KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt cây cảnh ở vị trí nào trong nhà giúp gia chủ phát tài, lộc đầy nhà, tiền tiêu mãi ko hết.

Rate this post

Cửa chính

Cửa chính của ngôi nhà là khuân mặt thể hiện phong thái, đậm cá tính của gia chủ, song song đây cũng chính là nơi đón những luồng năng lực chính của ngôi nhà.

Vì vậy, việc tậu lựa cây cảnh để bài trí ở cổng chính cần được cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng, tránh tạo điều kiện mang năng lực xấu vào khoảng ko trong nhà.

Đặt cây cảnh ở vị trí nào trong nhà giúp gia chủ hái ra tiền, tài lộc đầy nhà, tiền tiêu mãi không hết - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Nếu cửa làm bởi gỗ, gia chủ nên tậu những cây cảnh hình trụ to, thẳng đặt nhị bên để tạo ra sự thăng bởi và nâng cao yếu tố Mộc, vì Mộc tượng trưng cho mùa xuân, sự sinh sôi và phát triển. phát triển, xây dựng.

năng lực Mộc sinh sôi, nảy nở, hoạt bát nên sẽ sinh động, tạo ra sự thu hút cho ngôi nhà.

Nếu cửa làm bởi kim loại, gia chủ nên tậu những loại cây sở hữu thân mềm, lá nhỏ tượng trưng cho hành thủy, vì lúc cửa làm bởi kim loại thì nhân tố kim loại sẽ lấn lướt, còn nhân tố kim loại tượng trưng cho mùa thu. và sức mạnh. Tuy nhưng, nếu Kim quá nhiều thì rất sở hữu thể phá tài, nguy hiểm, tai họa.

Phòng khách

hồ hết những gia chủ đều muốn thể hiện đậm cá tính của tôi thông qua cách bài trí của phòng khách. Đặt một chậu cây trong phòng khách hiện nay ko còn là điều xa lạ. Tuy nhưng, ko phải vị trí nào trong phòng khách cũng đều rất sở hữu thể đặt cây phong thủy.

Cây cảnh trong nhà nên đặt ở đâu sẽ giúp gia chủ sinh lời, tài lộc đầy nhà, tiền tiêu mãi không hết - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Vị trí đặt cây ko chỉ sở hữu cần xinh nhưng mà còn phải mang tới sự hợp lý. ko nên đặt cây ở những góc tối, kém ánh sáng. Cũng ko nên đặt vào cột, chỗ lồi lõm dễ gây ẩm ướt do giữ nước. Cây ko tồn tại ánh sáng lâu ngày sẽ sinh nấm mốc, tương tác tới sức khỏe.

ko nên đặt cây ở góc Bắc hoặc Tây vì cây dễ chết, ko hợp phong thủy.

Phòng tắm

Đây là khoảng ko tương đối ẩm ướt nên một vài cây cảnh to sẽ ko thích ứng được với môi trường xung quanh này, dễ sinh ra vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của game thủ.

Những loại cây sở hữu cành nhỏ, màu sắc sắc tươi tỉnh và sở hữu mùi thơm được xem là tậu lựa ưa thích cho khoảng ko phòng tắm. Ví dụ một vài loại cây như cây trầu bà trồng nội địa, cây hoa lan, cây mạng nhện, v.v.

Ngoài ra, với diện tích của phòng tắm, game thủ vẫn rất sở hữu thể đặt một chậu cây to tùy thuộc vào thị hiếu, nhưng cần lưu ý ko nên tậu loại cây sở hữu tán rộng, rậm rạp, vì như vậy sẽ làm cho khoảng ko phòng tắm trở thành u ám và đen tối làm cho tâm trạng của game thủ ko được tốt.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *