KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vu Lan báo hiếu người cao tuổi bởi loại quả này để cầu chúc mạnh khỏe dồi dào

Rate this post

Quả kiwi

Theo phong thủy, trái kiwi tượng trưng cho tình yêu xinh, và lắng đọng, song song mang ý nghĩa cầu phúc cho mọi người.

Tặng kiwi cho tất cả những người thân to tuổi là chúc bọn họ với một cuộc sống thường ngày vui vẻ, và lắng đọng, khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày.

Hình như, trái kiwi rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn nhiễm, tương trợ tiêu hóa hay hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Quả đào

Theo phong thủy, quả đào tượng trưng cho sự trường thọ nên còn được gọi là quả trường thọ. lúc tổ chức hay tặng vàng sinh nhật cho tất cả những người to tuổi tại nhà, con cháu nên sắm đào để cầu chúc cho tất cả những người to tuổi trong gia đình vạn thọ, mạnh khỏe và vui vẻ tuổi già.

Hoặc người chơi rất với thể tặng trang sức sang trọng hình quả đào cho phụ vương mẹ già để thể hiện tình yêu thủy chung.

Hình như, hoa đào còn được sử dụng để tượng trưng cho tất cả những người khác phái, được ko ít người khác phái thích, tượng trưng cho đào hoa.

Đường mía

Mía tuy với vị ngọt thanh, thanh mát nhưng lại khá cứng, ko dành riêng cho tất cả những người răng yếu nhưng nếu sắm về để chưng trong nhà thì lại mang tới ý nghĩa rất to đối với người cao tuổi.

Tăng mía cho tất cả những người cao tuổi đồng nghĩa với việc cầu chúc cho bọn họ càng ngày càng vững chắc và kiên cố, sự nghiệp trơn tuột, sức khỏe dồi dào, cuộc sống thường ngày luôn luôn hạnh phúc ngọt như mía lùi.

Giống nho

Theo phong thủy, nho tượng trưng cho sự ăn nên làm ra, tài sản vật chất dồi dào. Loại quả này tượng trưng cho sự thành đạt ngày nay trong gia đình hoặc trong một tương lai ko xa.

Tặng nho cho phụ vương mẹ hoặc người thân to tuổi với tức là cầu mong người đó đông con, cháu đống, gia đình sum họp, luôn luôn với cơm ăn, áo mặc, ko lẻ loi.

Quả táo

Trong tiếng Trung, từ táo với cách phát âm giống như từ “hòa bình”. Theo phong thủy, quả táo là hình tượng của sức khỏe và sự hòa thuận trong gia đình.

Loại quả red color này được ưa thích nhất vì ý nghĩa tốt lành của chính nó. Nếu tặng người to tuổi quả táo đỏ thì nên tặng bọn họ quả táo đỏ, hàm ý chúc bọn họ luôn luôn khỏe mạnh, gia dẻ hồng hào, gia đình hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn, kết đoàn, hiếu thảo với phụ vương mẹ.

Dừa

Theo phong thủy, cây dừa là kẻ gác gió thầm lặng vì mọc ven hồ, dáng vẻ vẻ cao tạo nên tất cả những người ta cảm giác uy nghiêm tựa như người hùng lặng lẽ canh phòng bờ bến.

Quả dừa mang nhiều ý nghĩa tượng trưng, ​​rất với thể tượng trưng cho sự hạnh phúc, no đủ và sự vững vàng, vững vàng trước mỗi khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Vỏ ngoài của quả dừa rất cứng, tức là độ bền.

Tặng dừa cho tất cả những người già là cầu mong cho bọn họ được khỏe mạnh, dẻo dai, vạn thọ bên con cháu.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *