KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt cây cảnh ở nhì vị trí này là phạm phong thủy để phát tài phát lộc.

Rate this post

Đối với tương đối nhiều gia đình ngày nay, cây là một trong những thứ luôn luôn phải sở hữu. ko chỉ là phục vụ yêu cầu thẩm mỹ, nhiều nhà còn đặt cây cảnh với những lời chúc tốt lành về mặt phong thủy.

ko giống nhau trong dịp Tết, lúc trang trí nhà cửa, đón tài lộc thì cây cảnh càng vào tầm quan trọng quan yếu. song, lúc bày cây cảnh cần tránh nhì đại kỵ sau đây.

Canh cay nay duoc phong tu, tan tai loc

Việc đặt cây cảnh giữa bãi đất là điều cấm kỵ.

Về mặt phong thủy, khoảng ko giữa mỗi tầng, bất kể là phòng khách hay những phòng khác trong nhà đều là khu vực sinh ra những nguồn năng lực.

Theo đó, nếu đặt cây cảnh Ở vị trí vị trí trung tâm này, năng lực của căn phòng sẽ sút tránh hoặc thụ động, ko tốt về mặt phong thủy.

giảng giải cụ thể hơn, vị trí giữa mỗi phòng gọi là cực hoàng, phòng to gọi là đại cực, phòng vừa phải gọi là trung cực, phòng nhỏ gọi là tiểu cực. Thực vật bị cấm đặt ở trung tâm của một căn phòng nhất định.

Canh cay nay duoc phong tu, loc-Hinh-2

ko đặt cây cảnh cao ở bên phải hoặc trước nhà

Về mặt vị trí cây cảnh Ngày Tết 2022, ko nên đặt cây cảnh cao ở bên tay phải (từ trong nhà nhìn ra). Đây là vị trí của Bạch cọp, ko tương thích. Chỉ nên đặt ở phía bên tay trái.

Theo nguyên tắc phong thủy, nếu đặt cây cao ở vị trí này trong thời kì từ 3 – 4 tháng sẽ kích hoạt kẻ tiểu nhân, kẻ bên trên người bên dưới ko nghe.

ko giống nhau những cây bonsai cao ko nên đặt trước nhà, giữa sân. Theo những chuyên gia phong thủy, đây giống như cột điện cắm giữa sân hoặc che cửa nhà. Điều đó sẽ tạo ra ra năng lực xấu, tương tác tới mỗi member trong gia đình.

(Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *