KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phát Đạt là nhà tài trợ chính của chương trình tập huấn những cầu thủ trẻ bóng đá việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Hôm qua, Truyền hình Cáp việt phái mạnh phái mạnh (VTVcab) – ACA Football Partners Group – Trung tâm tập huấn bóng đá trẻ việt phái mạnh phái mạnh (Học viện bóng đá PVF) đã tổ chức lễ ký phối hợp tác chiến lược tại Hà Nội. Dự án được thực hiện với mục tiêu tuyển sắm và tập huấn những cầu thủ trẻ việt phái mạnh phái mạnh theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. khác lạ, đơn vị Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã ký hợp đồng với Tập đoàn ACA Football Partners để trở thành nhà tài trợ chính cho dự án này.

ACA Football Partners Group là một cầu thủ bóng đá với trụ sở tại Singapore, chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá KMSK Deinze. Đơn vị này hiện phụ trách tuyển sắm cầu thủ trẻ thông qua Trung tâm tập huấn bóng đá trẻ việt phái mạnh phái mạnh (PVF) để tập huấn và trao thời cơ cho những cầu thủ trẻ việt phái mạnh phái mạnh sang âu lục thi đấu.

mật ong doc-aca-football-partner-phai-tai-le-ky-ket-ngay-229-1663922384.jpg
Ông Bùi quang đãng Anh Vũ – Tổng Giám đốc đơn vị Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (trái) và Ông Hiroyuki Ono – Tổng Giám đốc ACA Football Partners (phải) tại lễ ký kết ngày 22/9.

Phát biểu tại lễ ký phối hợp tác, ông Bùi quang đãng Anh Vũ – Tổng Giám đốc đơn vị Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt san sẻ: “nhà hàng chúng tôi Phát Đạt và hàng triệu độc nhái bóng đá việt phái mạnh phái mạnh đặt nhiều niềm tin vào những cầu thủ trẻ. Thông qua chương trình tuyển sắm và tập huấn chuyên nghiệp từ ACA Football Partners, nhà hàng chúng tôi tin rằng việt phái mạnh phái mạnh sẽ sở hữu được những cầu thủ ngôi sao 5 cánh cả đức lẫn tài trong tương lai. Để bóng đá việt phái mạnh phái mạnh phát triển vững bền thì phải đặt nền tảng tập huấn ngay từ ngày nay và cần rất nhiều nguồn lực để hợp tác, Phát Đạt rất vinh dự được sát cánh và đóng góp cho sự phát triển. phát triển bóng đá việt phái mạnh phái mạnh thông qua chương trình này ”.

Ông Hiroyuki Ono – Tổng Giám đốc ACA Football Partners san sẻ: “nhà hàng chúng tôi rất vui mừng lúc nhận được sự sát cánh từ là một doanh nghiệp uy tín như Phát Đạt. Đây là động lực rất to để nhà hàng chúng tôi với thêm niềm tin và tâm huyết phát triển dự án này. nhà hàng chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ và uy lực vào niềm mê say của độc nhái bóng đá việt phái mạnh phái mạnh và tự hào là một phần của dự án khai phóng giá trị và tiềm năng bên trên phạm vi toàn thế giới. ”

Đây là lần trước tiên những cầu thủ việt phái mạnh phái mạnh với thời cơ sang âu lục tập luyện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế và một lộ trình bài phiên bản. Thỏa thuận hợp tác bên trên sẽ hỗ trợ việt phái mạnh phái mạnh tập huấn ra nhiều cầu thủ trẻ unique đóng góp cho bóng đá nước nhà.

ngoài những việc sắp xếp những chuyên gia giỏi nhất để tập huấn những cầu thủ trẻ việt phái mạnh phái mạnh và trao thời cơ cho những cầu thủ sang âu lục thi đấu, ACA Football Partners còn là nhà sinh sản liên kết của chương trình. ngôi sao 5 cánh đang lên “. Đây là chương trình truyền hình thực tế ghi lại quy trình tuyển sắm, tập huấn và thi đấu của những cầu thủ trẻ việt phái mạnh phái mạnh tại âu lục tới với độc nhái bóng đá thông qua hệ sinh thái Sport sẵn với gồm hệ thống kênh truyền hình, ứng dụng di động và mạng xã hội của VTVcab và nền tảng PlaysiaTV vận hành bởi vì ACAFP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *