KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 7 thứ này bên dưới gối, chủ nhân ko ăn ko ngủ được, rước họa vào thân

Rate this post

chiếc ví

Ngày thứ 7 này em gọi điện, gia đình bình an, hoa đăng.


Nhiều người giữ ví của chúng ta bên dưới vòi hoa sen vì mục tiêu quan niệm hoặc cảm giác đáng tin cậy. song, đây là thói quen sai trái. Việc để tiền bên dưới quầy chỉ làm cho cho người chơi thêm lo lắng, cảm nhận thấy sức ép về tiền nong, dẫn tới khó ngủ, mất ngủ cả tối.

trang sức trẻ trung

Giống như ví, đồ trang sức trẻ trung cũng nên được cất ở nơi đáng tin cậy, ngăn nắp thay vì để ngay bên dưới gối. Đồ trang sức trẻ trung hoàn toàn với thể cản trở và làm cho giấc ngủ ko dễ chịu và thoải mái.

thu hút

Trung thu nay con goi la, gia dinh an vui ve nhung hoa tiet-Hinh-2


Kéo là vật sắc nhọn. Theo phong thủy, nếu ko cất giữ chu đáo hoàn toàn với thể rước tai họa vào nhà. Đặt kéo bên dưới gối là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ vì nó hoàn toàn với thể lôi cuốn vận xui. bên trên thực tế, để một vật sắc nhọn như kéo ngay bên dưới gối hoàn toàn với thể làm cho cho người chơi bị thương nếu ko chu đáo.

Cây kim

Giống như dao kéo, kim tiêm cũng chính là vật sắc nhọn, dễ gây tai nạn. Do đó, người chơi nên cất chúng ngăn nắp vào một chỗ. Để cây kim bên dưới gối hoàn toàn với thể xúc tiến tới trường năng lực của phòng ngủ, làm cho cho sức khỏe suy kiệt, sinh ra cảm giác lo lắng, bất an.

Gương

Ngày thứ 7 này, tôi gọi điện, gia đình an lành và hạnh phúc, hoa khôi-Hinh-3


Gương vốn dĩ rất dễ vỡ. Đặt gương bên dưới gối dễ làm hỏng, vỡ gương và dễ gây tai nạn cho loài người. Ngoài ra, theo phong thủy, gương là vật phản chiếu, hấp thụ cả năng lực tích cực và tiêu cực. Gương vỡ tượng trưng cho những điều xui xẻo, tai họa ập tới.

vũ trang điện

Nhiều người với thói quen sử dụng máy tính bảng trước lúc đi ngủ và thường để đồ sử dụng này bên dưới gối. song, bức xạ điện từ của điện hoàn toàn với thể xúc tiến nhầm tới sức khỏe, ko tốt cho giấc ngủ, làm cho cho người chơi cảm nhận thấy mỏi mệt, uể oải.

Túi thơm

một trong những người thích đặt túi thơm trong phòng ngủ để tạo mùi hương nhẹ nhõm cho khoảng ko, giúp tương trợ giấc ngủ. song, ko nên đặt túi thơm ngay bên dưới gối hoặc đầu giường. Mùi túi thơm quá nồng hoàn toàn với thể làm cho cho người chơi khó ngủ hơn. Ngoài ra, nếu túi kém unique hoàn toàn với thể chứa chất gây ung thư, làm cho cho thân thể mắc bệnh nếu xúc tiếp lâu.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *