trí đặt, hạn chế việc thường xuyên đổi khác hướng đặt nhà dọn dẹp.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *