KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt nồi cơm lên “cung tài lộc”, tiền cứ đầy lên trong nháy mắt

Rate this post

Vị trí cực tốt để đặt hũ gạo trong nhà

Bát cơm được xem là hình tượng cho sự nhiều của gia đình trong phong thủy. Do đó, game thủ ko nên đặt loại lọ này ở nơi ai ai cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể nhìn thấy nó. Nếu thùng đựng gạo ko được đặt trong bếp hoặc nơi ai đó hoàn toàn mang thể nhìn thấy thì nên tránh. game thủ nên đặt thùng gạo vào tủ kín trong bếp nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi để lấy gạo nấu cơm mỗi ngày.

Trống rỗng

Trong phong thủy, người Á Đông cho rằng việc nâng cao hũ gạo sẽ thể hiện sự thành kính và đảm bảo tài lộc cho gia đình. Hũ gạo là kho chứa tài lộc, thịnh vượng của gia đình nên ngoài những việc cất cao còn phải cất ở nơi kín mít, ko nên để mọi cá nhân nhìn thấy ngay lúc vừa bước vào cửa. cực tốt nên đặt hũ gạo ở vị trí khuất nhưng dễ lấy trong bếp.

ko đặt hũ gạo ở 2 hướng: đông và đông phái nam.

Ngày xưa, những nhà phong thủy cho rằng nồi cơm thuộc hành thổ vì cây gạo cho gạo được trồng từ đất, thổ là Thổ. Dù vậy, hướng Đông và Đông phái nam thuộc Mộc, Mộc khắc Thổ nên ko thể đặt hũ gạo ở nhì hướng này dù nhà mang chật chội tới đâu.

Đặt ở hướng Đông và Đông phái nam, gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, xui xẻo, công việc ko tiện nghi. cực tốt nên đặt hũ gạo ở những hướng Tây hoặc Đông Bắc vì đây là hướng thuộc hành Thổ.

Hũ gạo phải “2 kín”: đậy kín, để nơi kín gió.

Chưa nói tới khía cạnh phong thủy, bên trên thực tế, hũ gạo cần được đặt ở nơi sạch sẽ sẽ, cao hơn mặt đất, đậy kín để tránh bụi bẩn, chuột, gián, nấm mốc hoàn toàn mang thể “tiến công” làm cho cho hũ gạo thời gian nhanh hỏng. , ko tốt cho sức khỏe.

làm từ chất liệu của hũ gạo

Theo phong thủy, bát ăn cơm cực tốt nên làm bởi sành, sứ vì chúng thuộc hành Thổ nên sẽ hỗ trợ gia chủ thành công trong sự nghiệp, công danh, thăng quan tiến chức. Còn thương nhân thì càng ngày càng phát đạt, sắm may bán đắt. khác lạ, người ta còn sử dụng thùng gỗ để đựng gạo vì theo quan niệm dân gian, nó còn đóng góp góp phần mang nhiều tài lộc vào nhà.

Nhiều gia đình đựng gạo trong hộp nhựa. Điều này được cho là sẽ tương tác tới sức khỏe của những member trong gia đình, bởi vì hộp nhựa mang ko ít hợp chất gây hại cho nhân loại. Ngoài ra, theo phong thủy, gia chủ sẽ gặp xui xẻo nếu sử dụng hũ nhựa.

loại gì nên đặt bên dưới bát ăn cơm?

hồ hết những bà nội trợ thường ko ưa chuộng tới vấn đề này. Dù vậy, việc đặt một phong bao đỏ bên dưới đáy hũ gạo hoặc trang trí những hình tượng gold color bên trên giấy đỏ được coi là sẽ mang lại màu đỏ lộc may cho gia đình. Trong lúc, người ta còn phủ một tấm vải đỏ thắm vào hũ gạo vào đầu năm mới âm lịch với ý nghĩa giúp gia đình luôn luôn gặp màu đỏ lộc may, hưởng lộc.

Trống rỗng

Lưu ý lúc đặt hũ gạo trong nhà:

– Tuyệt đối ko để hũ / hũ gạo hết gạo: Việc để hũ / hũ gạo trống rỗng chẳng khác nào cho biết gia đình đang mất đi tài lộc, thịnh vượng vì theo phong thủy, hũ gạo là vật chứa đựng nhiều ý nghĩa. điềm lành, tài lộc ko nên để trống.

– Thay thế ngay lúc bị vỡ, hỏng: Nếu bắt gặp thùng đựng gạo bị vỡ, hỏng cần thay thế hoặc sửa chữa ngay.

– tậu lọ mang hình ảnh trang trí màu đỏ lộc may: Ngoài những yếu tố bên trên, lọ đựng gạo cũng nên tậu loại mang hình ảnh và hình tượng của sự màu đỏ lộc may, điềm lành hoặc đồ trang trí tươi thế hệ. game thủ nên tránh tậu những hũ gạo mang màu sắc sẫm.

(Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *