KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mắc phải 6 sai trái này, vượng khí tiêu tán, gia chủ ngày tối nghèo túng

Rate this post

Phòng bếp ko chỉ mang là nơi tạo ra những bữa cơm ngon cho những member trong gia đình nhưng mà nó còn được coi là nơi giữ lửa, là trái tim của ngôi nhà. Căn bếp được xây ngừng thích hợp ko chỉ mang tiện lợi lúc sử dụng nhưng mà còn giữ ấm cho gia đình.

một vài sai trái phong thủy quan yếu nhưng mà gia chủ cần tránh lúc xây ngừng phòng bếp.

Đặt một dòng gương trong nhà bếp

Theo phong thủy, gương là hành của nước. Trong lúc đó, bếp lò tượng trưng cho lửa. Vì vậy, mọi người tránh treo gương trong bếp (thủy tương khắc với hỏa), tránh mang lại những điều xui xẻo cho những member trong gia đình.

Cửa chính đối diện cửa bếp.

phong thủy-bep-01

Cửa chính ko chỉ mang là nơi ra vào, tiếp đón quang đãng khách nhưng mà còn là nơi đón tài lộc, vượng khí vào nhà. Trong lúc đó, cửa bếp được coi là kho tài. Nếu cửa chính đối diện với cửa bếp, tài lộc sẽ chảy thẳng ra phía bên ngoài, ko tích tụ vào nhà.

Để hóa giải ngày hung, gia chủ nên sắp xếp làm thế nào để cho cửa chính và cửa bếp xa nhau hoặc đặt bình phong chắn giữa nhì cửa.

Bếp ga và tủ lạnh đối diện nhau

Bếp ga (hoặc những loại bếp khác) đặt đối diện tủ lạnh là điều ko tốt. Bếp ga tượng trưng cho Hỏa, tủ lạnh tượng trưng cho Thủy. Đây là nhì vật tương khắc, tương khắc, đặt đối diện nhau sẽ mang lại những điều xui xẻo cho ngôi nhà. cực tốt nên đặt bếp nấu và tủ lạnh cùng một phía.

Tuy thế, cần lưu ý bếp sinh ra nguồn nhiệt to, ko nên đặt ngay cạnh những trang bị điện như tủ lạnh. Đảm bảo mang một khoảng khoảng ko nhất định giữa nhì trang bị để tản nhiệt.

phong thủy-bep

Lưu trữ những món ăn bị mẻ trong nhà bếp

Những món ăn bị sứt mẻ ko chỉ mang tốn diện tích trong bếp nhưng mà còn ko tốt cho sức khỏe. Gà con rất mang thể gây thương tích cho những người sử dụng hoặc tích tụ vi khuẩn, gây hại cho những người sử dụng.

Theo phong thủy, việc tích tụ bát đĩa ko sử dụng tới trong bếp sẽ tác động tới tình cảm của những member trong gia đình. Vì vậy, chớ tiếc những sản phẩm đã hỏng nhưng mà nên vứt đi và thay bởi đồ thế hệ để duy trì sự hợp lý trong ngôi nhà.

ko cất giữ những vật sắc nhọn vào đúng vị trí

Những vật sắc nhọn như dao, kéo… nên cất đúng nơi quy định. Nó được coi là vật rất mang thể ngăn cản năng lực dương vào nhà, nếu để lung tung sẽ tác động tới tài vận của gia chủ.

lúc xây ngừng phòng bếp, gia chủ nên dành một khu vực riêng cho những đồ sử dụng sắc nhọn này.

Bếp bên dưới cầu thang

Những ngôi nhà mang diện tích nhỏ thường tận dụng khoảng ko gầm cầu thang làm khoảng ko dọn dẹp vệ sinh, kho chứa đồ, thậm chí là bếp. Tuy thế gầm cầu thang là nơi bị trấn áp và tích tụ nhiều năng lực xấu nên tuyệt đối ko đặt bếp ở khu vực này.

Việc đặt bếp bên dưới gầm cầu thang sẽ làm cho những member trong gia đình cảm nhận thấy ko dễ chịu, tác động tới sức khỏe.

bên trên thực tế, diện tích gầm cầu thang thường khá nhỏ. Việc đặt bếp ở đây sẽ gây khó khăn cho việc sắp xếp trang bị và chế biến. Ngoài ra, việc thoát khí nóng, mùi thức ăn trong quy trình nấu nướng cũng bị tác động.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *