KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt hũ muối vào đúng vị trí tài lộc, dù nghèo túng tới mấy cũng làm nên được, đó là vị trí nào?

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, muối là khoáng vật mang tính tẩy rửa mạnh. Người xưa thường sử dụng muối trong những nghi lễ để tẩy rửa, thanh lọc và làm sạch sẽ thân thể.

Muối được cho là mang kỹ năng hấp thụ những năng lực tiêu cực, đưa tới nguồn năng lực thế hệ tích cực và tinh khiết cho khoảng ko sống và loài người.

Muội-01

ông và bà ta mang câu: “đầu xuân năm mới tậu muối, cuối năm tậu vôi” để chỉ sức mạnh của muối xua đuổi những điều ko tốt. Muối giúp loại bỏ những khí xấu, mang lại năng lực tích cực.

Theo quan niệm phong thủy, muối phối thích hợp với nước sẽ càng tăng cường thêm tác dụng. Ngoài ra, thêm một vài đồng tiền kim loại đặt trong bát muối sẽ tăng tác dụng thanh lọc, tiêu tán năng lực xấu.

Để hóa giải năng lực tiêu cực trong gia đình, người xưa thường sử dụng muối.

sử dụng muối để hóa giải năng lực tiêu cực

lúc chuyển tới nơi ở thế hệ, gia chủ hoàn toàn mang thể rắc muối vào mỗi phòng, ko giống nhau là những ngóc ngỏng trong nhà. Muối giúp thanh tẩy năng lực của chủ cũ. Sau một ngày, gia chủ hoàn toàn mang thể quét và loại bỏ muối.

Ngoài ra, đặt bát muối ở góc tài lộc trong nhà – hướng Đông phái nam là cách giúp cầu tài lộc. Đặt bát muối ở phương Gia đạo – Đông tứ trạch để cải thiện vấn đề sức khỏe. Gia chủ nên thay muối nhị tháng một lần.

muoi-02

Rải muối xung quanh nhà hoặc cửa ra vào cũng chính là cách giúp chặn năng lực tiêu cực và khơi thông luồng khí vào nhà.

Rải muối lên sàn vào buổi tối và quét lại vào sáng hôm sau cũng giúp loại bỏ năng lực xấu.

Nước muối hấp thụ năng lực tiêu cực

Gia chủ cần sẵn sàng một loại bát, một ít muối và 6 đồng tiền.

trước tiên, người chơi cho muối sạch sẽ vào bát hoặc ly thủy tinh, lượng muối nên bởi 3/4 dung tích của bát. Xếp 6 đồng xu theo như hình tròn trụ bên trên mặt muối, mặt dương hướng lên bên trên (mặt mang những ký tự). Sau đó, đổ nước sạch sẽ vào bát. Đặt bát muối lên tấm lót vải, ko phủ bất kỳ thứ gì lên vành bát.

muoi-03

Đặt bát muối ở góc khuất hoặc phía sau những vật dụng như ghế sofa, ti vi, cây cảnh… ko đặt ở những nơi mang khoảng ko kín như tủ, chạn…

Để nguyên bát muối, ko chạm vào, tránh để năng lực dương bị phá vỡ và lan tỏa khắp nơi.

Cuối năm thu vén nhà cửa, người chơi hoàn toàn mang thể tháo bát muối ra và thay vào bát thế hệ.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *