KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 7 sản phẩm đại kỵ này trong phòng ngủ, sức khỏe sút hạn chế, vợ ck cãi vã

Rate this post

Vật phẩm mang sát khí to

Vũ khí sở hữu sát khí to là dao, kiếm, cung, nỏ. Nhiều người thích trưng bày những vật phẩm này trong nhà để thể hiện sức mạnh và quyền uy. Dù thế, theo quan niệm phong thủy, việc đặt những vật dụng sở hữu tính sát khí to trong phòng ngủ sẽ khiến cho cho khoảng ko sống bị bao trùm bởi vì năng lực âm. Đây là nguyên nhân khiến cho cho những member trong gia đình ngủ ko sâu giấc, hay gặp gian ác mộng, sức khỏe kém.

vat-khong-dat-in-phong-ngu-01

Nếu game thủ thực sự muốn trưng bày trong nhà thì nên đặt ở phòng khách hoặc nếu sở hữu phòng riêng thì nên đặt ở đó, treo cao, ko nên để lẫn với đồ đoàn khác.

Ánh sáng chiếu thẳng vào giường

vat-khong-dat-in-phong-ngu-02

ko nên để ánh sáng chiếu thẳng vào giường ngủ vì vô tình tạo sức ép cho những người nằm và gây mất ngủ. Đèn trong phòng ngủ ko nên quá sáng, chỉ nên để đèn đầu giường sở hữu ánh sáng dịu nhẹ tạo cảm giác dễ chịu, thư thái.

Đèn ngủ nên tìm hình tròn trụ thay vì hình dạng kỳ dị, khía cạnh.

Gương

vat-khong-dat-in-phong-ngu-03

Gia chủ nên tránh đặt gương ở đầu giường, đối diện giường hoặc gương bên trên giường.

Gương là đồ sử dụng hữu ích nhưng hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho người trong phòng dễ bị giật thột, nhất là lúc vừa ngủ dậy, tầm nhìn còn mờ nhưng đã nhìn thấy bóng người trong gương.

Ngoài ra, gương sở hữu đặc tính phản chiếu. Đó là sự nhân đôi, mất thăng bởi năng lực trong phòng, phá vỡ sự yên lặng, liên quan tới mối quan hệ tình cảm lứa đôi.

Nếu ko thể biến đổi vị trí của gương, gia chủ nên sử dụng vải để che gương trùng hợp sử dụng.

Chuông gió treo bên trên cửa sổ

vat-khong-dat-in-phong-ngu-04

Theo quan niệm của người xưa, chuông gió được sử dụng để xua đuổi tà ma, hóa giải năng lực tiêu cực trong nhà. Dù thế, tiếng chuông gió vang vọng cũng gợi nhớ tới tiếng chuông chùa, cuốn hút “những vị khách ko mời”.

Thay vì sử dụng chuông gió, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể thay thế bởi những quả bầu. Đây là vật phẩm được cho là sở hữu kĩ năng cuốn hút bệnh tật và tà ma.

Di vật, di vật của người đã khuất

Theo phong thủy, ko nên để ảnh hoặc di vật của người đã khuất vì chúng mang lại cảm giác nặng nề, khiến cho cho người trong phòng luôn luôn sở hữu cảm giác bị theo dõi, gây sức ép tâm lý, thường xuyên gặp gian ác mộng.

Di ảnh và di vật của người đã khuất nên được đặt ở nơi tráng lệ và trang nghiêm, ko đặt ở những nơi kín mít như phòng ngủ.

Tượng phật

vat-khong-dat-in-phong-ngu-05

Tượng phật cũng chính là thứ ko nên để ở nơi kín mít như phòng ngủ. Theo phong thủy, điều này mang ý nghĩa che giấu tài lộc và màu đỏ lộc may của gia đình, khiến cho cho đoạn đường sự nghiệp chỉ ở mức trung bình.

Nếu game thủ muốn trưng bày tượng Phật, game thủ hoàn toàn sở hữu thể xây dựng Phật đường riêng nếu hoàn toàn sở hữu thể hoặc để ở phòng khách.

đối tượng người sử dụng liên quan tới nước

vat-khong-dat-in-phong-ngu-06

Theo quan niệm phong thủy, những đồ sử dụng liên quan tới nước như bể cá, tranh vẽ sông nước trong phòng ngủ. Những điều này được cho là sẽ khiến cho cho gia chủ hao tài, tốn của, liên quan tới tài lộc của cả gia đình.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *