KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt bàn ăn trúng 6 vị trí này hao tài, gia đạo bất an, làm ăn thất bại

Rate this post

Kê bàn ​​ăn sát nhà dọn dẹp vệ sinh

bên dưới góc độ phong thủy, nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi sinh ra nhiều khí ô uế, tương tác ko tốt tới sức khỏe và tâm lý của những member trong gia đình.

Trong lúc đó, bữa ăn là lúc mọi người nạp lại năng lực. thực ko hay nếu cả nhà ăn cơm ngay cạnh nhà dọn dẹp vệ sinh.

style-thuy-ban-an-05

bên dưới góc độ khoa học, nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn với hại. Đặt bàn ăn sắp khu vực này sẽ làm cho cho tăng nguy cơ vi trùng, vi khuẩn xâm nhập vào đường tiêu hóa làm cho cho những member trong gia đình dễ bị ốm. Ngoài ra, mùi ko dễ chịu từ nhà dọn dẹp vệ sinh cũng tương tác nghiêm trọng tới bữa ăn.

Bàn ăn với góc nhọn

style-thuy-ban-an-01

Theo quan niệm phong thủy, những thứ với góc nhọn sẽ mang lại sát khí rất to. Góc bàn ăn càng nhọn thì sát khí càng to. Sử dụng bàn ăn với góc nhọn là điều tối kỵ trong phong thủy. Vì vậy, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn hình tam giác, với góc nhọn chĩa vào người. Nó sẽ tương tác tới hòa khí của những member trong gia đình, gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, bàn ăn hình tam giác còn làm cho cho tài lộc thất thoát.

rất tốt nên sắm bàn ăn hình tròn trụ, hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Bàn lượn sóng cũng khá được đồng ý vì chúng ko tồn tại góc nhọn.

Bàn ăn được kê thẳng ra cửa.

style-thuy-ban-an-04

Theo phong thủy, bàn ăn đặt thẳng với cửa làm cho cho sinh khí thất thoát, tài lộc sút hạn chế. Vì vậy, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn đối diện với cửa ra vào.

bên trên thực tế, bàn ăn đặt thẳng với cửa ra vào sẽ ko giữ được sự riêng tư và kín mít quan yếu. lúc những member trong gia đình đang sử dụng bữa, người qua đường giản dị nhìn thấy, tạo cảm giác ko dễ chịu.

Nếu ko thể đổi khác vị trí bàn ăn, gia chủ nên đặt một bức bình phong để ngăn cách giữa cửa và nơi ăn uống.

Đặt bàn ăn trước bàn thờ.

style-thuy-ban-an-02

Đây là điều tối kỵ trong phong thủy. Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh nên cần tôn nghiêm, trọng thể, tránh để sắp nơi mọi người sử dụng bữa.

ko giống nhau, bữa ăn với thịt cá đặt sắp bàn thờ Phật bị coi là thiếu tôn trọng.

rất tốt nên chuyển bàn ăn ra nơi xa bàn thờ.

Đặt bàn ăn bên dưới xà nhà

style-thuy-ban-an-03

Xà nhà cũng chính là một vị trí phong thủy ko tốt. Đặt bàn ăn bên dưới dầm tạo cảm giác ngột ngạt, ko dễ chịu. Những người ngồi bên dưới xà nhà cảm nhận thấy bất an. Theo quan niệm phong thủy, lỗi này sẽ làm cho cho gia khí bất hòa.

Số lượng chỗ ngồi trong bàn ăn là số lẻ

Gia đình cần với sự sum họp, quây quần, váy ấm. Thông thường, số lượng ghế bày bàn ăn phải chẵn, với đôi còn hơn nằm một mình. Theo quan niệm phong thủy, số lượng ghế ăn là số chẵn sẽ mang tới những điều tốt lành, tình cảm gia đình cũng tốt xinh hơn. ko bày số lượng ghế lẻ ở bàn ăn.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *